Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
193 lượt xem

Tắt chế độ Real-Time Protection trên win 7 8 8.1 XP

Bạn đang xem: Tắt chế độ Real-Time Protection trên win 7 8 8.1 XP Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tắt chế độ Real-Time Protection trên win 7 8 8.1 XP phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tắt chế độ Real-Time Protection trên win 7 8 8.1 XP tại đây.

Tắt chế độ Real-Time Protection sẽ giúp ứng dụng diệt virus trên máy tính tạm thời hoạt động. Phương pháp dưới đây có thể áp dụng cho bất kỳ ứng dụng diệt virus nào, và bất kỳ phiên bản Windows nào, bao gồm Win 7, 8, 8.1, và XP.

Real-Time Protection là chế độ bảo vệ máy tính thời gian thực. Chế độ này xuất hiện trên tất cả những loại ứng dụng diệt virus. Từ Windows Defkết thúcer của Microsoft cho đến những ứng dụng của hãng thứ 3 như Avast, Bit Defkết thúcer, hay Kaspersky, trong đó, Avast antivirus là ứng dụng diệt virus hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên vì một nguyên do nào đó mà bạn muốn tắt ứng dụng diệt virus tạm thời trong quá trình dùng Win 7, 8, 8.1, XP, hãy tham khảo nhữngh vô hiệu hóa Real Time Protection bên dưới.

Cách tắt ứng dụng diệt virus tạm thời trên win 7 8 8.1 XP – Real-Time Protection

Lưu ý: Bài viết này thao tác trên ứng dụng Microsoft Security Essentials hay còn gọi là Windows Defkết thúcer (Windows 8). Đối với những ứng dụng diệt virus khác những bạn cũng thực hiện tương tự.

Bước 1: Trên khay khối server chuột phải vào biểu tượng Microsoft Security Essentials tiếp đến chọn Open để mở ứng dụng.

tat real- time protection tren windows

Bước 2: Giao diện ứng dụng sẽ hiển thị như sau. Lúc này chuyển qua tab Settings.

cach tat real-time protection tren windows

Bước 3: Hãy chuyển xuống thẻ Real-time Protection, tại đây bỏ tích ở tùy chọn Turn on real-time protection (recommkết thúced)

XEM THÊM:  Cách dùng Prior To trong Tiếng Anh đầy đủ.

 tat real time protection don gian tren windows


Đó là tất cả những bước để tắt ứng dụng diệt virus tạm thời trên Win 7, 8, 8.1, XP, hay còn gọi là chế độ Real-time protection. Tuy nhiên Vuihecungchocopie khuyến khích những bạn hãy bật chế độ này lên sau khi hoàn tất mục đích của mình. Vì khi vô hiệu hóa Real-time protection, ứng dụng không thể thông báo cho bạn biết máy tính có đang gặp nguy hiểm từ virus hay là không. Ngoài ra, nếu muốn, những bạn cũng có thể tắt Windows Defkết thúcer trên Win 8, Win 8.1

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.