Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Thermostat là gì ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Thermostat

Bạn đang quan tâm đến Thermostat là gì ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Thermostat phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn có nghe nói rằng có bộ điều chỉnh nhiệt trong tủ lạnh không? Nhưng bạn không biết máy điều nhiệt là gì? Bộ điều nhiệt tủ lạnh làm gì? Để có một cái nhìn sâu hơn về bộ điều chỉnh nhiệt mà cô ấy đã viết về ngày hôm nay, điều này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Qua nhiều năm sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội, chúng tôi nhận thấy rằng bộ điều nhiệt cũng là một thiết bị khá bền, ít khi hỏng hóc. Vì vậy, khi thay thế thiết bị này cần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thay thế.

Bạn đang xem: Thermostat la gi

themostat tủ lạnh chính hãng

Máy điều nhiệt là gì?

Bộ điều chỉnh nhiệt được hiểu đơn giản là thiết bị điều khiển nhiệt độ trong tủ lạnh bật tắt theo chu trình điều chỉnh được gọi là rơ le. Nếu bạn muốn điều chỉnh sâu hoặc tăng nhiệt độ lạnh, chỉ cần điều chỉnh bộ điều chỉnh nhiệt.

Vì vậy, hầu hết các bộ điều nhiệt đều gặp sự cố khi bạn điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh mà không có dấu hiệu tăng hoặc giảm.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của bộ điều nhiệt.

themostat điện tử

Các loại nhiệt kế

Xem thêm: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống khởi động trên ô tô

Hiện có hai loại bộ điều nhiệt được các nhà sản xuất tủ lạnh, tủ đông hoặc tủ bảo quản sử dụng

 • Bộ điều nhiệt cơ học được sử dụng trong tủ lạnh cơ học, thiết bị làm lạnh trực tiếp, tủ đông, tủ mát và tủ bảo quản.
 • Bộ điều chỉnh nhiệt điện tử cho tủ lạnh biến tần cao cấp.
 • Hướng dẫn về lạm phát r134a, r404, r600a, r12 cho tủ lạnh

  Mua tủ lạnh đã qua sử dụng tại Hà Nội

  Bộ xả đá trong tủ lạnh

  cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thermostat

  Cách hoạt động của bộ điều nhiệt trong tủ lạnh.

  Điều đầu tiên bạn cần biết là vị trí đặt bộ điều nhiệt trong tủ lạnh, hầu hết các bộ điều nhiệt được đặt dưới ngăn đá hoặc ngăn bảo quản của tủ lạnh và dễ dàng nhìn thấy và điều chỉnh.

  Xem thêm: share ổ cứng trong win 7

  Bộ điều nhiệt có 2 chân ở nhiệt độ thường, 2 chân này sẽ được nối với nhau để cấp điện cho tủ lạnh chạy. Khi đặt đủ nhiệt độ sẽ làm hở mạch và ngừng cấp nguồn cho tải hoạt động.

  Cấu tạo bộ điều nhiệt.

  Nhìn vào hình trên, bạn cũng có thể thấy cấu tạo của bộ điều nhiệt rất đơn giản, bao gồm 2 cực điện, đầu ruồi giữ môi chất lạnh để cảm nhận nhiệt độ và công tắc tiếp điểm bên trong bộ điều nhiệt.

  p> p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *