Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Tem chống hàng giả Hologram là gì?

Bạn đang xem: Tem chống hàng giả Hologram là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tem chống hàng giả Hologram là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tem bảo mật ba chiều là loại tem phổ biến được sử dụng rộng rãi trong thương mại và sản xuất hàng hóa. Loại tem này là duy nhất bởi sử dụng công nghệ laser hiện đại mà không cần mực.

Tôi. Tem ba chiều là gì?

Tem ba chiều (tem ba chiều chống hàng giả) hay còn gọi là tem bảy màu là loại tem khắc laser hình ảnh chi tiết nano trên phim ba chiều mà không cần sử dụng mực in bằng công nghệ laser hiện đại .

Bạn đang xem: Tem hologram la gi

Màu sắc của tem chống hàng giả hologram là màu phân tán, mỗi góc nhìn sẽ thấy màu sắc khác nhau nên loại tem này còn được gọi là tem chống hàng giả 7 màu.

Hai. Đặc điểm cấu trúc của tem ba chiều

1. Thông số kỹ thuật

loại tem hình ảnh ba chiều được làm bằng laser 2d / 3d và ma trận điểm, hai chùm ánh sáng sẽ tạo ra trường giao thoa trên phim, đó là hình ảnh ba chiều. Đây là công nghệ in tem hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Hình ba chiều cũng là hình ảnh ba chiều gần như không thể tái tạo.

Chúng tôi nhìn thấy các màu sắc khác nhau khi chúng tôi nhìn vào nó từ các góc độ khác nhau và các hoa văn trên tem sẽ khác nhau khi chúng tôi thay đổi góc nhìn.

Nền hologram với nhiều màu sắc khác nhau

2. Chất liệu tem ba chiều

Sử dụng chất liệu phim ba chiều , ánh sáng 7 màu của phim ba chiều làm cho con dấu chống giả ba chiều rất dễ thấy và khó sao chép.

Độ bám dính của màng ba chiều lên bề mặt sản phẩm rất tốt, khi xé ra sẽ hỏng ngay lập tức, tránh sao chép và tái sử dụng ở mức độ lớn nhất.

Xem thêm: RUFUS là gì và cách tạo USB cài win bằng RUFUS từ A đến Z?

Tính thẩm mỹ cũng vượt trội hơn so với các vật liệu truyền thống và tem bảo mật ba chiều trên sản phẩm tạo cảm giác như một vật trang trí.

Đơn vị in tem chống giả uy tín WIN

iii. Kết hợp công nghệ chống hàng giả vào tem nổi ba chiều

– Tem bảo mật ba chiều là loại tem được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và độ tin cậy của chúng ở mức rất cao. Tuy nhiên, giờ đây, các doanh nghiệp cần nhiều hơn là tem chống hàng giả.

– Tích hợp Công nghệ con dấu chống giả ba chiều , chúng tôi cũng có thể nhận được hỗ trợ phần mềm chuyên nghiệp

– Công nghệ SMS giúp người tiêu dùng nhận được thông tin sản phẩm thông qua tin nhắn dựa trên ngữ pháp in trên tem và các ký tự mã hóa trên phần mềm.

– Mã QR đơn giản hơn, khi quét mã QR bằng ứng dụng quét mã trên thiết bị thông minh có camera, hệ thống sẽ trả về thông tin sản phẩm và nhà sản xuất.

-Cũng có thể được truy xuất thông qua phần mềm tiên tiến, người tiêu dùng có thể hiểu được quy trình sản xuất và chế biến của các sản phẩm được sử dụng.

– Doanh nghiệp có thể đăng ký các chương trình khuyến mãi, đặc biệt, tích lũy điểm hoặc đơn giản là thu thập đánh giá của khách hàng bằng cách quét mã QR hoặc tin nhắn văn bản. Nâng cao khả năng chống hàng giả với tem chống hàng giả ba chiều kết hợp mã QR và tin nhắn văn bản.

Xem thêm:

Xem thêm: 3 Cách Làm Âm Đạo Giả Đơn Giản, Có Hướng Dẫn Chi Tiết

tem bảo mật ba chiều 3df

Tem ba chiều chống hàng giả có mã QR và SMS

Bốn. Việc sử dụng con dấu chống hàng giả ba chiều

Con dấu chống giả ba chiều là loại con dấu hàng đầu được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến, có nhiều ưu điểm và không dễ bị làm giả.

– Tem hologram được sử dụng rộng rãi trên nhiều sản phẩm trên toàn thế giới để tránh hàng giả, hàng nhái, đặc biệt đối với các mặt hàng có tính bảo mật cao như tiền tệ, chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ ngân hàng … … với các sản phẩm của công ty, tem chống hologram – con dấu kiểm kê được sử dụng trong các ngành như y học, điện tử, sách, văn hóa, quần áo, hàng tiêu dùng …

–Một thương hiệu thường sử dụng con dấu ba chiều chống hàng giả của mình là thương hiệu điện tử nổi tiếng Casio, hiện là thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới. Máy tính, đồng hồ, máy tính bỏ túi … hoặc các sản phẩm khác của Casio.

v. Một chút về doanh nghiệp được cung cấp

Tem chống giả do WIN phát hành

– win company là một trong những công ty cung cấp tem bảo mật ba chiều tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều loại tem công nghệ cao hiện nay, sản phẩm nào phù hợp với loại tem nào, khách buôn sẽ được tư vấn khi liên hệ win.

– Phần mềm hỗ trợ mã QR, SMS hay tem truy xuất từ ​​cơ bản đến nâng cao được phát triển bởi các chuyên gia của win company. Do đó, việc hỗ trợ doanh nghiệp sẽ được tối ưu nhất và sâu nhất.

– Nhân viên luôn tận tâm, tận lực, lắng nghe và thấu hiểu doanh nghiệp để bảo vệ tối đa thương hiệu và sản phẩm của công ty.

– Phát triển các ứng dụng hỗ trợ kiểm tra mã bằng thiết bị thông minh wincheck thân thiện với người dùng. Đây cũng là bước hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp và khách hàng về mặt nhận diện sản phẩm, thương hiệu thông qua con dấu chống hàng giả.

Xem thêm: So sánh tên thương mại và tên doanh nghiệp theo quy định hiện nay

Bài viết này trả lời câu hỏi cho người đọc và câu trả lời Con dấu ba chiều là gì? Để tìm hiểu thêm về tem bảo mật, vui lòng liên hệ với strong> wincompany . p>

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *