Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
44 lượt xem

Tài Liệu Nhiếp Ảnh Toàn Tập Miễn Phí, Download 15 Bộ Giáo Trình Học Nhiếp Ảnh

Ebook nhiếp ảnh số toàn tập được biên soạn bởi tác giả Nguoithanglong, Lekima và một số bạn khác trên các diễn đàn nhiếp ảnh của Việt Nam. Cuốn sách này sẽ chỉ dẫn tưởng tận cho bạn đọc là người mới bắt đầu làm quen với nhiếp ảnh , giải thích các ngôn tư và quy tắc.

Với Ebook này bạn sẽ trau đồi được hết những kiến thức cơ bản để bạn bước vào con đường nghệ thuật này. Link download phía cuối bài viết.

*

Nội dung của Ebook nhiếp ảnh số

OvertureMáy ảnh số và nhiếp ảnh sốChọn máy ảnhCó những gì trong một dCam?Thẻ nhớ: không còn bí ẩnSự khác biệt giữa máy ảnh số và máy ảnh cơXsync, Hsync, Exposure time, Flash photographyKính lọcKỹ thuật chụp ảnhKỹ thuật căn bảnNguyên tắc chụp ảnhĐộ nét sâu của trường ảnhTốc độ chụp ảnhCác chế độ đo sángCác hiệu chỉnh khácNgôn ngữ nhiếp ảnhLess is moreTương phản trong Nhiếp ảnhQuy tắc bố cục tranh phong cảnhBố cục ảnhYếu tố phụ trong bố cụcĐường nét trong bố cụcBố cục và sáng tạoCác yếu tố hình họa của hình ảnhNhững quy tắc, định luật Nhiếp ảnhChụp ảnh chân dungÁnh sáng trong ảnh chân dungChụp ảnh phong cảnhChụp close up và ảnh hoaChụp ảnh báo chíXử lý ảnhHiểu thêm về các thông số của ảnhRAW vs JPEGKỹ thuật chuyển ảnh mầu sang đen trắngKỹ thuật xử lý ảnh Đen Trắng trong buồng tốiTối ưu ảnh trước khi up lên siteLàm border ảnh bằng Photoshop và vấn đề giữ exifKhắc phục Out nétCứu ảnh bị xóa trên thẻ nhớIn ảnh tại LabsMẹo vặt và hỏi đápKinh nghiệm chụp cho người mới bắt đầuTạo hiệu ứng sao cho đèn đêm mà không cần kính lọcHiệu ứng zoomMẹo đo sáng thay thếBồi đèn trong chụp tốc độ chậmKính lọc màu cho đèn và ống kính:Nghệ thuật xem ảnhTăng giảm bù trừ sáng (EV+/-)Bù trừ sáng (EV)Kinh nghiệm đo sángĐặt tên cho ảnhBóng đổ – bóng ngả – bóng đối xứng – bóng khốiTone màu?Chế độ chụpLấy nét – chế độ màuAEBChụp cảnh hoàng hônCỡ ảnh, kỹ thuật chụp đêmChụp ảnh lưu niệmChụp ảnh khi trời mưaChụp ảnh khi trời gióMưa đêm và những tia chớpChụp ảnh trong sương mùChụp ảnh khi tuyết rơiChụp ảnh biểnChụp ảnh chân dungChụp pháo hoa7 lời khuyên cho chụp ảnh nội thấtCăn chỉnh màn hình máy tính của bạnSo sánh Canon và NikonNoise – vỡ hạt ảnhXử lý bụi bám trên sensorKhẩu độ sángNghệ thuật và sự dung tụcHệ số nhân tiêu cựẢnh đen trắng trong thời đại số

XEM THÊM:  Chup anh man hinh dien thoai samsung

Link download ebook nhiếp ảnh số

http://bit.ly/Ebook_NhiepAnhSo

Bài Trước

Bộ preset của Rooke & Rover với tông màu ngọt ngào (LR & PTS)

Bài Kế Tiếp

Ebook học chụp ảnh của Canon cực kỳ dễ hiểu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *