Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
189 lượt xem

Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone Cực Kì Tinh Tế, Cách Tắt Tiếng Khi Chụp Ảnh Cho Iphone Lock

Bạn đang quan tâm đến Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone Cực Kì Tinh Tế, Cách Tắt Tiếng Khi Chụp Ảnh Cho Iphone Lock phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone Cực Kì Tinh Tế, Cách Tắt Tiếng Khi Chụp Ảnh Cho Iphone Lock tại đây.

Khi bạn muốn chụp ảnh hay chụp lén một ai đó, bỗng dưng âm thanh chụp ảnh vang lên làm bạn xấu hổ vì bị phát hiện. Xem ngay cách tắt âm thanh chụp ảnh và âm chụp màn hình trên iPhone, tránh gây phiền toái.

Đang xem: Tắt tiếng chụp ảnh iphone

1. iPhone nào không thể tắt âm chụp ảnh?

Lưu ý rằng nếu bạn sống ở Nhật Bản hay Hàn Quốc thì tất cả các điện thoại được bán ở khu vực này đều có âm thanh camera được mã hóa cứng và bạn không thể tắt tiếng được.

Điều này giúp ngăn chặn và thông báo rằng có người đang chụp những hình ảnh không phù hợp mà người khác không biết. Để tắt âm thanh đối với iPhone ở khu vực này bạn chỉ có thể bẻ khóa máy.

*

2. 3 cách tắt âm thanh chụp ảnh

Bật công tắc im lặng

Cách dễ nhất để tắt âm thanh camera trên iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6 hay iPhone SE,… là bật công tắc im lặng ở bên trái, mọi mẫu iPhone đều có công tắc này ở phía trên cùng bên trái điện thoại.

Lưu ý: Khi bật công tắc im lặng, âm thanh chụp ảnh cũng tắt đi bao gồm cả âm thanh thông báo cũng tắt đi luôn nhé.

*

Bật chế độ Live Photo

Trên iPhone 6s trở lên, bạn có thể chụp Live Photos. Chức năng Live Photos sẽ ghi lại video trong vài giây kèm cả âm thanh.

XEM THÊM:  Ảnh Kaito Kid Hiếm - 100+ Hình Ảnh Kaito Kid Chibi

Xem thêm: 11 Kho Ảnh Stock – Attention Required!

Nếu bạn bật Live Photos, thì iPhone sẽ không phát âm thanh của camera, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình tròn ở giữa trên cùng của màn hình camera, khi nó chuyển sang màu vàng là được nhé.

*

Giảm âm lượng bằng tay

Một cách dễ dàng hơn để tắt âm thanh đó chính là giảm âm lượng. Lưu ý khi giảm âm lượng của thiết bị trong khi bạn đã mở Camera, thì chế độ chụp liên tục sẽ được kích hoạt. Vì vậy, bạn nên giảm âm lượng trước khi mở Camera.

Ngoài ra, bạn có thể vuốt từ dưới lên trên để hiển thị Trung tâm điều khiển sau đó kéo giảm âm lượng để giảm âm thanh.

Xem thêm: Cách Chơi Sniper Dota 2 : Lên Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi, Hướng Dẫn Chơi Sniper (By Piejonk)

*

3. Cách tắt âm chụp màn hình

Để tắt âm thanh chụp màn hình bạn chỉ cần, gạt công tắc im lặng nằm ở bên trái điện thoại xuống là xong nhé.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.