Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
321 lượt xem

Tải hình nền chuẩn xác của iPad mini 6

Bạn đang xem: Tải hình nền chuẩn xác của iPad mini 6 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tải hình nền chuẩn xác của iPad mini 6 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải hình nền chuẩn xác của iPad mini 6 tại đây.

Apple đã cập nhật dòng iPad mini vào tháng 9 năm 2021 với thiết kế toàn màn hình mới, chip A15 mới nhất và như thường lệ, hình nền mà Apple trải nghiệm xuyên suốt sự kiện và các hình ảnh quảng cáo. trên trang web của họ. Mình thấy nó khá đẹp nên muốn sẻ chia với các bạn.

Hình nền chuẩn xác của iPad mini 6

Bộ hình nền dưới đây được trích xuất trực tiếp từ iPadOS 15. Do đó, chất lượng hình nền sẽ cao nhất và cũng có những biến thể hình nền sáng / tối mới của iPad mini 6 bao gồm: tím, ánh sao, hồng và xám không gian.

Nhấp vào liên kết bên dưới mỗi hình ảnh để tải xuống với chất lượng tốt nhất.

hình nền iphone 13 và 13 pro

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình nền Điện Thoại

XEM THÊM:  Làm Ảnh 360 Độ Trên Máy Tính 360 Độ, 360 Độ Trên Máy Tính

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.