Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Tài khoản Scan là gì? Phân biệt tài khoản Scan với Voi

Bạn đang xem: Tài khoản Scan là gì? Phân biệt tài khoản Scan với Voi Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tài khoản Scan là gì? Phân biệt tài khoản Scan với Voi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tài khoản quét là gì? Tài khoản Voi là gì? Bạn không rành về các thuật ngữ này vì chưa có nhiều kinh nghiệm quảng cáo trên facebook? Hãy cùng adspower tìm hiểu thêm về hai loại tài khoản này trong các bài viết dưới đây.

Tài khoản quét là gì?

scan là tài khoản bm, còn được gọi là tài khoản “người quản lý doanh nghiệp” hoặc tài khoản cá nhân nước ngoài vượt quá ngưỡng hoạt động. Ngân sách cho việc quét tài khoản ít hơn so với tài khoản voi.

Bạn đang xem: Tài khoản scan facebook là gì

Trên thực tế, các cá nhân hoặc doanh nghiệp thiết lập và sử dụng tài khoản quét không nhận được tín dụng từ facebook như một con voi. Họ chỉ sử dụng tài khoản cho những mục đích bình thường như chúng ta.

Vậy lợi ích của việc sử dụng Quét tài khoản là gì? Do ngân sách chi tiêu của facebook tương đối lớn, tài khoản quảng cáo của bạn sẽ có ngưỡng chi tiêu cao hơn, và ngưỡng này sẽ được bảo lưu.

Scan là tài khoản BM có dôi sẵn ngưỡng chạy

Scan là tài khoản BM có dôi sẵn ngưỡng chạy

Tài khoản Voi là gì?

voi cũng là tài khoản người quản lý doanh nghiệp của một công ty nước ngoài (tài khoản facebook của doanh nghiệp). Loại tài khoản này có đặc điểm là ngân sách chi cho quảng cáo facebook thường rất lớn và thường xuyên.

Xem thêm: Nầm bò nướng là gì? Hướng dẫn làm món nầm nướng ngon tại nhà

Các tài khoản quảng cáo thông thường, chẳng hạn như tài khoản quét, sẽ có giới hạn chi tiêu hàng ngày. Với tài khoản con voi, doanh nghiệp có thể tiếp tục chi tiêu cho đến khi hết hạn mức tín dụng.

XEM THÊM:  Rau Má trong tiếng anh là gì: Định nghĩa, ví dụ

Các doanh nghiệp hết tín dụng sẽ phải thanh toán cho Facebook sau đó và các đại lý có thể được chiết khấu cho khoản tín dụng đó. Thông qua mối quan hệ ràng buộc này, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với facebook để xin hạn mức tín dụng khả dụng.

Tài khoản Voi dành cho các doanh nghiệp lớn có ngân sách cao

Tài khoản Voi dành cho các doanh nghiệp lớn có ngân sách cao

Xem thêm: Quản lý nhiều tài khoản facebook

Phân biệt giữa tài khoản quét facebook và tài khoản voi

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cả hai loại tài khoản và sử dụng chúng đúng mục đích, adspower sẽ so sánh chi tiết những điểm giống và khác nhau giữa tài khoản voi và Tài khoản quét là gì .

Điểm giống nhau giữa hai loại tài khoản

Bất chấp ngân sách và giới hạn chi tiêu khác nhau, cả tài khoản voi và tài khoản quét đều có một điểm chung: cả hai đều là tài khoản nước ngoài đã bị tấn công và sử dụng.

Ứng dụng

Vậy điểm khác biệt lớn nhất giữa tài khoản Voi và tài khoản Quét là gì? Các gói quảng cáo thông thường được giới hạn tiêu thụ hàng ngày. Đối với tài khoản Voi, doanh nghiệp có thể tiếp tục chi tiêu cho đến khi hạn mức tín dụng hết hạn vào cuối ngày.

Xem thêm:  Nước lọc bao nhiêu calo? Cách uống nước lọc giảm cân?

