Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Xóa phông nền trong ảnh tạo ảnh PNG bằng Photoshop

Bạn đang xem: Xóa phông nền trong ảnh tạo ảnh PNG bằng Photoshop Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Xóa phông nền trong ảnh tạo ảnh PNG bằng Photoshop phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hướng dẫn xóa nền và tạo ảnh png trong photoshop để tạo nhiều ảnh theo các phong cách khác nhau …

Bước 1: Mở hình ảnh để tạo hình ảnh png.

Bạn khởi động phần mềm photoshop trên máy tính và mở ảnh để tạo ảnh png. Lưu ý rằng điều này sẽ nhanh hơn và nhanh hơn đối với ảnh có:

Bạn đang xem: Tao anh png

 • Ảnh nền (ảnh cần lưu) đối diện với ảnh chính.
 • Hình ảnh chỉ có một màu đồng nhất hoặc nền lớp gần giống màu.
 • Nếu đó là hình ảnh có nền nhiều màu, bạn sẽ cần thực hiện một số chỉnh sửa trước khi tiếp tục.
 • Trong ví dụ cụ thể, tác giả sẽ lấy mẫu ảnh có nền đen chứ không phải ảnh nhân vật màu trắng để dễ thực hiện. Bạn sử dụng Công cụ di chuyển (phím v) và Công cụ cắt (phím c), Công cụ đa giác Lasso (phím tắt l) hoặc > Công cụ Rectangular Marquee Tool (phím m) lấy kích thước chuẩn của hình ảnh trước khi lưu dưới dạng png.

  Photoshop 1 anh e1633966421630

  Xem thêm: Thì hiện tại tiếp diễn-Công thức và bài tập VD (Present Continuous)

  Bước 2: Chọn Công cụ Magic Wand (Magic Wand).

  Chọn nút chuột trái (phím tắt w) trên công cụ đũa thần . Nếu bạn đang sử dụng photoshop cs2, bạn sẽ chỉ có một tùy chọn, nhưng nếu bạn là cs5 , cs6 hoặc mới hơn, có một tùy chọn khác, Công cụ chọn nhanh .

  Giờ đây, bạn có thể sử dụng nút chuột phải để chọn công cụ cây đũa thần để xóa hình nền hoặc công cụ chọn nhanh để chọn nhanh khu vực nhân vật chính, tùy từng trường hợp.

  Photoshop 1 anh e1633966421630

  Chọn công cụ

  Bước 3 : Sử dụng Magic Wand Tool để chọn nền cần xóa

  Tác giả sử dụng công cụ đũa thần để xóa hình nền, sau đó lưu. Khi bạn chọn công cụ này, con trỏ sẽ thay đổi thành hình dạng “ đũa thần “, như tên cho thấy ( đũa thần ). Nhấp vào hình nền bạn muốn xóa và hình ảnh sẽ giống như bên dưới hoặc bạn có thể chọn công cụ ở bên trái của cây đũa thần trong hình ảnh ( Polygonal Lasso Tool ) để tạo một lựa chọn để chọn các hàng để xóa.

  Photoshop 2 icon e1633966457120

  Xem thêm: Thì hiện tại tiếp diễn-Công thức và bài tập VD (Present Continuous)

  Bước 4: Sử dụng Công cụ Magic Wand Xóa nền

  Toàn bộ vùng nền đen đã được chọn, bạn tiếp tục nhấn phím xóa trên bàn phím để xóa lớp màu này, chúng ta sẽ có được hình ảnh có nền màu trắng. Sau đó, nhấp chuột trái vào tab tệp và chọn lưu dưới dạng…

  Photoshop 2 icon e1633966457120

  Nhấn del để xóa phân vùng nhân bản đã chọn, sau đó lưu dưới dạng …

  Bước 5: Lưu hình ảnh ở định dạng .png

  các cửa sổ xuất hiện, tìm vị trí lưu và đặt tên cho nó bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhưng này, trong phần Định dạng (định dạng), bạn nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống, tìm và chọn png (* .png) , sau đó png (* .png) strong> Lưu .

  Photoshop 3 chon 2 e1633966496511

  Hãy cẩn thận khi chọn định dạng hình ảnh png thích hợp

  Một thông báo nhỏ khác xuất hiện trong giao diện photoshop, chọn none / ok .

  Photoshop 3 chon 2 e1633966496511

  Bước 6: Kiểm tra hình ảnh mới tạo

  Nhấp chuột phải vào hình ảnh đã lưu và chọn Thuộc tính để xem hình ảnh png có được tạo thành công hay không.

  Nếu định dạng hình ảnh ( loại tệp ) hiển thị tệp png (.png) , điều đó có nghĩa là hình ảnh png đã được tạo thành công.

  Xem thêm: Sở trường là gì? Mẹo ghi điểm khi phỏng vấn về sở trường

  Photoshop 4 ok

  Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp ảnh sử dụng vẫn bị phông nền trắng sau khi thực hiện thao tác trên, lúc này bạn mở lại ảnh và thực hiện lại thao tác trên nhưng chú ý bước cuối cùng. Trước khi lưu hình ảnh, nhấp chuột trái vào biểu tượng con mắt trong nền để đóng hình ảnh. Bây giờ hình nền thay vì màu trắng sẽ có một ô ca rô như thế này (hình png điển hình).

  Bạn cũng có thể chọn một định dạng hình ảnh và lưu nó.

  Photoshop 5 saveTắt Layer Background

  Để kiểm tra kỹ, bạn có thể chèn hình ảnh vào word, exell …. Màu chữ không phải là màu trắng để kiểm tra. Nếu hình sau xuất hiện nghĩa là đã thành công.

  Photoshop 5 save

  Xem thêm: Thì hiện tại tiếp diễn-Công thức và bài tập VD (Present Continuous)

  Điều này cho phép bạn tạo hình ảnh png từ bất kỳ hình ảnh nào. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng photoshop làm ảnh đen trắng để tạo nhiều kiểu ảnh khác nhau cho chính bạn và bạn bè hoặc thậm chí làm thiệp chúc mừng 20/10, 8/3, 24/12…

  Nếu bạn cần biết rõ hơn về cách tạo ảnh png có thể đặt câu hỏi tại đây hoặc gửi mail về địa chỉ [email protected], bạn cũng có thể liên hệ hotline: 0983 164 104/0903 229 169 để được giải đáp thắc mắc, hỗ trợ, Báo giá cung cấp cho khách hàng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hệ thống máy tính mới được lắp đặt, bảo trì lâu dài, cung cấp dịch vụ chất lượng đảm bảo thiết bị hoạt động tối ưu và chi phí tiết kiệm nhất.

  Nếu bạn cho rằng bài viết hữu ích cho bạn và cộng đồng, vui lòng nhấp vào liên kết quảng cáo ở trên để hỗ trợ nhóm phát triển hoặc chia sẻ nội dung của bài viết này;

  Tham khảo https://download.vn/

  Xem thêm: Mekopen

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *