Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Trình Dược viên là gì

Bạn đang xem: Trình Dược viên là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Trình Dược viên là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Họ là ai? Ở Việt Nam, dược sĩ (tdv) được hiểu là người giới thiệu thuốc, nhưng nếu hiểu theo tiếng Anh là đại diện y tế hoặc chuyên viên truyền thông y tế (Phòng chuyên gia thông tin y tế) trở lên thì tdv là chuyên gia sản phẩm, Bạn có thể định nghĩa tdv là: “tdv là người kết nối các công ty y tế và dược phẩm với các chuyên gia y tế”, chuyên về các chuyên gia y tế. Các chuyên gia y tế ở đây là: bác sĩ, dược sĩ, y tá …

Họ làm gì? Công việc chính của tdv là quảng bá sản phẩm của công ty, sản phẩm có thể là: thuốc, vật tư thiết bị y tế và tại Việt Nam kể cả mỹ phẩm, thực phẩm chức năng khách hàng của họ là bác sĩ, dược sĩ, y tá… trong công tác Tổ chức y tế : bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, trung tâm, viện nghiên cứu… tdv sẽ giúp khách hàng nâng cao kiến ​​thức về sản phẩm, giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, và tại Việt Nam, tdv sẽ giúp khách hàng “mua” được sản phẩm một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Tdv là gì

Xem thêm: PHÂN BIỆT PHÂN TÍCH CƠ BẢN VÀ PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Nhiệm vụ chính của tdv? 1. Tổ chức các cuộc họp, tổ chức các cuộc họp, hội thảo với các chuyên gia y tế. 2. Xác định và mở rộng hoạt động tại các vùng lãnh thổ được chỉ định 3. Giới thiệu sản phẩm trực tiếp một đối một hoặc thông qua các buổi thuyết trình với một nhóm chuyên gia y tế 4. Xây dựng mối quan hệ và thực hành nghiên cứu để đưa sản phẩm đến khách hàng 5. Báo cáo, lập kế hoạch, đặt mục tiêu cụ thể Đối với bản thân tôi và công việc được giao

XEM THÊM:  Lý do bạn nên ăn lặc lày thường xuyên | Sức khỏe

danh mục tdv? Hiện tdv được chia thành 2 nhóm: tdv vv tdv chủ yếu hoạt động tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, khách hàng chủ yếu là bác sĩ, y tá, và Tần suất gặp gỡ khách hàng: 10 đến 12 cuộc mỗi ngày (tùy từng công ty) ngoài ra gặp gỡ bác sĩ, y tá để giới thiệu sản phẩm và giúp đỡ nhân viên y tế. tdv cũng cần nắm bắt thời gian đấu thầu của bệnh viện, và dự trù từ bộ phận sử dụng đến bộ phận dược để đảm bảo tiến độ đấu thầu diễn ra suôn sẻ. tdv vv cũng thường xuyên tổ chức các buổi giới thiệu sản phẩm tại khoa hoặc các buổi tiệc trưa thảo luận về sản phẩm với nhân viên y tế. Nhóm cũng phải gặp gỡ các bác sĩ hành nghề tư nhân hoặc phát triển thêm khách hàng tại phòng khám để đạt được các mục tiêu kinh doanh.

tdv otc là liên hệ với các chủ nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc để giới thiệu sản phẩm. Khách hàng của tdv otc là dược sĩ hoặc thậm chí là chủ hiệu thuốc không phải là dược sĩ. Tần suất làm việc của họ là 12-15 nhà thuốc / ngày (tùy từng công ty) và họ cũng thường xuyên tổ chức hội thảo với nhóm nhà thuốc để giới thiệu sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi. Đối với một số công ty nhỏ, tdv otc cũng đóng vai trò là người mang đi, và bản chất kinh doanh của nhóm này cũng khác với tdv,… Họ sử dụng chiến lược của bộ phận marketing là tập trung vào các chương trình khuyến mãi, quà tặng, ưu đãi.

XEM THÊM:  Viên Bổ Khớp Triple Flex Của Nature Made (200 Viên) Có Tốt Không?

Xem thêm: Top 18 new arrival tiếng anh là gì hay nhất 2022 – tbtvn.org

thu nhập tdv? tdv có thể chia thành 2 nhóm tdv vv và otc và 2 nhóm công ty: công ty đa quốc gia và công ty trong nước, thu nhập bình quân như sau: công ty đa quốc gia: tdv ect: lương: 8-15 triệu, tổng thu nhập 15-25 triệu / tháng (có hạn) Dịch vụ otc: lương 6-12 triệu, tổng thu nhập 12-18 triệu / tháng (TNHH) công ty trong nước tdv ect: lương: 5-10 triệu, tổng thu nhập: hơn 10 triệu (không giới hạn ) tdv ect: lương 3-6 triệu, tổng thu nhập: hơn 8 triệu (không giới hạn)

Kỹ năng tdv cần là gì? 1. Nhận thức về kinh doanh 2. Kỹ năng bán hàng 3. Tự tin 4. Kiên nhẫn, siêng năng 5. Kỹ năng tổ chức công việc 6. Kỷ luật tự giác 7. Kỹ năng kết nối 8. Kỹ năng giao tiếp

tdv là một nghề có mức thu nhập bình quân cao hơn so với các nghề khác trong ngành (đã được xã hội thừa nhận), nhưng cũng là một nghề có nhiều thách thức. Muốn làm tdv thì phải yêu nghề, mến các mối quan hệ và có ý chí quyết tâm cao. Chúc may mắn!

Xem thêm: Therapist là gì? Tìm hiểu thêm về Spa therapist? – Tam Long Group

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.