Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
52 lượt xem

Tiêu chuẩn UL/FM là gì và ý nghĩa trong PCCC – ECOZEN

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn UL/FM là gì và ý nghĩa trong PCCC – ECOZEN Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tiêu chuẩn UL/FM là gì và ý nghĩa trong PCCC – ECOZEN phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ul / fm luôn được thị trường đánh giá cao và rất tin dùng. Đây được coi là thước đo đánh giá chất lượng của các sản phẩm phòng cháy chữa cháy. Vậy câu hỏi đặt ra là, tiêu chuẩn ul / fm là gì và tại sao nó lại quan trọng như vậy?

Tiêu chuẩn UL/FM

Bạn đang xem: Tiêu chuẩn ul fm là gì

Tiêu chuẩn FM là gì?

Tiêu chuẩn FM có nguồn gốc từ một tổ chức FM đã được phê duyệt. Chuyên đánh giá và kiểm tra chất lượng các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Vượt qua quy trình kiểm tra bao gồm kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật. Sản phẩm vượt qua bài kiểm tra và đạt tiêu chuẩn sẽ được tổ chức chứng nhận.

tieu-chuan-ul/fm-trong-phong-chay-chua-chay-2

fm phê duyệt việc xuất bản bộ tiêu chí của riêng mình để đánh giá hiệu quả tiềm năng của thiết bị và vật liệu. để đánh giá rủi ro bảo hiểm. Ngoài ra, họ tiến hành kiểm tra hàng năm để đảm bảo các tiêu chuẩn và chất lượng vẫn được giữ nguyên. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, fm được phê duyệt đã kiểm tra và chứng nhận vô số đơn vị trên toàn thế giới.

Bạn có thể nên đọc: Bộ giảm chấn lửa Các tiêu chuẩn ul / fm phổ biến nhất

Van giảm áp chữa cháy Ayvaz

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IRR và MIRR

xem chi tiết sản phẩm

Van cổng chữa cháy OS&Y

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IRR và MIRR

xem chi tiết sản phẩm

van một chiều chữa cháy

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IRR và MIRR

xem chi tiết sản phẩm

Van bướm công tắc giám sát chữa cháy Ayvaz

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IRR và MIRR

xem chi tiết sản phẩm

Van góc chữa cháy Ayvaz | Van chữa cháy Ayvaz

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IRR và MIRR

xem chi tiết sản phẩm

Tiêu chuẩn ul là gì?

Ngoài tiêu chuẩn fm, ul là một tiêu chuẩn rất có uy tín khác. Được công nhận ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ và các nước Bắc Mỹ. Tổ chức, viết tắt của Underwriters Laboratories, được thành lập độc lập. Nó hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực khoa học an toàn, tiêu chuẩn hóa và chứng nhận sản phẩm.

tieu-chuan-ul-fm-trong-phong-chay-chua-chay-3

Hơn 170 phòng thí nghiệm ở 113 quốc gia, hơn 1 tỷ người tiêu dùng và khách hàng. ul đã chứng tỏ được uy tín và tầm ảnh hưởng rất lớn của mình trong lĩnh vực này. Vậy hai tiêu chuẩn fm / ul mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Xem thêm: “Thời kỳ mạt Pháp” nghĩa là gì?

Vòi chữa cháy – vòi chữa cháy ayvaz

Ống mềm nối đầu phun chữa cháy Ayvaz

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IRR và MIRR

xem chi tiết sản phẩm

Trụ cứu hỏa, cấp nước PCCC Ayvaz

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IRR và MIRR

xem chi tiết sản phẩm

Đầu phun spinkler Ayvaz dạng thủy ngân

Xem thêm: Sự khác biệt giữa IRR và MIRR

xem chi tiết sản phẩm

Vậy lợi ích của hai tiêu chuẩn ul / fm này là gì?

Tại thời điểm này, bạn phải có hiểu biết so sánh về hai tiêu chuẩn của ul / fm. Người ta có thể hình dung chúng sẽ ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm như thế nào. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn giá trị mà hai tiêu chuẩn ul / fm này mang lại.

fm / ul Tiêu chuẩn là bên trung gian bên thứ ba có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực đánh giá chất lượng. Hai đơn vị này có tầm ảnh hưởng và uy tín lớn trên toàn thế giới. Đặc biệt là khi cần chứng nhận và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Việc hai tổ chức này chứng nhận sản phẩm của một đơn vị cũng có nghĩa là sản phẩm của họ có chất lượng đáng tin cậy. Không những giá trị của sản phẩm tăng lên đáng kể mà còn tạo được uy tín. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể tạo được vị thế nhất định trên thị trường.

Vì tính khách quan của hai tổ chức trong việc đánh giá và xác minh của họ. Sản phẩm của công ty sẽ tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng về chất lượng. Người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn so với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của chuỗi cung ứng và hoạt động thương mại.

fm và ul có một quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt và được kiểm tra hàng năm. Đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và giữ nguyên chất lượng như ban đầu. Qua đó thể hiện sự ổn định về chất lượng của sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng.

Xem thêm: thủ đô của nước nhật bản là gì

Giờ đây, ecozen international đã hợp tác và mang trở lại các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu đáp ứng tiêu chuẩn ul / fm. Mục tiêu của ecozen International trong lĩnh vực này là cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất và tạo dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *