Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Thẻ nhớ máy ảnh bị lỗi format

Bạn đang xem: Thẻ nhớ máy ảnh bị lỗi format Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Thẻ nhớ máy ảnh bị lỗi format phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Thẻ nhớ là một trong những thiết bị điện tử phổ biến nhất trong điện thoại di động và máy ảnh. Có khá nhiều loại thẻ nhớ để lưu trữ hình ảnh, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nhưng thẻ nhớ máy ảnh bị sai định dạng , chúng ta phải làm gì? Cùng tham khảo cách khắc phục và những việc cần làm khi gặp trường hợp trên nhé.

Cách sửa lỗi định dạng thẻ nhớ máy ảnh

Thẻ nhớ là thiết bị lưu trữ dữ liệu được thiết kế nhỏ, mỏng và rất nhẹ. Do đó, nó là một thiết bị lưu trữ dữ liệu di động lý tưởng. Tuy nhiên, không phải lúc nào thẻ nhớ cũng mang lại hiệu suất tốt nhất mà bạn có thể mong đợi. Thẻ nhớ thường gặp phải lỗi dữ liệu không thể đọc được, không thể sao chép và thường là không được định dạng.

Bạn đang xem: The nho may anh bi loi format

Sửa lỗi trực tiếp từ thiết bị máy tính xách tay windows

the nho may anh bi loi format 2

Bước 1: Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể kết nối thẻ nhớ với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn để kiểm tra trạng thái càng sớm càng tốt. Sau đó bấm vào biểu tượng win nằm ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 2 : Nhập máy tính của tôi vào thanh tìm kiếm. Trên hệ điều hành win 8 và win 10, máy tính của tôi được gọi là máy tính này hoặc máy tính của tôi. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần gõ vào máy tính của tôi và hệ điều hành sẽ tự động tìm kiếm phiên mặc định của máy tính của tôi.

Bước 3: Tiếp theo nhấn enter để mở cửa sổ My Computer và nhìn vào phần Devices and Drives, bạn sẽ thấy ổ có tên là os và các ổ được kết nối khác. Nếu ổ đĩa không thể phân biệt được đâu là thẻ nhớ, hãy mở cửa sổ này và lấy thẻ nhớ ra khỏi máy tính để xem ổ nào đang biến mất nhanh chóng. Nhớ lắp thẻ nhớ trước khi tiếp tục. Trong khi ổ đĩa mặc định của một số máy tính là ổ đĩa “c”, thẻ nhớ của bạn sẽ là một ổ đĩa khác.

Sửa lỗi trực tiếp trên máy tính của bạn

Xem thêm: Pitching là gì? Tổng hợp những điều cần biết về pitching

the nho may anh bi loi format 3

Để khắc phục lỗi không định dạng được thẻ nhớ chúng ta cần chuẩn bị một đầu đọc thẻ, thẻ nhớ bị hỏng không format được.

Bước 1: Cắm thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ và kết nối với máy tính.

Bước 2: Tìm ổ đĩa được kết nối và nhấp chuột phải và chọn Thuộc tính.

Bước 3: Sau đó, chọn hệ thống tệp là chất lượng cao và chọn định dạng (lưu ý: đảm bảo rằng bạn không đặt thẻ nhớ cụ thể ở định dạng nhanh).

Bước 4: Chúng tôi đợi trình định dạng hoàn tất. Nếu vẫn không được thì chúng ta nên sử dụng trình duyệt để khắc phục lỗi này.

Sửa chữa bằng phần mềm diskpart

the nho may anh bi loi format 1

Xem thêm: Nguyễn Trần Vân Anh Vtv Giờ Thế Nào? Btv Vân Anh Là Ai

Hệ điều hành Windows có phần mềm diskpart rất tiện lợi và có thể sử dụng phần mềm duy nhất để sửa các lỗi như sau:

Bước 1: Lúc đầu, chúng tôi chọn chạy và sử dụng diskpart.

Bước 2: Chọn thẻ nhớ và chạy sạch đĩa danh sách lệnh. Sau khi chạy phần này, hóa ra thẻ nhớ đã bị xóa sạch.

Bước 3: Tiếp theo, nhanh chóng tạo một phân vùng có định dạng kích thước tối đa là fs = fat32.

Bước 4: Sau khi chạy hết các bước trên mà vẫn không được thì có thể thẻ nhớ của bạn bị lỗi phần cứng. Không có cách nào khắc phục được thẻ nhớ và không thể được định dạng.

Lưu ý: Trước khi thực hiện các bước trên, bạn nên sao lưu dữ liệu của mình vào một thiết bị lưu trữ khác và làm theo các bước được liệt kê ở trên để tránh mất dữ liệu vĩnh viễn trong trường hợp này.

Hy vọng những cách trên có thể giúp bạn nhanh chóng sửa lỗi định dạng trên thẻ nhớ. Nếu vẫn không được hãy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và tư vấn cách khắc phục các lỗi trên an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: May lanh bi chay nuoc la bi gi

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *