Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
127 lượt xem

3 Cách tắt vĩnh viễn Windows 10 Update Assistant

Bạn đang xem: 3 Cách tắt vĩnh viễn Windows 10 Update Assistant Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến 3 Cách tắt vĩnh viễn Windows 10 Update Assistant phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 3 Cách tắt vĩnh viễn Windows 10 Update Assistant tại đây.

Windows 10 có một dịch vụ có sẵn là Update Assistant, giúp người dùng nâng cấp máy tính của họ bằng cách đảm bảo rằng họ có bộ phần cứng và phần mềm tương thích phù hợp cho phiên bản tiếp theo của Windows 10. Tuy nhiên, đôi khi, Hỗ trợ nâng cấp Windows 10 tiếp tục tự cài đặt lại và buộc Windows 10 Installation khi người dùng không muốn. Mặc dù Windows có các tính năng cho phép bạn trì hoãn cập nhật, đôi khi Trợ lý cập nhật không tuân theo các quy tắc này và chỉ cài đặt phiên bản mới nhất của Hệ điều hành Windows 10 hiện có.

Tắt vĩnh viễn Trợ lý cập nhật Windows 10

1]Gỡ cài đặt Windows 10 Upgrade Assistant

  • Nhấn WIN + R để mở lời nhắc run. Nhập vuihecungchocopie.vn và nhấn Enter.
  • Cuộn qua danh sách để tìm, sau đó chọn Windows Upgrade Assistant.
  • Nhấp vào Uninstall on the command.

Sau đó, điều hướng đến trình điều khiển mà bạn đã cài đặt Windows. Nó thường là C Drive. Tìm một thư mục có tên là Windows10Upgrade. Xóa nó và làm trống Recycle bin. Khởi động lại máy tính của bạn và hy vọng, điều này sẽ khắc phục được sự cố của bạn.

Có thể Windows chỉ tự cài đặt lại chương trình này. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra một lần và nếu nó xuất hiện lại trong danh sách, chỉ cần gỡ cài đặt nó.

2]Dừng cập nhật dịch vụ Orchestrator

Dịch vụ Update Orchestrator quản lý Windows Update. Nó quản lý các bản cập nhật Windows. Nếu bị dừng, thiết bị của bạn sẽ không thể tải xuống và cài đặt các bản cập nhật mới nhất.

XEM THÊM:  Iphone Rung Mạnh Kêu Tè Tè Tè, Đẩy Mạnh Kêu Gọi Đầu Tư Theo Hình Thức Xã Hội Hóa

Nếu trợ lý nâng cấp làm phiền bạn nhiều, tốt nhất là bạn nên dừng dịch vụ này. Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên dừng cập nhật trên Windows 10, nhưng chỉ khi bạn hiểu rằng không còn cách nào khác. Đảm bảo cập nhật thiết bị của bạn khi bạn đã giải quyết xong sự cố mà bạn quyết định vô hiệu hóa thiết bị.

  • Mở vuihecungchocopie.vn bằng cách nhập vào cùng một trong thanh tìm kiếm.
  • Cuộn để tìm Update Orchestrator Service.
  • Nhấp vào Stop.

Bạn có thể không thay đổi được Startup Type từ Automatic thành Manual hoặc Disabled, nhưng việc dừng dịch vụ sẽ thực hiện công việc cho bạn.

3]Tiếp tục tắt Windows Update

Mở Notepad, sao chép tập lệnh được đề cập bên dưới và lưu nó trên màn hình của bạn:

@echo off :Loop taskkill /im vuihecungchocopie.vn /f taskkill /im vuihecungchocopie.vn /f goto Loop

Lưu tệp dưới dạng vuihecungchocopie.vn.

Sau đó, nhấp chuột phải vào tệp và chạy nó với tư cách Quản trị viên. Bạn có thể nhìn thấy dấu nhắc lệnh một lần và sau đó nó sẽ thu nhỏ.

Để đảm bảo nó luôn ẩn, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách Chạy file batch một cách âm thầm.

Nó cũng là một thực tiễn tốt nếu bạn muốn trì hoãn cập nhật một thời gian trừ khi phiên bản ổn định hơn ược Microsoft tung ra. Sử dụng mẹo này trong trường hợp đó.

XEM THÊM:  Tuyệt chiêu sửa lỗi ctrl z trong 3dmax 100% thành công nhanh chóng

Tắt vĩnh viễn Trợ lý cập nhật Windows 10

  • Thẻ: Troubleshoot

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.