Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Thẻ đen (Thẻ tín dụng đen) là gì? Đặc quyền của thẻ đen | Timo

Bạn đang quan tâm đến Thẻ đen (Thẻ tín dụng đen) là gì? Đặc quyền của thẻ đen | Timo phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Thẻ tín dụng mà hầu hết mọi người sử dụng là thẻ tín dụng tiêu chuẩn trả trước. Nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, nếu dòng thẻ tiêu chuẩn này không mang lại cho bạn những lợi ích như mong muốn, thì bạn nên kiểm tra dòng thẻ tín dụng đen. Với dòng thẻ này, quyền lợi của bạn không chỉ được đẩy mạnh mà còn đưa bạn lên vị trí người dùng cao cấp hơn. Để hiểu thêm về black card (thẻ tín dụng đen) với timo bank là gì, hãy xem bài viết dưới đây.

Bài viết Tham khảo: Cách Tạo Thẻ Thanh toán Quốc tế

Bạn đang xem: Thẻ đen là gì

Nhãn đen là gì?

Xem thêm: mã ngân hàng đông á là gì

Thẻ đen (còn được gọi là thẻ tín dụng đen), còn được gọi là thẻ bạch kim, trong tiếng Anh là thẻ đen. Thẻ đen là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất của các ngân hàng kể cả trong nước và nước ngoài. Được gọi là thẻ tín dụng đen. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện làm thẻ đen và không phải ngân hàng nào cũng có thể phát hành dòng thẻ tín dụng này. Vì vậy, trên thực tế, không có nhiều thẻ tín dụng đen trên thị trường. Ngoài ra, “thẻ tín dụng đen” không đề cập đến hoặc đề cập đến khái niệm “ thẻ tín dụng đen “.

Nói chung, các đặc điểm của thẻ tín dụng này:

 • Giới hạn số lượng Thị trường phát hành thẻ.
 • Tài khoản số tiền tối thiểu khá cao và có thể lên đến hàng chục tỷ đồng tùy theo chính sách của ngân hàng.
 • Phí duy trì thẻ cao hơn nhiều lần so với thẻ thông thường.
 • Thẻ chỉ được phát hành cho những người do ngân hàng chỉ định và không mở cho công chúng.

Đặc quyền thẻ đen

Xem thêm: Tìm hiểu Quillbot, công cụ paraphrase sử dụng AI hiện đại hoàn toàn miễn phí

So với việc mở thẻ MasterCard chuẩn / visa để sử dụng, có thể nói là khá dễ dàng khi ngân hàng dần mở rộng điều kiện phát hành thẻ. Vì vậy, cơ hội có thẻ đen sẽ mang lại cho bạn nhiều đặc quyền cao cấp. Chủ thẻ tín dụng đen có cơ hội được hưởng những ưu đãi tốt hơn “chưa từng có” từ các dịch vụ do ngân hàng liên kết cung cấp.

 • Hầu hết các thẻ đen đều cung cấp bảo hiểm toàn cầu theo mặc định , bao gồm: Bảo hiểm du lịch , Bảo hiểm rút tiền, Bảo hiểm giao dịch bảo hiểm, Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay, Bảo hiểm tổn thất ví, Cá nhân bảo hiểm tài sản… Theo chính sách của ngân hàng sẽ áp dụng đầy đủ số tiền bảo hiểm cộng với hạn mức bảo hiểm.
 • Một số ngân hàng tổ chức các chương trình thưởng cao cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng
 • sẽ cung cấp cho khách hàng có thẻ đen một số dịch vụ, chẳng hạn như 24/7 24 / 7 hỗ trợ, phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cao cấp, lối vào riêng và hơn thế nữa.
 • Các lợi ích mua sắm cũng có sẵn cho chủ sở hữu. Thẻ tín dụng đen là một cấp độ cao hơn so với thẻ tín dụng tiêu chuẩn.
 • Các dịch vụ bổ sung như dịch vụ SMS, dịch vụ ngân hàng điện tử, sử dụng chữ ký điện tử ( mã thông báo )… hầu hết đều miễn phí.
 • Một số Thẻ đen áp dụng cho các phân đoạn của Chương trình tích lũy , thanh toán cho khách hàng bằng điểm thưởng thông qua các ưu đãi của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 • Một số thẻ tín dụng đen cũng có sẵn từ thẻ tín dụng.
 • Các chương trình giảm giá sân gôn cao cấp trong nước và quốc tế cũng được áp dụng cho Chủ Thẻ Đen. ..

Có thể nói, thẻ tín dụng đen không chỉ mang lại lợi ích vô hạn cho chủ thẻ mà còn được coi là vật khẳng định địa vị của mình. Với thẻ đen mạnh mẽ này, bạn sẽ nổi bật. Nếu bạn mơ thấy một cuộc chiến tranh đen trong tương lai, tại sao không đăng ký thẻ tín dụng bắt đầu xây dựng điểm tín dụng tốt và xây dựng sổ ngân hàng số tiền lớn để đủ điều kiện nhận tín dụng đen thẻ hôm nay? Bước đầu tiên luôn là quan trọng nhất! Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về thẻ tín dụng đen!

Xem thêm: Ngày Trái Đất năm 2022 là ngày nào? Lịch sử và ý nghĩa

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *