Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking ACB

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking ACB Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking ACB phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ngân hàng trực tuyến được sử dụng rộng rãi trong ngân hàng acb ngày nay để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch điện tử hơn là một chuyến đi nhanh chóng và dễ dàng đến ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp quên mật khẩu và tên đăng nhập khi sử dụng dịch vụ, gây bất tiện cho việc sử dụng dịch vụ. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu ngân hàng trực tuyến dễ dàng nhất.

Cách lấy lại mật khẩu ngân hàng trực tuyến acb

Sau khi đăng ký Internet Banking, bạn sẽ nhận được mật khẩu được gửi cho bạn qua SMS. Để bảo mật, bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình để chứa 9 ký tự chữ và số (viết hoa). Tuy nhiên, nếu bạn quên mật khẩu và cố tình đăng nhập 5 lần liên tiếp, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, bằng cách làm sau đây, bạn sẽ khôi phục được mật khẩu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tên đăng nhập acb online là gì

Nhận mã tại quầy

Khi không có thiết bị lấy lại mật khẩu internet banking, cách thuận tiện nhất là bạn đến chi nhánh / phòng giao dịch acb gần nhất để đặt lại mật khẩu internet banking. Trước khi đến ngân hàng, bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline của acb bank: 1900 54 54 86 hoặc 028 38 247 247 để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cụ thể nhất.

Bạn có thể lấy lại mật khẩu Internet Banking ACB tại quầy giao dịch

Bạn có thể lấy lại mật khẩu tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình tại quầy giao dịch

Lấy mật khẩu từ ngân hàng trực tuyến

Ngoài việc đến chi nhánh ngân hàng acb để lấy lại mật khẩu, bạn cũng có thể truy cập trang web ngân hàng acb thông qua điện thoại di động hoặc máy tính để lấy lại mật khẩu.

Bước 1: Bạn truy cập trang web ngân hàng acb và chọn “Ngân hàng trực tuyến”.

Chọn

Bước 2 : Trong phần “Ngân hàng Trực tuyến”, chọn “Khách hàng Cá nhân” để vào giao diện đăng nhập.

Bạn chọn phần

Xem thêm: Đổi mới tiết Sinh hoạt dưới cờ và Sinh hoạt lớp ở trường tiểu học tỉnh Bắc Giang theo định hướng phát triển năng lực học sinh – Chi tiết tin tức – Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Giang

Bước 3: Nhập tên người dùng của bạn, sau đó nhập mật khẩu cuối cùng bạn nhớ và khi màn hình thông báo mật khẩu không chính xác, hãy nhấp vào Quên mật khẩu.

Thực hiện yêu cầu đổi mật khẩu

Bước 4: Bạn hoàn tất việc đặt lại mật khẩu bằng cách nhập tất cả thông tin như được nhắc

Bước 5: Mật khẩu mới sẽ được gửi đến email của bạn, hãy kiểm tra email của bạn để tìm mật khẩu tạm thời, đăng nhập và thay đổi mật khẩu mới trước khi sử dụng.

Bạn có thể khôi phục mật khẩu tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình trong 5 bước đơn giản. Tuy nhiên, để có thể lấy lại mật khẩu, hãy đảm bảo rằng số điện thoại và email đã đăng ký với acb vẫn còn hoạt động.

Cách thay đổi mật khẩu ngân hàng trực tuyến acb

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng trực tuyến để bảo vệ tài khoản ngân hàng của mình an toàn hơn, chỉ cần thông qua máy tính hoặc điện thoại di động, các bước thay đổi mật khẩu sẽ được thực hiện dễ dàng.

p>

Bước đầu tiên: truy cập trang chủ của acb trực tuyến

Bước 2: Trong giao diện chính, chọn phần “Cá nhân” và điền tên người dùng, mật khẩu và mã xác minh vào cột “Khách hàng cá nhân”

Bước 3: Sau khi đăng nhập, chọn mục “Tiện ích Khác” Chọn “Thay đổi mật khẩu đăng nhập”, sau đó nhập mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi hai lần vào trường cần điền, sau đó chọn “Phương pháp xác thực mới” Phương thức “là một ví (mật khẩu tĩnh otp + sms) và nhấn Đồng ý.

Bước 4: Trong phần “Xác nhận mật khẩu”, nhập mật khẩu cũ do ngân hàng cung cấp trong điện thoại di động, và nhập mã otp SMS vào ô, nhấp vào “Xác nhận”, và thay đổi mật khẩu thành công khai.

Để hiểu rõ hơn về các bước đổi mật khẩu ngân hàng trực tuyến trên, bạn có thể tham khảo video sau:

Đăng ký thẻ Atm acb hướng dẫn thay đổi số điện thoại

Cách lấy tên người dùng tài khoản ngân hàng trực tuyến

Xem thêm: Phần mềm thương mại là gì? Tìm hiểu về Commercial Software?

Để đăng nhập vào Internet Banking, ngoài việc ghi nhớ mật khẩu, bạn cũng cần cung cấp tên người dùng của mình để truy cập ứng dụng thành công. Vậy tên người dùng là gì? Làm thế nào để lấy lại thành công tên người dùng ngân hàng trực tuyến của bạn nếu bạn quên?

Tên người dùng tài khoản ngân hàng trực tuyến là gì?

Tên người dùng của ngân hàng trực tuyến acb gồm 8 ký tự chữ và số không dấu, được sử dụng để truy cập dịch vụ ngân hàng điện tử của acb bank sau khi bạn đăng ký thành công dịch vụ ngân hàng trực tuyến acb.

Khi bạn đăng ký ngân hàng trực tuyến acb, tên người dùng của bạn sẽ được gửi đến điện thoại di động của bạn qua SMS. Nói chung, khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn có thể thay đổi mật khẩu, nhưng không thể thay đổi tên đăng nhập.

Quy tắc cấp độ đăng nhập:

 • Đối với khách hàng cá nhân, vietcombank sẽ cấp 01 tên truy cập duy nhất.
 • Đối với tổ chức, vietcombank cấp tối đa 03 tên người dùng có cùng ưu đãi (đối với gói dịch vụ truy vấn) và tối đa 06 tên dùng có ưu đãi khác nhau (đối với gói dịch vụ đóng gói).
 • Tên người dùng ngân hàng trực tuyến rất quan trọng. Nếu quên tên người dùng, bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán, mua thẻ điện thoại trực tuyến …

  Hướng dẫn lấy tên người dùng

  Nếu bạn quên tên người dùng của mình, bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất để đăng ký lấy lại tên người dùng tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình.

  Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web của ngân hàng acb

  • Bạn chọn Ngân hàng trực tuyến.
  • Nhập bất kỳ tên người dùng nào bạn có thể nhớ. Tên đăng nhập sai cũng sẽ là thông tin để tiếp tục xác nhận tài khoản.
  • Truy cập hộp Quên Tên người dùng ở cuối ngăn Mật khẩu của giao diện.
  • Màn hình sẽ hiển thị số điện thoại và địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần điền thông tin của mình vào phần yêu cầu. Mã xác nhận sau đó sẽ được gửi đến số điện thoại và email của bạn.
  • Nhập mã xác nhận vào ô trống trên giao diện. Sau đó, giao diện đặt lại tên người dùng và mật khẩu sẽ hiện ra. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là nhập thông tin đăng nhập mới là xong và bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình như bình thường.
  • Cách tránh quên tên người dùng và mật khẩu ngân hàng trực tuyến

   Để tránh quên tên người dùng và mật khẩu ngân hàng trực tuyến, bạn nên chọn cách thiết lập tên và mật khẩu sao cho dễ nhớ nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao. Bạn có thể đặt mật khẩu hoặc tên người dùng với các ký tự dễ nhớ như ngày tháng năm sinh của người thân, những con số ấn tượng …

   Khi cần nhớ các ký tự, bạn chỉ nên nhập một hoặc nhiều nhất là 2 để tránh nhầm lẫn.

   Nếu bạn dễ quên, vui lòng ghi lại tên người dùng và mật khẩu ngân hàng trực tuyến của bạn trên máy tính xách tay hoặc ghi vào chức năng bộ nhớ mật khẩu của trình duyệt máy tính để bạn có thể dễ dàng đăng nhập thông tin mật khẩu khi cần nó.

   Câu trả lời qua đường dây nóng của ngân hàng acb

   Điều rất quan trọng là phải nhớ mật khẩu acb và tên người dùng của ngân hàng trực tuyến, vui lòng đặt mật khẩu và tên người dùng cẩn thận. Với thông tin về cách lấy lại tên người dùng và mật khẩu ngân hàng trực tuyến của bạn, bạn sẽ có thể khắc phục sự cố một cách dễ dàng. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với ngân hàng để được giải đáp nhanh nhất.

   Xem thêm: Mục đích là gì? Ví dụ mục đích

   Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *