Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
27 lượt xem

Cách sử dụng thẻ Timo hiệu quả cho mọi khách hàng

Bạn đang xem: Cách sử dụng thẻ Timo hiệu quả cho mọi khách hàng Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách sử dụng thẻ Timo hiệu quả cho mọi khách hàng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam được bảo lãnh và phát triển bởi vpbank. Sự ra đời của timo là một cách tuyệt vời để “cứu nguy” cho người dùng trước khi họ gặp khó khăn với dịch vụ ngân hàng thông thường.

Hiện tại, timo đã cho ra mắt sản phẩm thẻ timo với đầy đủ các chức năng của thẻ ngân hàng thông thường. Sau đây sẽ chia sẻ chi tiết và hướng dẫn cách sử dụng thẻ timo cho những ai quan tâm.

Bạn đang xem: The timo la gi

Thẻ timo là gì?

Thẻ timo hay còn gọi là thẻ vpbank timo, là một loại thẻ ghi nợ nội địa dùng để gửi và sử dụng do vpbank chi nhánh Hồ Chí Minh phát hành.

Muốn hiểu rõ hơn về thẻ timo, trước tiên bạn phải hiểu thẻ ghi nợ nội địa là gì và những lợi ích mà sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa mang lại cho khách hàng so với các loại thẻ khác.

Ngay từ khi mới ra mắt, thẻ timo đã thu hút sự chú ý của người dùng bởi những tính năng đột phá và nhiều chức năng hữu ích cho người dùng. Khi có thẻ timo, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng như thẻ ngân hàng thông thường.

Có thể kể đến một số điểm nổi bật của thẻ timo:

 • Bảo mật rất cao với 3 lớp khóa.
 • Dễ dàng sử dụng trên cả ứng dụng timo và ngân hàng trực tuyến.
 • Miễn hầu hết các khoản phí giao dịch cơ bản mà các ngân hàng truyền thống thu, chẳng hạn như gửi tiền, rút ​​tiền.
 • Các tính năng của thẻ timo

  • Gửi tiền: Gửi tiền nhanh chóng và miễn phí bằng số thẻ
  • Rút tiền : Rút tiền miễn phí tại hơn 15.700 ATM trên toàn quốc, ngay cả ở các ngân hàng khác nhau
  • Thanh toán: Thanh toán tất cả các hóa đơn của bạn trực tiếp trên ứng dụng và mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp tại điểm bằng máy pos.
  • Lập kế hoạch mục tiêu tiết kiệm của bạn: Lập kế hoạch mục tiêu của bạn một cách thông minh với tiết kiệm mục tiêu timo, giúp bạn tích lũy thường xuyên cho đến khi đạt được số tiền bạn muốn
  • Tiết kiệm : Tạo một tài khoản tiết kiệm thông thường tại nhà mà không cần đến ngân hàng và nhận lãi suất cao ngay cả trước hạn với tiền gửi cố định timo
  • Sạc điện thoại : Sạc cho bạn và những người thân yêu của bạn bằng các mạng mobifone, viettel và vina, đồng thời nạp tiền cho timo
  • Yêu cầu thanh toán: Kết nối tài chính hai chiều với lời nhắc thanh toán để gửi yêu cầu thanh toán cho bạn bè, đối tác.
  • Những tiện ích của thẻ Timo

   Thẻ timo miễn phí để rút và gửi tiền

   Cách kích hoạt thẻ timo vpbank

   Xem thêm: Bài 11: Oxygen. Không khí – Khoa học tự nhiên lớp 6 [Kết nối tri thức]

   Quy trình làm thẻ vpbank timo không phức tạp như làm thẻ atm thông thường. Để có thẻ, hãy làm theo 4 bước sau:

   • Bước 1 : Làm thẻ timo trực tuyến bằng cách nhập tên và email của bạn trên trang web của timo
   • Bước 2 : Sau khi timo nhận được thông tin đăng ký thẻ của khách hàng, timo sẽ gửi mail xác nhận cho bạn. Vui lòng nhấp vào liên kết “Hoàn tất Đăng ký” trong email để hoàn tất đăng ký và gửi thông tin liên hệ về timo.
   • Bước 3 : sau đó timo sẽ gọi điện và mời bạn tham gia hangout của timo để nhận thẻ của bạn.
   • Bước 4: Truy cập timo hangout và bạn sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể về tiện ích của thẻ và cách sử dụng. Sau đó, bạn nhận được thẻ của bạn và rời đi.
   • Hoặc để mở thẻ timo nhanh chóng, bạn chỉ cần gửi yêu cầu hỗ trợ để được tư vấn miễn phí qua:

    Đăng ký ngay bây giờ

    Cách thêm tiền vào tài khoản timo của bạn

    Để sử dụng các chức năng của thẻ timo, trước tiên chủ thẻ cần nạp tiền. Hiện tại, chủ thẻ có thể nạp tiền theo các cách sau:

    Gửi tiền qua cdm của vpbank

    vpbank là chủ sở hữu của timo, vì vậy bạn có thể nạp tiền vào tài khoản timo của mình miễn phí qua cdm của vpbank. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền tại các máy atm thông minh tiện lợi bên ngoài trụ sở của timo hangout.

    Chuyển vào tài khoản thẻ timo

    Có hai tùy chọn chuyển:

    • Cách 1: Chuyển tiền từ tài khoản timo sang timo. Với phương thức này, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức.
    • Cách 2: Chuyển tiền từ tài khoản của ngân hàng khác sang tài khoản timo. Việc chuyển khoản sẽ lâu hơn và khách hàng sẽ bị tính phí do ngân hàng chuyển khoản quy định.
    • Khi chuyển tiền từ một ngân hàng khác, bạn cần cung cấp các thông tin sau về tài khoản timo của mình:

     • Tài khoản : Là một tài khoản nhỏ thuộc “tài khoản chi tiêu” của ứng dụng timo, bạn cũng có thể nhấp vào “my.timo.vn” để xem
     • Ngân hàng: vpbank
     • Chi nhánh : Thành phố Hồ Chí Minh.
     • Số thẻ chuyển khoản

      Bạn chuyển tiền từ tài khoản ở ngân hàng khác đến số được in trên thẻ timo của bạn. Để chuyển tiền bằng hình thức này, ngân hàng phải nằm trong hệ thống napas. Phí cho hình thức này là 9.000 vnd đến 22.000 vnd cho mỗi lần khám. Tuy nhiên, việc chuyển tiền từ timo sang ngân hàng khác theo cách này là hoàn toàn miễn phí.

      Gửi tiền từ giao dịch vpbank

      Xem thêm: Vcb Counters Là Gì – Điều Kiện, Hạn Mức Và Cách Mở 2021

      Nếu không tìm thấy cây cdm hoặc không có tiền trong tài khoản để chuyển, bạn có thể đến trung tâm giao dịch vpbank để nạp tiền. vpbank cũng có thể gửi tiền vào tài khoản thanh toán miễn phí.

      Nạp tiền từ phòng giao dịch VPBank

      Nạp thẻ timo tại phòng giao dịch ngân hàng vpbank

      Cách kiểm tra tiền trong thẻ

      Nếu biết số tiền trong thẻ timo của mình, bạn có thể đưa ra kế hoạch chi tiêu hợp lý. Dưới đây là một số cách kiểm tra số tiền trên thẻ timo để giúp bạn luôn kiểm soát dễ dàng số tiền trên thẻ của mình:

      Đến trực tiếp quầy giao dịch

      Bạn sẽ mang thẻ timo và cmnd đến phòng giao dịch vpbank và yêu cầu nhân viên giao dịch kiểm tra số tiền hiện có trong tài khoản của bạn.

      Kiểm tra cây atm

      Đây là một cách phổ biến mà nhiều người thích những ngày này, vì bạn có thể xem số dư tài khoản của mình thông qua vpbank và atm tree của ngân hàng liên kết. Chỉ cần đưa thẻ vào cây atm theo hướng mũi tên, chọn ngôn ngữ và nhập mật khẩu để kiểm tra số dư tài khoản.

      Yêu cầu qua Ngân hàng trực tuyến

      Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động có kết nối internet để nhanh chóng kiểm tra số dư của mình thông qua ngân hàng trực tuyến trên trang web timo.

      Thẻ timo không quá khác biệt so với các loại thẻ atm truyền thống khác nhưng có những tính năng tuyệt vời giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn. Có nhiều cách để nạp tiền và xem số tiền trong thẻ timo nên bạn không cần phải thanh toán bằng tiền mặt khi đi siêu thị hoặc mua sắm trực tuyến.

      Xem thêm: truyền thông & cuộc sống xanh

      Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

      Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *