Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Thẻ tín dụng vib online plus là gì

Bạn đang xem: Thẻ tín dụng vib online plus là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Thẻ tín dụng vib online plus là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

vib online plus – dòng thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi dành riêng cho người mua sắm trực tuyến, hiện được nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ tin tưởng và lựa chọn. Vậy điều gì làm nên sức hấp dẫn của thẻ tín dụng vib online plus? Tìm ra ngay bây giờ!

Xem thêm: Trade Dress: An Introduction | Abou Naja Intellectual Property

Bạn đang xem: Thẻ tín dụng vib online plus là gì

Giới thiệu về vib trực tuyến cùng với thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt do ngân hàng phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trả trước và giao dịch thanh toán khi không còn số tiền trong thẻ. Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp để bạn yên tâm chi tiêu và khi hết hạn, bạn sẽ được hoàn lại số tiền đã chi tiêu dựa trên bảng sao kê hàng tháng của mình.

vib online plus là thẻ tín dụng do ngân hàng quốc tế vib phát hành cho khách hàng có nhu cầu, cho phép chủ sở hữu thực hiện các giao dịch tiêu dùng mà không cần nạp tiền. Khi mở thẻ tín dụng vib online plus, ngân hàng dành cho bạn hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng.

Xem thêm: Overbooking trong khách sạn là gì? Những điều cần biết về Overbooking

Với vib trực tuyến và thẻ tín dụng, bạn có thể mua sắm trực tuyến, thanh toán cho dịch vụ ăn uống và thanh toán cho các hoạt động mua sắm hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu đãi dành riêng cho người mua sắm trực tuyến.

Mở thẻ plus trực tuyến với tư cách là chủ thẻ của ngân hàng khác và bạn sẽ nhận được tới 130% hạn mức thẻ hiện tại của mình, cộng với 0% phí và 0% lãi suất.

Đặc biệt, từ nay đến 30/09/2021, khi mở mới thẻ tín dụng vib plus trực tuyến, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 1.500.000 VND khi tích lũy tổng chi tiêu trong vòng 45 ngày kể từ ngày ưu đãi. Cấp thẻ đáp ứng các điều kiện.

Hoàn tiền lên đến 6%

Khi sử dụng thẻ vib online plus để giao dịch mua sắm trực tuyến, ngoài việc có được những món đồ cần thiết và yêu thích, bạn còn được hưởng ưu đãi hoàn tiền của ngân hàng quốc tế vib. Do đó, với mỗi lần mua hàng trực tuyến, bạn sẽ được hoàn lại 3% số tiền đã chi tiêu trong nước và 6% ở nước ngoài. Với thao tác quẹt hoặc rút tiền mặt trực tiếp, bạn cũng có thể nhận được ưu đãi hoàn tiền 0,1% tiền mặt cho mỗi giao dịch. Số tiền hoàn trả tối đa là 600.000 VND cho mỗi kỳ giải quyết.

Khi bạn đã tích lũy đủ số tiền hoàn lại, bạn có thể dễ dàng đổi nó thành tiền mặt, phí thường niên hoặc phí quà tặng trong vòng chưa đầy 30 giây thông qua ứng dụng ngân hàng di động myvib mà không cần đến bất kỳ quầy rung nào.

Tặng ngay 300.000đ

<3

Được bảo hiểm gian lận thẻ tín dụng

Xem thêm: Thì tương lai tiếp diễn (Future continuous) và bài tập có đáp án

Khi mua sắm trực tuyến bằng thẻ tín dụng vib trực tuyến cùng với thẻ tín dụng, bạn cũng được ngân hàng quốc tế vib bảo vệ trước những rủi ro xấu. Với gói bảo hiểm gian lận thẻ của ngân hàng quốc tế vib trị giá lên đến 105 triệu đồng, chỉ cần bạn chứng minh được thẻ bị mất cắp hoặc thất lạc, bạn sẽ được bồi thường và hoàn tiền trong trường hợp thẻ bị gian lận. , giao dịch không phải do tôi chi tiêu.

Công nghệ bảo mật cho bảo mật hiện đại

Giống như các thẻ tín dụng vib khác, thẻ vib online plus sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho tất cả các giao dịch chi tiêu bằng thẻ trực tuyến. vib cũng là ngân hàng đầu tiên áp dụng giải pháp bảo mật tiên tiến – myvib smart otp, giúp tăng tính bảo mật và giảm thiểu rủi ro trong các giao dịch mua sắm và thanh toán trực tuyến.

Ngoài ra, công nghệ bảo mật 3-D giúp bạn thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn. Công nghệ tự phục vụ giúp bạn dễ dàng quản lý thẻ trên thiết bị di động, máy tính thông qua ứng dụng myvib và ngân hàng trực tuyến.

Quy trình phê duyệt nhanh chóng, mở thẻ

ngân hàng quốc tế vib là ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng dữ liệu lớn và công nghệ al để tối ưu hóa quy trình phê duyệt thẻ tín dụng cho vib trực tuyến plus. Vì vậy, bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng vib plus trực tuyến bằng máy tính xách tay, máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình mà không cần đến chi nhánh vib hoặc chứng minh thu nhập của mình. Sau 30 phút nếu đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết, bạn sẽ nhận được thông báo phê duyệt thẻ từ ngân hàng quốc tế vib. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng quốc tế vib là ngân hàng duy nhất trên thị trường cung cấp cho khách hàng các hình thức xét duyệt thẻ tín dụng và hạn mức tín dụng trong vòng 30 phút.

Xem thêm: Trade Dress: An Introduction | Abou Naja Intellectual Property

Bạn đang xem: Thẻ tín dụng vib online plus là gì

<3

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *