Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
192 lượt xem

Thêm gói tiếng nói cho tiếng Việt cho Lingoes

Bạn đang xem: Thêm gói tiếng nói cho tiếng Việt cho Lingoes Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Thêm gói tiếng nói cho tiếng Việt cho Lingoes phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thêm gói tiếng nói cho tiếng Việt cho Lingoes tại đây.

Ngoài gói tiếng nói mặc định là tiếng Anh, Lingoes còn cho phép người dùng thiết lập ngôn của quốc gia mình, trong đó có cả tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể thêm gói tiếng nói tiếng Việt cho Lingoes. Cách thêm gói tiếng nói tiếng Việt cho Lingoes như thế nào? Bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Lingoes là ứng dụng tra từ vựng được vô vàn học sinh, sinh viên và người dùng học ngoại ngữ tin tưởng. Với kỹ năng tích hợp nhiều tiếng nói không giống nhau, nhiều công cụ tư vấn tiên tiến, Lingoes đang dần xác minh được mình nhiều hơn. Khi sử dụng Lingoes, người dùng có thể cấu hình theo ý muốn của mình. Việc cấu hình từ vựng Lingoes sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng hiệu suất cao hơn, trong đó có cả thiết lập lựa chọn gói tiếng nói cho Lingoes. Đa phần người dùng Việt đều lựa chọn sử dụng tiếng nói Tiếng Việt. Để thêm gói tiếng nói tiếng Việt cho Lingoes bạn tuân theo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập Home Lingoes Tại đây để tải gói tiếng nói tiếng Việt cho ứng dụng.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes

Bước 2: Copy đoạn code đồng thời gián vào file notepad và lưu file với tên và định dạng sau: lang-vi.ini (chú ý bạn cần lưu đúng tên và định đạng file)

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 2

Bước 3: Mở thư mục thiết lập tiếng nói. Thông thường nếu như bạn thiết lập ứng dụng trong ổ đĩa C chúng ta sẽ có links game như sau: C:Program FilesLingoesTranslator2app_datalang

XEM THÊM:  Cách chuyển đổi file ảnh JNG sang PDF miễn phí, đơn giản và dễ nhất

 

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 3

Bước 4: Dán file lang-vi.ini vào thư mục thiết lập tiếng nói cho Lingoes và lưu lại.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 4

Như vậy bạn đã tiến hành xong thao tác thêm gói tiếng nói tiếng Việt cho Lingoes. Để lựa chọn thiết lập tiếng nói tiếng Việt, trên giao diện ứng dụng bạn click vào mục Configuration.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 5

Tại tab Garenal, bạn để ý đến mục Language và lựa chọn Vietnamese/Tiếng Việt, nhấn OK để lựu lại.

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 6

Và đây là hình ảnh giao diện ứng dụng sau khi được cấu hình gói tiếng nói tiếng Việt cho Lingoes:

them goi ngon ngu cho tieng viet cho lingoes 7

Ngoài ra, nhữngh thiết lập và sử dụng ứng dụng cũng là điều mà vô vàn người dùng còn gặp khó khăn. Chỉ khi làm rõ cài Lingoes thì người dùng mới có tận dụng hết những tính năng mà ứng dụng mang lại. Hãy tham khảo nếu như bạn còn vướng mắc trong vấn đề này. Chúc bạn thành công.


Nếu bạn muốn thao tác Lingoes nkhô hanh hơn, bạn hãy tham khảo những phím tắt Lingoes đã được chúng tôi giới thiệu, danh sách phím tắt Lingoes tại đây

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.