Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1343 lượt xem

Cách Tạo Khung Ảnh 3X4 Trong Word, Cách Tạo Ảnh 3X4 Trong Paint

Bạn đang xem: Cách Tạo Khung Ảnh 3X4 Trong Word, Cách Tạo Ảnh 3X4 Trong Paint Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Tạo Khung Ảnh 3X4 Trong Word, Cách Tạo Ảnh 3X4 Trong Paint phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Công cụ Paint mặc dù không có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh như những phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng một số tính năng cơ bản thì bạn vẫn có thể thực hiện trên Paint như ghép ảnh trên Paint hay tạo ảnh kích thước khác nhau. Chẳng hạn chúng ta muốn tạo ảnh kích thước 3×4 thì Paint cũng giúp bạn thực hiện với cách làm rất đơn giản. Ngoài kích thước ảnh 3×4 thì chúng ta cũng có thể tạo ảnh với những kích thước khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo ảnh kích thước 3×4 trong Paint.

Đang xem: Tạo khung ảnh 3×4 trong word

Cách tạo khung ảnh 3×4 trong word

tao khung anh 3x4 trong word 1

Để tạo khung ảnh 3×4 trong word bạn có thể thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Ở bước đầu tiên bạn tiến hành copy ảnh cần chỉnh sửa hoặc tiến hành chèn ảnh vào word.

Bước 2: Sau đó ở bước 2 thì bạn nhấp chuột vào bên trong ảnh vừa mới chèn. Sau khi xuất hiện các thanh công cụ thì bạn hãy chọn vào Format. Sau đó nhấp chuột vào và tiến hành chỉnh sửa chiều ngang và chiều dọc của ảnh. Vậy là bạn đã thực hiện xong các bước tạo khung ảnh 3×4 trong word.

Hướng dẫn tạo ảnh 3×4 trong Paint

Bước 1:Trước hết chúng ta tải hình ảnh muốn chỉnh kích thước lên Paint. Sau đó nhấn View > Rulers để hiển thị thước kẻ.
Bước 2:Tiếp đến bạn nhấn vào File > Properties. Sau đó, các bạn chọn Centimeters để đổi đơn vị kích thước trên Paint và chọn OK để lưu lại.

Bước 3:Tiếp tục nhấn vào công cụ Resize và chọn chế độ Pixels để tiến hành điều chỉnh kích thước của hình ảnh. Trước hết chúng ta sẽ Resize chiều ngang của ảnh về 3cm sau đó tiến hành điều chỉnh tiếp đến chiều dọc.Kích thước chiều ngang 3cm là 114 Pixel, nhưng bạn nên nhập hơn 114 tại Horizontal để tránh trường hợp ảnh bị co lại nhỏ hơn. Bạn nhập kích thước ước chừng như này và sau có thể đổi lại đúng chuẩn 3×4.

Tiếp tục chọn công cụ Select rồi bao quanh hình ảnh, nhấn vào cạnh dưới của ảnh để kéo về mốc 4cm trên thước kẻ theo chiều dọc của ảnh. Sau đó nhấn vào Crop để cắt phần thừa ở bên dưới ảnh là xong. Như vậy chúng ta đã tạo được ảnh có chiều ngang là 3cm và chiều dài là 4cm.

Video hướng dẫn tạo ảnh 3×4 trong Paint

Cách kết hợp các layer trong Photoshop Cách xoay ảnh trong Photoshop Cách chỉnh ảnh không cần tải xuống trên Control V Cách cài, thêm phông chữ tiếng Việt cho Photoshop Cách chỉnh sửa ảnh online trên IMGBOT Tải 300+ màu Gradient cho Photoshop cực đẹp, miễn phí

tao khung anh 3x4 trong word 2
Ngoạn mục clip phi công Mỹ lái máy bay chạm trán với lốc xoáy giữa trời Windows 11: Những tính năng mới chính thức được công bố Cách kết nối tay cầm PS5 với iPhone hoặc iPad Hướng dẫn sử dụng Windows PC Health Check, kiểm tra máy tính có cài được Windows 11 hay không Cuộc đời lập dị của cựu huyền thoại an ninh mạng McAfee Ship cod là gì?
Cách tạo ảnh Gif Giáng sinh bằng ứng dụng Jibjab vui nhộn Cách tạo bảng trong Photoshop Cách sửa ảnh theo phong cách game GTA bằng iToon Chuyển ảnh đen trắng thành ảnh màu trong nháy mắt 3 cách để thay đổi DPI cho hình ảnh Cách chế ảnh che mắt theo phong cách “Ký sinh trùng” độc lạ Cách sử dụng công cụ Clone trong GIMP Cách dùng PicPlayPost ghép, tạo khung cho video

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *