Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
497 lượt xem

🥇 ▷ Tasker là gì, để làm gì và sử dụng nó như thế nào ✅

Bạn đang quan tâm đến 🥇 ▷ Tasker là gì, để làm gì và sử dụng nó như thế nào ✅ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

android ngày càng thông minh hơn, đây là một ví dụ về thói quen của trợ lý Google, nhưng để tự động hóa các tác vụ trên android thì không có gì giống một ứng dụng huyền thoại như tasker, gần mười A ứng dụng huyền thoại được tạo ra từ nhiều năm trước. p>

tasker giống như thuốc giảm đau của ifttt dễ và không tốt . Nếu bạn đã nghe nói về tasker nhưng không chắc chắn về cách sử dụng nó, đây là bước đầu tiên để bắt đầu tự động hóa các nhiệm vụ như một nhà vô địch.

Nhiệm vụ là gì?

Đặc vụ

Bạn đang xem: Taskal là gì

Không phải vô cớ mà tác giả định nghĩa tasker là tính năng tự động hóa tổng thể của android. Đây là cách hoàn chỉnh nhất để tự động hóa các lệnh trên Android. Nó không quá phức tạp để sử dụng ở cấp độ cơ bản Mặc dù còn nhiều điều để tận dụng tối đa nhưng bạn phải dành thời gian của mình.

Đây là ứng dụng trả phí và hiện có giá 2,99 €, mặc dù họ cung cấp Bản dùng thử trong bảy ngày trên trang web của mình để bạn có thể xem liệu đây có phải là thứ bạn muốn hay không trước khi thanh toán. Từ bản mới nhất Phiên bản dùng thử tương thích với android của lollipop to pie có sẵn tại đây.

Xin lưu ý rằng tác vụ dường như chỉ là một công cụ chính, nhưng có ứng dụng hỗ trợ khác bổ sung nhiều chức năng hơn và có thể được tải xuống từ google play (lưu ý: một số ứng dụng phải được mua riêng). Có hàng tá và bạn có thể tìm thấy chúng ở đây: đây chỉ là một số:

 • Nhiệm vụ cấu hình: Khả năng thay đổi nhiều tùy chọn hệ thống hơn từ bên trong tác vụ

  autovoice: Một plugin cho tác vụ bổ sung chức năng điều khiển bằng giọng nói.

  Nhập tự động: Mô phỏng thao tác chạm hoặc văn bản thông qua chuyển động.

  autocast – giao tiếp với chromecast.

  Thông báo tự động: Các tùy chọn nâng cao để tương tác và thông báo.

  Vị trí tự động – Cho dù bạn đang đi bộ, đi xe đạp hay lái xe, đều thêm tính năng nhận dạng nhiệm vụ và vị trí của bạn.

  tự động chia sẻ: Tương tác với menu chia sẻ android.

  Nhà máy ứng dụng tasker – Xuất dự án dưới dạng ứng dụng độc lập.

  Nhân viên

  Nhiệm vụ là gì?

  Xem thêm: PHONG CÁCH NHÀ GIÁO

  Độ phức tạp của tác vụ có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho hầu hết mọi thứ, ngay cả khi chức năng chính của nó là tự động hóa tác vụ . Đó là, nếu các điều kiện được đáp ứng, hãy hành động ngay lập tức.

  Giờ đây với tác vụ, bạn có thể tạo một giao diện người dùng nhỏ hoặc chạy các tác vụ theo cách thủ công, điều này cũng có thể giúp bạn tạo tiện ích con hoặc ứng dụng nhỏ để hoàn thành một số tác vụ nhất định hoặc làm việc với android hoặc các ứng dụng tương tác khác. Sử dụng nhà máy ứng dụng tasker, bạn thậm chí có thể xuất dự án của mình dưới dạng một ứng dụng độc lập.

  Bản nháp

  Cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau trên diễn đàn của họ

  Khoảng mười năm trước, số lượng dự án tác vụ có thể được tìm thấy trên Internet. Điều này thật tuyệt vời. Nếu bạn muốn được truyền cảm hứng, trong diễn đàn của bạn, bạn có một thư viện với các ví dụ như ví dụ này có thể mang lại mã thông báo android hoặc bong bóng trò chuyện cho bất kỳ ứng dụng nào. Các dự án này có thể được nhập trực tiếp vào tasker.

  Cách sử dụng các tác vụ

  Nhiệm vụ2

  Có hội chứng trang trống nhỏ khi bạn mở tác vụ lần đầu tiên là điều bình thường. giờ thì sao? Có bốn tab chính và không có nhiều điều để giải thích chức năng của mỗi tab. Chỉ khác, đây là ý kiến ​​cá nhân, nhưng tên của một số trụ cột không hoàn toàn rõ ràng nên gây ra một số nhầm lẫn. Chúng như thế này:

  • Hồ sơ . Cấu hình nhiệm vụ là một cài đặt liên kết một nhiệm vụ với một ngữ cảnh.

   Bối cảnh . Chúng là điều kiện để thực hiện nhiệm vụ. Ví dụ: tại một thời điểm nhất định, tại một địa điểm nhất định hoặc sau khi kết thúc đếm ngược.

   Sứ mệnh . Chúng là những hành động cần được thực hiện. Một nhiệm vụ có thể thực hiện nhiều thao tác.

   Bối cảnh . Đây là một ui do tác nhân tạo có thể được sử dụng để hiển thị thông tin hoặc làm trình khởi chạy hành động sau một lần nhấn nút hoặc tương tự.

   Chuyển đổi . Tên của giá trị thay đổi và bạn có thể muốn sử dụng nó ở đâu đó trong tác vụ, chẳng hạn như thời gian hoặc mức pin.

   Đầu tiên, phần giới thiệu

   Để bắt đầu với tác vụ, chúng tôi sẽ tạo một cấu hình rất đơn giản để thiết lập chế độ không làm phiền và giảm độ sáng màn hình vào ban đêm . Hãy coi đó là sự khởi đầu của thế giới lực lượng đặc biệt.

   Cách nhanh nhất để làm điều này là nhấp vào nút nổi từ tab hồ sơ. Trước tiên, bạn cần chọn tên cho hồ sơ của mình (nó chỉ để cung cấp thông tin của bạn, vì vậy hãy chọn những gì bạn muốn). Sau đó, chọn Ngữ cảnh hoặc Trạng thái từ danh sách thả xuống. Ví dụ, chúng tôi quan tâm đến đồng hồ.

   Xem thêm: Sống đẹp với chú bác, cô dì… – Xã hội – cgvdt.vn

   Hồ sơ

   Trên màn hình tiếp theo, điều chỉnh thời gian bắt đầu cho cấu hình mong muốn của bạn (tôi đã chọn 11 giờ tối) và thời gian kết thúc (tôi đặt thành 7:30). Không có nút xác nhận, vì vậy hãy sử dụng nút quay lại để tiếp tục quá trình.

   Sau đó làm bài tập về nhà

   Hồ sơ bạn vừa tạo không làm gì cả, đó là lý do tại sao người giao nhiệm vụ đề xuất bạn thực hiện một nhiệm vụ mới Chỉ cần nhấn nút để bắt đầu quá trình, bước đầu tiên là nhập tên của nhiệm vụ, ngay cả khi đây là tùy chọn.

   Giảm độ bóng

   Thao tác này sẽ đưa bạn đến một cửa sổ trống cho tác vụ, vì vậy bước đầu tiên là sử dụng nút nổi để thêm hành động đầu tiên. Được sắp xếp theo danh mục , do đó, để điều chỉnh độ sáng, trước tiên bạn phải nhập màn hình, sau đó nhập độ sáng màn hình. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh độ sáng đến giá trị mong muốn, 0 trong trường hợp của chúng tôi.

   Độ sáng của màn hình

   Bạn có thể thêm nhiều tác vụ vào cùng một tác vụ, chẳng hạn như chúng tôi sẽ Bật chế độ Không làm phiền điện thoại . Điều này đi vào Cài đặt âm thanh: Không làm phiền, không cần sửa đổi bất kỳ điều gì vì mặc định là Chế độ hoạt động. Lưu ý rằng tác vụ yêu cầu quyền thông báo để thực hiện hành động này.

   Nomolestarp

   Quay lại cửa sổ trước đó và bạn sẽ thấy hai tác vụ của mình đã được thêm vào tác vụ. Nếu muốn, bạn có thể chứng minh chúng hoạt động bằng cách nhấp vào nút phát. Nếu bạn muốn điều chỉnh, hãy chạm vào hành động để chỉnh sửa hoặc nhấn và giữ để xóa (với biểu tượng cái kéo).

   Cuối cùng cũng làm xong bài tập về nhà

   Cho đến nay, chúng tôi đã đặt nó ở mức độ sáng 11 lần vào ban đêm và không bận tâm đến việc thiết lập nó, nhưng điều gì tiếp theo? Hoàn toàn không, trừ khi chúng ta cấu hình nó. Vì vậy, chúng tôi cần một tác vụ thoát , chẳng hạn như cách khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu khi các điều kiện không còn được đáp ứng.

   Để thêm một bài tập đầu ra, hãy quay lại danh sách bản ghi và nhấp vào bản ghi bạn vừa tạo. Bạn sẽ thấy tùy chọn tiếp theo, Thêm tác vụ đầu ra , mà bạn phải nhấp để chọn tác vụ bạn đã tạo trước đó. Sự khác biệt là tác vụ đầu ra chạy ngược lại, có nghĩa là nó sẽ tắt chế độ Không làm phiền và khôi phục độ sáng về trạng thái ban đầu.

   Bài tập về nhà

   Bây giờ bạn chỉ cần đợi để thấy rằng mọi thứ hoạt động. Nếu bạn không muốn đợi đến tối, hãy thay đổi thời gian để nó bắt đầu sớm hơn và bạn có thể kiểm tra xem mọi thứ có ổn không. Nếu mọi việc suôn sẻ, độ sáng sẽ được hạ xuống và chế độ im lặng sẽ tự động được kích hoạt vào thời điểm đã chỉ định.

   Tất nhiên đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm những nhiệm vụ có thể làm được những gì? Như chúng tôi đã đề cập trước đây, khả năng mở rộng của nó làm cho ứng dụng này phù hợp để làm hầu hết mọi thứ trên Android với đủ kiên nhẫn và sự cống hiến.

   Xem thêm: Spain là nước nào? Những điều chưa biết về Tây Ban Nha – Vietnam Embassy in Turkey – Vietnam Büyükelçiliği

   Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *