Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Tgm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tgm Trong Tiếng Việt Tgm Nghĩa Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TGM? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TGM. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TGM, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tgm là gì

Ý nghĩa chính của TGM

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TGM. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TGM trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Các Website Hỗ Trợ Đồng Hồ Bấm Giờ Chơi Rubik Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Tất cả các định nghĩa của TGM

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TGM trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

XEM THÊM:  Trần Khởi My Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Khởi My, Tiểu Sử Ca Sĩ Khởi My

Xem thêm: Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Trong 2U, Tài Liệu Kí Tự Đặc Biệt Trong Game 2U

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TGM Bảng, đồ thị và bản đồ
TGM Chiến thuật nhóm Multiplex
TGM Giai đoạn cuối cùng hướng dẫn viên đạn
TGM Great Milenko
TGM Hướng dẫn kỹ thuật biên bản ghi nhớ
TGM Khí độc hại màn hình
TGM Mô-đun truyền nhóm
TGM Technologisches Gewerbe Museum
TGM Telsiz chung Müdürlügü
TGM Thurgood Marshall trường tiểu học
TGM Thân cây nhóm đa
TGM Tirgu Mures, Rumani – Tirgu Mures
TGM Tomas Garrigue Masaryk
TGM Transglutaminase
TGM Transportadora de khí del Mercosur
TGM Trenchcoat băng đảng Mafia
TGM Trò chơi máy
TGM Tua bin máy phát điện bảo trì, Inc
TGM Tuckers Gap Meadows
TGM Tên lửa điều khiển truyền hình
TGM Tên lửa điều khiển đào tạo
TGM Tất cả khí Mercury

TGM đứng trong văn bản

Tóm lại, TGM là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TGM được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TGM: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TGM, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TGM cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TGM trong các ngôn ngữ khác của 42.

XEM THÊM:  Khám Phá Tuổi Tân Sửu Sinh Năm Bao Nhiêu ? Tuổi Sửu Là Con Gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *