Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Mẫu biên bản thương thảo hợp đồng mới nhất 2022

Bạn đang xem: Mẫu biên bản thương thảo hợp đồng mới nhất 2022 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mẫu biên bản thương thảo hợp đồng mới nhất 2022 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hiện nay, khi nhà nước Việt Nam đang nỗ lực hết sức để thúc đẩy nền kinh tế thị trường phát triển thì việc các bên tự nguyện giao kết hợp đồng là quan trọng nhất. Một trong những tài liệu xác nhận sự đồng ý là biên bản thương thảo hợp đồng. Vậy, biên bản thương thảo hợp đồng là gì? Hãy cùng nhóm acc tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

5 9

Bạn đang xem: Thuong thao hop dong la gi

Biên bản thương thảo hợp đồng là gì? (Cập nhật vào năm 2022)

1. Hợp đồng là gì?

Để hiểu thương lượng hợp đồng là gì , trước tiên cần phải hiểu hợp đồng là gì. Theo quy định tại Điều 385 Bộ luật Dân sự năm 2015, hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, sửa đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự.

2. Thương lượng hợp đồng là gì?

Thương thảo hợp đồng là hoạt động diễn ra trước khi phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu. Sau khi có quyết định phê duyệt danh sách nhà thầu, cơ quan đàm phán hợp đồng sẽ tiến hành đàm phán hợp đồng với nhà thầu.

3. Biên bản thương thảo hợp đồng là gì?

Biên bản thương thảo hợp đồng là văn bản pháp lý được lập giữa luật sư đấu thầu và nhà thầu sau khi luật sư đấu thầu đánh giá hồ sơ dự thầu và lựa chọn nhà thầu thương thảo hợp đồng và được lập thành văn bản.

Trong quá trình đàm phán hợp đồng, các bên đàm phán hoàn thiện dự thảo văn bản hợp đồng; các điều kiện cụ thể của hợp đồng, phụ lục hợp đồng bao gồm danh mục công việc chi tiết, bảng giá và tiến độ thực hiện (nếu có).

4. Nội dung thương thảo hợp đồng?

Theo luật, các cuộc đàm phán hợp đồng sẽ có các yếu tố chính sau:

– Nội dung thương thảo chưa đủ chi tiết, không rõ ràng, không phù hợp, chưa thống nhất được giữa hồ sơ mời thầu và hồ sơ mời thầu hoặc giữa các nội dung khác nhau của hồ sơ mời thầu dẫn đến tranh chấp, tranh chấp trong quá trình đấu thầu. xử lý hoặc ảnh hưởng đến trách nhiệm thực hiện hợp đồng của các bên;

– Thương lượng các sai lệch (nếu có) do nhà thầu xác định và đề xuất trong hồ sơ dự thầu của họ, bao gồm các thay đổi hoặc phương án do nhà thầu đề xuất khi hồ sơ mời thầu có điều khoản cho phép nhà thầu cung cấp phương án thay thế;

– Thương thảo về nhân sự: Trong quá trình thương thảo, nhà thầu không được thay đổi nhân sự đã đề xuất trong hồ sơ dự thầu, trừ trường hợp không được thay đổi nhân sự chủ chốt do thời gian chấm thầu vượt quá thời gian quy định hoặc vì lý do bất khả kháng. Vị trí do nhà thầu đề xuất không được tham gia thực hiện hợp đồng, nhà thầu có thể thay thế nhân sự khác nhưng phải đảm bảo nhân sự dự kiến ​​thay thế có trình độ, kinh nghiệm và năng lực tương đương hoặc cao hơn với người được đề xuất và nhà thầu không được thay đổi. giá dự thầu;

– Thương thảo các vấn đề nảy sinh trong quá trình lựa chọn nhà thầu (nếu có) để hoàn thiện chi tiết gói thầu;

-Tùy theo yêu cầu của gói thầu và tình hình thực tế, thương lượng các chi phí tư vấn và dịch vụ liên quan;

Xem thêm: Nồi nấu chậm dùng để làm gì? Có nấu cháo cho bé được không?

– Thương lượng các nội dung cần thiết khác.

5. Giá trị pháp lý của hồ sơ đàm phán hợp đồng?

Biên bản thương thảo hợp đồng được ghi vào sổ tài liệu của đơn vị tư vấn đấu thầu và được đóng dấu bởi cả tư vấn đấu thầu và nhà thầu, không có dấu chính thức của chủ đầu tư. Biên bản này được gửi kèm theo biên bản đánh giá hồ sơ dự thầu của tư vấn đấu thầu để nhà thầu xem xét, phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu.

6. Ví dụ về biên bản thương thảo hợp đồng?

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

—oh—

_____, ngày ___ tháng ___ năm ___

Hồ sơ thương thảo hợp đồng

(mua sắm, xây dựng, lắp đặt, lắp đặt hỗn hợp)

Gói thầu: … [ghi tên hợp đồng]

Số: ……………… ../ …………………… ..

– Căn cứ pháp lý: (Mô tả cơ sở pháp lý liên quan đến gói thầu, ví dụ: Luật Đấu thầu số 43/2013 / qh13, Nghị định số 63/2014 / nĐ-cp, chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của hồ sơ; phê duyệt Hồ sơ dự án, kế hoạch dự án; các tài liệu liên quan đến gói thầu…).

Hôm nay, tại… /… / ……… Địa chỉ: ……………… .., chúng tôi thay mặt hai bên thương thảo hợp đồng, bao gồm:

Nhà thầu: ……………… .. (ghi tên luật sư dự thầu)
 • Đại diện: ……………… ..
 • Chức vụ: ……………… ..
 • Địa chỉ: ……………… ..
 • Điện thoại: ……………… .. Fax: ……………… ..
 • Nhà thầu: …………………… .. (ghi tên nhà thầu)
  • Đại diện: ……………… ..
  • Chức vụ: ……………… ..
  • Địa chỉ: ……………… ..
  • Điện thoại: ……………… .. Fax: ……………… ..
  • Hai bên đã thương lượng (1) và thống nhất các khía cạnh sau của hợp đồng:

   – Thỏa thuận giữa hst và hsd không đủ chi tiết, không rõ ràng hoặc không phù hợp để đàm phán nội dung thỏa thuận giữa các nội dung khác nhau trong hsd, có thể gây tranh chấp hoặc ảnh hưởng đến trách nhiệm của các bên trong quá trình thực hiện hợp đồng;

   – Thương lượng những sai lệch do nhà thầu phát hiện và đề xuất trong hồ sơ mời thầu (nếu có), bao gồm cả những thay đổi do nhà thầu đề xuất hoặc phương án kỹ thuật thay thế (nếu có điều khoản cho phép nhà thầu cung cấp các giải pháp kỹ thuật thay thế);

   Xem thêm: Hình ảnh hoa Cúc Họa Mi và bầu trời tuyệt đẹp

   -Đàm phán nhân sự:

   – Thương thảo các vấn đề nảy sinh trong quá trình lựa chọn nhà thầu (nếu có) để hoàn thiện chi tiết gói thầu;

   – Thương lượng các khiếm khuyết nhỏ;

   Xem thêm: Nồi nấu chậm dùng để làm gì? Có nấu cháo cho bé được không?

   – Thương lượng các nội dung cần thiết khác.

   Thương thảo hợp đồng được ký kết vào ngày ……………… .. ngày …… /… / …………. Biên bản thương thảo hợp đồng được lập …… .. bản sao, Bên A giữ ………… .Bản sao, Bên B giữ …………. Bản sao, biên bản họp có hiệu lực pháp lý như nhau. /.

   (Chữ ký, nếu có đóng dấu)

   (Chữ ký, nếu có đóng dấu)

   7. Một số câu hỏi thường gặp

   Công ty nào tư vấn luật chất lượng uy tín?

   acc tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý nhanh chóng, chất lượng cao với chi phí hợp lý.

   Acc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trong bao lâu?

   Thông thường từ 01 đến 03 ngày làm việc.

   Phí tư vấn pháp lý là bao nhiêu?

   Phí dịch vụ khác nhau tùy theo từng hồ sơ cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

   Hợp đồng là gì?

   Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, sửa đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự.

   Tóm lại, qua bài viết trên, acc Group đã cung cấp cho khách hàng câu trả lời cho câu hỏi Biên bản đàm phán hợp đồng là gì . Tuy nhiên, thương thảo hợp đồng là gì là một câu hỏi phức tạp hơn, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với nhóm acc để được giải đáp tận tình nhất.

   Xem thêm: Máy phát điện là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

   Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

   Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *