Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
238 lượt xem

Larva Heroes: Lavengers cho Android 2.7.8 Game Larva thủ thành trên Android

Bạn đang quan tâm đến Larva Heroes: Lavengers cho Android 2.7.8 Game Larva thủ thành trên Android phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Larva Heroes: Lavengers cho Android 2.7.8 Game Larva thủ thành trên Android tại đây.

Gặp lại 2 chú ấu trùng siêu quậy trong Larva Heroes: Lavengers mang nhiệm vụ cao cả bảo vệ cổng đen khỏi sự xâm nhập của kẻ thù. Đây là trò chơi Arcade vui nhộn và dễ gây nghiện dành riêng cho các fan hâm mộ bộ phim hoạt hình Larva.

Larva Heroes Mobile mang lối chơi của game thủ thành quen thuộc. Về cơ bản thì nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ thành lũy khỏi sự xâm nhập của bọn ngoại bang. Ấu trùng đỏ và vàng 2 nhân vật chính trong trò chơi, sống trong một ống cống của thành phố New York hoa lệ. Nhưng đột nhiên, chúng lên cơn tức giận vì cuộc tấn công của kẻ thù. Với lý do xúc xích, món ăn ưa thích của 2 ấu trùng bị đánh cắp. Trong Larva Heroes: Lavengers, bạn có thể lựa chọn một trong 2 nhân vật đỏ hoặc vàng và triệu tập thêm bạn bè anh hùng. Hãy ăn xúc xích rơi từ trên trời xuống để có sức mạnh tấn công đám kẻ thù đang tiến đến gần bạn. Trong cuộc chiến vui nhộn này bạn không thể chiến đấu một mình, cần phải thuê thêm các ấu trùng khác để tấn công và phòng thủ.

Larva Heroes: Lavengers 2014 Larva Heroes 1

Tải Game Larva thủ thành trên Android

Tính năng chính trong game Larva Heroes: Lavengers

 • Hoạt hình Larva trở lại trong Larva Heroes: Lavengers 2018, tựa game phòng thủ hấp dẫn.
 • Bảo vệ thành phố New York khỏi sự tấn công từ kẻ thù nguy hiểm
 • Lựa chọn nhân vật yêu thích: chiến binh cầu vồng, đêm đen, phù thủy nâu, vàng và đỏ
 • Bạn có thể mua thêm các nhân vật để chiến đấu như một người anh hùng: Yellow, Red, Super yellow, Mask red, Cyborg red , Steel red , Viking red , Ninja red , Kung-fu red, Zorro red
 • Tổng cộng có 360 cấp độ từ dễ đến khó. Mức độ trò chơi từ vui nhộn đến căng thẳng thay đổi trong mức độ khó khăn. Nếu bạn bắt đầu chơi có thể lựa chọn chế độ dễ trước khi lựa chọn chế độ chuyên nghiệp.
 • Cách điều khiển khá đơn giản: chỉ cần di chuyển trong khu vực bằng cách chạm vào màn hình và triệu tập các con côn trùng khác. Nhân vật sẽ tấn công kẻ thù tự động. Hãy nhớ nhiệm vụ chính là không để kẻ thù đến gần lãnh thổ và tiêu diệt tất cả.
XEM THÊM:  bang bo tro jax rung mua 8

Larva Heroes 2 Larva Heroes: Lavengers 2014

 • Đồ họa và âm nhạc trong game dường như quá quen thuộc với bạn yêu Larva.
 • Nếu bạn mời bạn bè tham gia game qua Facebook, bạn sẽ nhận được các vật phẩm và 3 nhân vật anh hùng. Bên cạnh có, game cũng hỗ trợ bảng xếp hạng leaderboard và lựa chọn xếp hạng trên GooglePlay
 • Hệ thống chuyển đổi anh hùng
 • Bạn có thể chuyển đổi các nhân vật thành các anh hùng vĩ đại và sửa dụng kỹ năng của Heroes skill. Quan trọng là tạo ra được các cơ hội phản công
 • Thuyền trưởng Jack: nếu bạn hoàn thành được các giai đoạn trong các chế độ chơi. Bạn có thể nhận được phiếu giảm giá “Captain Jack”, sử dụng chúng để nhận vàng, vật phẩm và kẹo phép thuật.

Xin lưu ý, bạn có thể tải và chơi miễn phí Larva Heroes cho các thiết bị chạy Android, nhưng trong game có một số vật phẩm yêu cầu mua bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế tính năng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.