Do đó, các ứng dụng của tài khoản con voi là:

 • Bạn sẽ được phép chi tiêu trên facebook trước và sau đó bạn có thể thanh toán hàng loạt. Như đã nói ở phần đầu, số tiền trong tài khoản voi khá lớn, thường vào khoảng hàng chục đến hàng chục tỷ đồng.
 • Với các phương thức thanh toán hóa đơn, bạn có thể sử dụng và thêm các phương thức thanh toán hóa đơn trong bất kỳ trình quản lý doanh nghiệp nào (bm).
 • Thông thường, các doanh nghiệp và tổ chức có tài khoản lập hóa đơn trên facebook sẽ nhận được thêm bm2500, bm5000 hoặc có thể gói bm10000 rất tốt.
 • Ngoài ra, một số doanh nghiệp hoặc đại lý thêm hóa đơn vào tài khoản quảng cáo thông thường của họ để chúng có thể được chuyển đổi sang tài khoản hóa đơn.
XEM THÊM:  Qua cầu rút ván là gì - Thành ngữ qua cầu rút ván có nghĩa là gì?

Ngược lại, với một tài khoản quét, bạn có thể quảng cáo trên facebook mà không cần chi tiêu hoặc yêu cầu facebook cấp tín dụng. Nói chung, loại tài khoản này phù hợp hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ứng dụng của tài khoản Voi và tài khoản Scan phù hợp với quy mô doanh nghiệp khác nhau

Ứng dụng của tài khoản Voi và tài khoản Scan phù hợp với quy mô doanh nghiệp khác nhau

Sức mạnh của từng loại tài khoản

Sự khác biệt lớn nhất là tài khoản voi có ngân sách lớn hơn nhiều so với tài khoản quét. Ngoài ra, các doanh nghiệp sử dụng voi để xác minh uy tín và tín dụng của họ trên facebook.

Tài khoản Voi

Sức mạnh của tài khoản Voi có thể bạn chưa biết:

 • Trong danh sách các loại tài khoản do facebook cung cấp cho doanh nghiệp bao gồm: tài khoản quảng cáo cá nhân, tài khoản bm800, tài khoản đại lý bm2500, v.v. Tài khoản voi là một dạng tài khoản mạnh mẽ. Đây cũng là loại tài khoản cao nhất được Facebook cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty và tổ chức.
 • Để chứng tỏ sức mạnh của chú voi trong việc chạy quảng cáo facebook, doanh nghiệp có thể chạy và tạo hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ và chạy hàng trăm quảng cáo mà không lo lỗi lập trình của người dùng trong quá trình này.
 • Tất nhiên, Tài khoản Con Voi sẽ chỉ quảng cáo những sản phẩm không vi phạm các quy định và chính sách của Facebook.
 • Nếu bạn cố tình quảng bá những mặt hàng bị facebook cấm, bạn đang giết tài khoản voi của chính mình và những tài khoản vi phạm đó sẽ không hoạt động trong vòng 1 tháng.
XEM THÊM:  Content Marketing là gì? Mức lương của nghề Content Marketing là bao nhiêu?

Quét tài khoản

Vậy sức mạnh của tính năng quét tài khoản vẫn phổ biến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày nay là gì? Với tài khoản quét, bạn có thể:

 • Cập nhật các tính năng quảng cáo facebook mới nhất và cũ nhất
 • Nhận được sự hỗ trợ tốt hơn từ các nhóm quảng cáo facebook.
 • Quản lý trang người hâm mộ tốt hơn: Ví dụ: nếu bạn có nhiều trang người hâm mộ, bạn có thể quản lý chúng đồng thời trên cùng một trình duyệt và bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân của mình bất kỳ lúc nào.
 • Thân thiện với doanh nghiệp, bạn có thể thêm / bớt / phân quyền dễ dàng và chuyên nghiệp.

Hiện nay tài khoản Scan vẫn được ưa chuộng hơn

Hiện nay tài khoản Scan vẫn được ưa chuộng hơn

Bài viết trên đã giải đáp các thắc mắc cho câu hỏi tài khoản Scan là gì và cách phân biệt tài khoản Scan với tài khoản Voi.

Xem thêm: 110 tục ngữ tiếng Anh thông dụng nhất [DỊCH CHI TIẾT] – Step Up English

Nếu bạn muốn tìm một công cụ quản lý tài khoản người quản lý doanh nghiệp hiệu quả, vui lòng liên hệ hotline 0389 3333 58 để biết thêm thông tin về phần mềm adspower – Chống phát hiện trình duyệt của chúng tôi! ! p>

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.