Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Giá Thịt Bò Bao Nhiêu Tiền 1Kg, 1 Lạng Thịt Bò Nhập Khẩu Bao Nhiêu Tiền

hắc hẳn đối với các chị em nội trợ, khi đi chợ thì luôn luôn quan tâm 1 lạng thịt bò nhập khẩu bao nhiêu tiền để có thể cân nhắc xem bữa ăn của gia đình như thế nào là hợp lý phải không? Vật chất giá cả leo thang, giá thịt bò cũng lên xuống thất thường. Ở mỗi thời điểm giá bò sẽ khác nhau. vì vậy chúng ta nên cập nhật thường xuyên.

Đang xem: Thịt bò bao nhiêu tiền 1kg

Việc đi chợ bị “hét giá trên trời” là chuyện thường gặp và không có gì là ngạc nhiên, đặc biệt đối với những nhà hàng, khách sạn cần tìm nguồn cung cấp giá sỉ thì luôn luôn đắn đo trong vấn đề báo giá này. Nhưng khi bạn đến với Thế Giới Bò Sạch, bạn sẽ được cung cấp bản báo giá công khai, được cập nhật thường xuyên với mức giá phải chăng nhất.

1 lạng thịt bò nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Thịt bò là một trong những loại thực phẩm cung cấp nhiều protein, có hàm lượng các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và chúng có mặt trong hầu hết các bữa ăn của những gia đình người Việt.

*

Để có thể đảm bảo thịt bò được cho vào chế độ ăn hằng ngày thì nhiều gia đình phải cập nhật giá cả của chúng thường xuyên, nhất là những gia đình có tiền sử bị thiếu máu và những gia đình có người quan tâm đến vấn đề tăng cường cơ bắp, dinh dưỡng cho cơ thể.

Giá thịt bò ở thời điểm hiện tại có giao động từ 200.000 đến 250.000 đồng/1kg, có nghĩa là từ 20.000 đến 25.000 đồng 1 lạng tùy thuộc vào từng loại thịt bò khác nhau.

Xem thêm: 【6/2021】Top #10 Kí Tự Đặc Biệt Bông Hoa ❤️ Hình Icon Bông Hoa

*

Đối với giá thịt bò phi lê thì nó có giá rơi vào khoảng 240.000 đồng/1kg, tức tầm 24.000 đồng 1 lạng. Giá thịt bò bắp hiện tại là 220.000 đồng/1kg, tương đương với giá 22.000 đồng 1 lạng.

Chú ý: Giá thịt bò nhập khẩu trên thị trường thay đổi hằng ngày, vì thế các bạn phải cập nhật thường xuyên (mức giá trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo).

Bảng giá thịt bò nhập khẩu các loại tham khảo

Bảng giá phía dưới là bản giá được cập nhật đối với các loại thịt bò Úc nhập khẩu (chỉ mang tính chất tham khảo). Hi vọng chúng sẽ giúp bạn đưa ra được khoảng giá hợp lý và dự trù chi phí cho nhu cầu của mình.

Xem thêm: Tool Tạo Tên Và Top Tên Nhân Vật Có Kí Tự Đặc Biệt Au Mobile Độc Đáo

STT

MẶT HÀNG

GIÁ BÁN LẺ

1

Thăn nội bò Úc (bò A)

390.000

2

Thăn ngoại bò Úc (bò B)

370.000

3

Nạc đùi bò Úc

302.000

4

Gọ bò Úc

302.000

5

Bít tết bò Úc

302.000

6

Lá cờ bò Úc (Quả trắng bò Úc)

302.000

7

Nạc vai bò Úc

292.000

8

Bắp bò Úc + Bắp giá tay

267.000

9

Bắp hoa bò Úc

390.000

10

Bò xào bò Úc

242.000

*

1 lạng thịt bò nhập khẩu bao nhiêu tiền ở thời điểm hiện tại là câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất với mức giá chính xác nhất khi bạn đến với chúng tôi. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn cân nhắc được nhà cung cấp thịt bò tốt nhất dành cho bạn. Thế Giới Bò Sạch sẽ sẵn sàng tư vấn và cung cấp thịt bò với chất lượng và giá cả hợp lý nhất dành cho bạn.

XEM THÊM:  30 Món Thịt Heo Ngon Dễ Làm, Ăn Cả Tháng Vẫn Thấy Thòm Thèm ~ Ẩm Thực Thông Thái

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *