Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

10 Cách viết Tiêu đề Email tốt nhất giúp tăng 47% Tỷ lệ mở

Bạn đang quan tâm đến 10 Cách viết Tiêu đề Email tốt nhất giúp tăng 47% Tỷ lệ mở phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sự khác biệt duy nhất giữa một email được viết tốt và người đăng ký của bạn là một dòng tiêu đề tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ chia sẻ các nguyên tắc để viết tiêu đề hiệu quả và cung cấp các mẹo có thể giúp bạn tăng tỷ lệ mở lên đến 47%.

Bạn đang xem: Tiêu đề email là gì

Bạn dành nhiều thời gian để tạo ra một email hoàn hảo. Bạn rất vui khi chia sẻ nó với tất cả những người đăng ký của bạn. Bước cuối cùng có thể tạo ra hoặc phá vỡ chiến dịch của bạn – viết một dòng tiêu đề email hấp dẫn để có tỷ lệ mở cao hơn.

Dòng chủ đề với văn bản trước tiêu đề của bạn cạnh tranh với hàng trăm email khác trong hộp thư đến của người đăng ký. Nếu dòng tiêu đề email của bạn hấp dẫn, họ sẽ mở email của bạn.

Đừng để dòng tiêu đề viết kém làm hỏng chiến dịch của bạn trước khi nó bắt đầu.

Chúng tôi đã xác định ba nguyên tắc để giúp bạn viết dòng tiêu đề email tốt nhất:

 • Cá nhân hóa.
 • Làm cho nó phù hợp.
 • Thử nghiệm A / b để tối ưu hóa.
 • Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp hay nhất và chia sẻ một số ví dụ về dòng tiêu đề email tuyệt vời.

  Nội dung:

  Cách cá nhân hóa dòng tiêu đề email của bạn.

  Cách làm cho các dòng tiêu đề email có liên quan.

  Tiêu đề nào mô tả hơn?

  Mức độ liên quan của Tiếp thị qua Email là gì?

  10 Mẹo Viết Dòng Tiêu đề Email Hiệu quả

  1. Đánh giá trên màn hình điện thoại di động
  2. Đặt câu hỏi
  3. Làm việc với các con số và danh sách
  4. Tránh trông giống như spam
  5. Đòn bẩy khan hiếm.
  6. Trải nghiệm Biểu tượng cảm xúc
  7. Đặt hàng
  8. Một ví dụ về dòng tiêu đề email tốt có thể truyền cảm hứng cho bạn.

   • Dòng tiêu đề email hấp dẫn.
   • Dòng tiêu đề email: Cảm ơn bạn
   • Dòng tiêu đề email tiếp theo
   • Dòng tiêu đề email về bán hàng và khuyến mại
   • Sợ mất (fomo) dòng tiêu đề email
   • Dòng chủ đề thú vị
   • Dòng tiêu đề chào mừng
   • Phân tích dữ liệu dòng chủ đề

    Chờ đã! Đừng quên văn bản trước tiêu đề

    Kiểm tra và thử nghiệm

    Chủ đề của email là gì?

    Dòng chủ đề của email là văn bản đầu tiên mà người nhận nhìn thấy sau tên người gửi của bạn khi email đến hộp thư đến của họ. Điều quan trọng là giữ cho các dòng tiêu đề email của bạn đủ thông tin, hấp dẫn và ngắn gọn.

    Tại sao bạn cần một dòng tiêu đề email tốt

    Bạn có biết rằng 47% người nhận email mở email chỉ dựa trên dòng tiêu đề không? Ngoài ra, 69% người nhận email báo cáo email là thư rác chỉ dựa trên dòng tiêu đề.

    Nói cách khác: Dòng tiêu đề của bạn có sức mạnh để thực hiện hoặc phá vỡ chiến dịch tiếp thị qua email của bạn.

    Cách tốt nhất để viết dòng tiêu đề email rộng hơn (thay vì bị gắn cờ là spam) là tận dụng các khuynh hướng tự nhiên và các nguyên tắc tâm lý của con người.

    Có một số trường phái suy nghĩ khác nhau khi nói đến việc tạo ra một dòng chủ đề slam dunk. Chúng tôi sẽ hướng dẫn về 9 loại tiêu đề email hợp lệ khác nhau và các ví dụ phức tạp trong suốt. Bởi vì sự cởi mở hơn đồng nghĩa với việc bán hàng trực tuyến nhiều hơn.

    Cách Cá nhân hóa Dòng Tiêu đề Email của Bạn

    Tiếp thị qua email là một trong những hình thức truyền thông tiếp thị được cá nhân hóa nhất. Khả năng nhắm mục tiêu đến từng cá nhân cho phép bạn cá nhân hóa thông điệp của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

    Bạn có thể cá nhân hóa dòng chủ đề của mình và xây dựng kết nối mạnh mẽ hơn với người đọc bằng cách:

    Chèn tên người đọc của bạn vào dòng tiêu đề email.

    Khi người đọc nhìn thấy tên của họ trong tiêu đề, một điều gì đó xảy ra trong não của họ khiến họ tự hỏi đó là gì. Mức độ cá nhân hóa này dễ thực hiện và có sẵn cho người dùng trong các nền tảng tiếp thị qua email.

    • Ví dụ: Dũng, đây là nội dung Google update ngày 1 tháng 8 năm 2021 110851 tieu de email add name
    • Tham khảo vị trí của người đọc.

     Mọi người cảm thấy được kết nối với quê hương của họ. Khi bạn bao gồm ngôn ngữ dành riêng cho vị trí trong dòng chủ đề của mình, độc giả của bạn sẽ tò mò về những gì đang diễn ra trong khu vực của họ.

     • Ví dụ: Buổi hòa nhạc cuối tuần này tại Nhà hát Lớn Hà Nội
     • làm nổi bật sở thích của người đọc.

      Nếu bạn đã thu thập dữ liệu về người dùng của mình, hãy tìm cách kết nối với họ thông qua sở thích của họ. Ví dụ: bạn có thể phân khúc khán giả của mình theo các đội thể thao yêu thích của họ.

      • Ví dụ: Manchester United vào chung kết c1
      • Xem thêm: Nhịp 4/4 Là Gì ? Thuật Ngữ Nhịp Độ

       Bằng cách nêu điều gì đó có ý nghĩa đối với người đăng ký của bạn trong dòng chủ đề, nhiều khả năng họ sẽ mở email.

       Lưu ý: Cá nhân hóa có thể hoạt động tốt, nhưng bạn phải tránh lạm dụng nó mỗi khi gửi email. Quá nhiều sẽ làm giảm tác dụng cho đến khi người đọc bắt đầu bỏ qua nó.

       Địa chỉ người gửi được cá nhân hóa

       Bạn có thể có dòng tiêu đề cá nhân nhất, nhưng nếu email được gửi từ một địa chỉ email không xác định, email của bạn sẽ bị hủy hoặc thậm chí tệ hơn – bị đánh dấu là spam.

       Hai điều đầu tiên mọi người kiểm tra hộp thư đến của họ là dòng chủ đề và tên người gửi. Sử dụng những cái tên quen thuộc. Nếu có thể, hãy gửi email từ một người thực.

       Ví dụ: ‘ strong from seothetop ‘ hoạt động tốt vì người đọc sẽ nhận ra công ty và tên thêm dấu ấn cá nhân.

       Tỷ lệ mở đã tăng lên 28% khi một email đến từ một người gửi quen thuộc. Trong một thế giới đầy spam và bot email, việc cá nhân hóa địa chỉ người gửi của bạn có thể phá vỡ sự lộn xộn của hộp thư đến của bạn.

       Cách làm cho các dòng tiêu đề email có liên quan

       Đôi khi, cá nhân hóa không phải là cách tiếp cận phù hợp cho chiến dịch của bạn. Nếu không, mục tiêu của bạn là viết một dòng tiêu đề email hợp lệ có liên quan đến đối tượng mục tiêu của bạn.

       Bạn cần truyền đạt rõ ràng những gì người đọc của bạn thực sự cần hoặc muốn. Để thực sự có liên quan, bản sao của bạn cần phải cụ thể và mang tính mô tả.

       Đừng cố sử dụng các cụm từ hấp dẫn hoặc lôi cuốn để có được tỷ lệ mở cao.

       Không chỉ trình đọc bị tắt mà còn cho biết rằng nội dung của bạn không đủ liên quan để giải thích một cách đơn giản.

       Tiêu đề nào mô tả hơn?

       • Tiêu đề 1: Đảm bảo bạn tăng tỷ lệ mở của mình ngay hôm nay
       • Tiêu đề 2: 5 Ý tưởng đã được Chứng minh để Tăng Tỷ lệ Mở lên 20%
       • Tiêu đề số 1 không mang tính mô tả cao và đưa ra một tuyên bố quan trọng mà không cần bất kỳ hỗ trợ nào. Mặt khác, dòng 2 cho người đọc biết chính xác nội dung trong email.

        Mọi người có hàng tá email để lọc. Bạn cần phải đi đến điểm một cách nhanh chóng và chính xác.

        Những người tiêu đề giỏi nhất đưa ra lời hứa và sau đó thực hiện chúng. Tất nhiên, nội dung của bạn phải phân phối như đã hứa nếu không tỷ lệ thoát của bạn sẽ tăng lên.

        Mức độ liên quan của Tiếp thị qua Email là gì?

        Tiếp thị qua email có liên quan có nghĩa là gửi đúng thông điệp đến đúng người. Điều chỉnh nội dung của bạn theo sở thích và mong muốn của độc giả.

        Bạn có thể tăng mức độ liên quan bằng cách chia đối tượng của mình thành các nhóm nhỏ hơn thay vì gửi một email đến toàn bộ danh sách email của bạn. Khi bạn gửi email cho một phần nhỏ hơn của danh sách, bạn có thể nhận được thông tin cụ thể hơn dựa trên sở thích hoặc nhu cầu của nhóm đó.

        * Tìm hiểu thêm về cách phân đoạn danh sách email của bạn

        • Phân đoạn danh sách email là gì và tại sao bạn cần nó
        • Bạn cũng có thể tăng mức độ liên quan bằng cách triển khai các trình kích hoạt tự động để gửi email cho mọi người dựa trên hành vi của họ. Ví dụ: khi người dùng đọc blog của bạn, bạn có thể tự động gửi cho họ một email với nhiều nội dung liên quan đến blog hơn. Bạn không thể nhận được nhiều liên quan hơn!

         * Tìm hiểu thêm về tự động hóa email

         • Tự động hóa email là gì và tại sao bạn sẽ thích nó
         • 7 Mẹo Viết Dòng Tiêu đề Email Hiệu quả

          1. Xem xét màn hình điện thoại

          Hơn một nửa số người đăng ký đang kiểm tra email trên thiết bị di động. Các thông số dòng chủ đề khác nhau tùy theo thiết bị di động. iphone cắt bớt dòng tiêu đề sau 35 ký tự, nhưng cung cấp 140 ký tự cho văn bản trước tiêu đề. Dòng tiêu đề được giới hạn trong 40 ký tự để đảm bảo có thể đọc được trên tất cả các thiết bị.

          2. Đặt câu hỏi

          Mọi người thích trả lời câu hỏi. Các câu hỏi thu hút người đọc với tư cách là người tham gia vào cuộc trò chuyện. Dòng chủ đề cố gắng đặt câu hỏi để khơi gợi sự tò mò. Khi mọi người tự nhiên muốn tìm hiểu, tỷ lệ mở của bạn có thể tăng lên.

          Ví dụ:

          • Bạn có đủ tiền để nghỉ hưu ở tuổi 65 không?
          • Bạn mệt mỏi với việc làm giàu cho sếp của bạn?
          • Bạn sẽ làm gì trong năm nay?
          • 3. Sử dụng số và danh sách

           Vì một số lý do, mọi người thích nhấp qua các email có số và danh sách. Có thể là do kỳ vọng của họ rõ ràng hoặc bộ não của họ dễ xử lý hơn. Vì bất kỳ lý do gì, các con số và danh sách đã được chứng minh là hoạt động. Dữ liệu năm 2020 của chúng tôi cho thấy tỷ lệ mở của các dòng tiêu đề email có số là 24,97% so với 23,34% không có số.

           Ví dụ:

           • 15 dòng tiêu đề email hợp lệ.
           • 13 Cách Tạo Danh Sách Email Hiệu Quả.
           • 10 điều cần ghi nhớ khi gửi email
           • 4. Tránh trông giống như thư rác

            Không sử dụng các cụm từ có vẻ quảng cáo quá mức hoặc đưa ra những lời hứa không được thực hiện. Người đọc biết rõ về clickbait và sẽ ngay lập tức đánh dấu email của bạn là spam.

            Giảm thiểu dấu chấm than hoặc chữ viết hoa. Mọi người thường không hào hứng như bạn về email. Trên thực tế, dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng các dòng tiêu đề nhấn mạnh tính cấp thiết hoạt động kém hơn nhiều.

            5. Đòn bẩy khan hiếm

            Bạn có nhận thấy cách Apple bán sản phẩm mới nhất của họ và khiến hầu hết mọi người chờ đợi không? Apple đã nắm vững nguyên tắc khan hiếm, điều này làm tăng giá trị khi cung vượt quá cung. Bạn có thể sử dụng chiến lược tương tự trong dòng chủ đề. Hãy cho người đọc của bạn biết rằng phiếu mua hàng của bạn có giới hạn hoặc có ngày hết hạn.

            Ví dụ:

            • Điện thoại mới hiện đang được giảm giá
            • Chỉ 10 điện thoại mới được giảm giá 50% hôm nay
            • 6. Dùng thử Biểu tượng cảm xúc

             Biết khán giả của bạn và tiến hành một cách thận trọng. Giới trẻ yêu thích biểu tượng cảm xúc. Nếu bạn sử dụng chúng một cách chính xác, chúng sẽ giúp tăng tỷ lệ mở. Những khán giả chuyên nghiệp hơn có thể không phản hồi tốt với biểu tượng cảm xúc.

             7. Đặt hàng

             Đôi khi, bạn cần cho người đọc biết phải làm gì. Cung cấp cho họ định hướng rõ ràng và lời kêu gọi hành động mạnh mẽ sẽ thực sự giúp họ hành động. Bí quyết là đưa ra mệnh lệnh mà không tỏ ra hống hách.

             Ví dụ:

             • Ngừng lãng phí tiền vào mực in
             • Xác nhận đăng ký của bạn.
             • Ngừng hút thuốc ngay lập tức.
             • 8. giữ nó ngắn gọn

              Xem thêm: Tem Vinix 100mg Là Gì? Công Dụng Và Giá Bán Chi Tiết 2022

              Đối với nhiều người nhận, đặc biệt là những người đọc email của bạn trên thiết bị di động, càng ngắn càng tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng không quá 9 từ và 60 ký tự.

              9. Hạn chế dấu chấm câu

              Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng tốt nhất nên sử dụng không quá 3 dấu câu cho mỗi dòng chủ đề. Quá nhiều dấu chấm câu có thể khiến email của bạn trông giống như thư rác, đặc biệt nếu bạn sử dụng nhiều ký tự đặc biệt.

              10. Hãy cẩn thận với biểu tượng cảm xúc

              Bộ chọn biểu tượng cảm xúc tích hợp của chúng tôi là một cách thú vị và dễ dàng để thêm một số hình ảnh tinh tế vào dòng chủ đề của bạn. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý khi sử dụng biểu tượng cảm xúc.

              • Theo nghiên cứu của chúng tôi, bạn không nên sử dụng nhiều hơn 1 biểu tượng cảm xúc cùng một lúc.
              • Sử dụng biểu tượng cảm xúc để bổ sung cho các từ thay vì thay thế chúng để đảm bảo truyền tải thông điệp chính của bạn.
              • Các hệ điều hành khác nhau hiển thị các phiên bản biểu tượng cảm xúc khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra.
              • Kiểm tra tiêu đề email

               Có một số cách để xác định xem dòng chủ đề của bạn có khả năng giành chiến thắng hay không: xem các mẹo trong trình trợ giúp dòng chủ đề tích hợp của chúng tôi, xem hiệu suất dòng chủ đề gần đây hoặc sử dụng a / b hoặc các chiến dịch thử nghiệm đa lượng biến để xem liệu tiêu đề tồn tại Sự khác biệt ảnh hưởng đến tỷ lệ mở của bạn.

               • Xem thêm : Hướng dẫn chi tiết về cách kiểm tra a / b trong tiếp thị qua email
               • Các ví dụ về dòng tiêu đề email hay để truyền cảm hứng cho bạn

                Chúng tôi đã tìm kiếm hàng triệu email để tìm các dòng tiêu đề email hợp lệ. Những dòng này đã được chọn vì tỷ lệ mở tuyệt vời của chúng. Mặc dù nội dung dành riêng cho các bản tin của người khác, nhưng bạn có thể xem nội dung liên quan đến họ và áp dụng nội dung đó cho các chủ đề của riêng bạn.

                Dòng tiêu đề email hấp dẫn

                • Tôi có một freebie ngọt ngào và sạch sẽ khác dành cho bạn!
                • [Friday Freebie] Rất nhiều bí mật …
                • Chào mừng bạn đến với lối ra tiếp theo
                • Tôi nghĩ bạn sẽ thích điều này!
                • Thứ Sáu vui vẻ + Bất ngờ trong đó! ?
                • Bạn có phải là người đi sớm không?
                • Thực tế có 101 cuốn sách miễn phí trong email này
                • Dòng tiêu đề email: Cảm ơn bạn

                 • Cảm ơn bạn
                 • Cảm ơn bạn đã đồng ý!
                 • Thân mến, {$ name}, cảm ơn bạn đã thích và ủng hộ cuốn tiểu thuyết mới của tôi!
                 • Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ! Kiểm tra nó để nhận quà tặng đặc biệt!
                 • ★★★ Cảm ơn bạn đã đăng ký! Mở để nhận quà của bạn!
                 • Kết quả bình chọn và tiền thưởng cảm ơn! (Có rất nhiều quà tặng trong đó!)
                 • Cảm ơn bạn vì công việc tuyệt vời của bạn!
                 • Cảm ơn bạn đã đăng ký! ** Cần chú ý để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì! **
                 • Dòng chủ đề email tiếp theo

                  • Chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn
                  • Bạn vẫn muốn nhận tin tức và cập nhật của tôi chứ?
                  • Bạn thích món quà của tôi đến mức nào?
                  • {$ name} ❤ Bạn nghĩ gì về việc yêu thương những con sói?
                  • Theo dõi hội thảo trên web hôm nay
                  • Cảm ơn bạn và thực hiện các bước tiếp theo
                  • Dòng tiêu đề email về bán hàng và khuyến mại

                   • ⚡Phát hành trong mùa hè và giảm giá hấp dẫn
                   • Phiếu giảm giá dành riêng cho bạn!
                   • Bán hết sau 30 phút nữa, hãy đợi đấy, có hy vọng!
                   • Ok, chúng ta hãy bắt đầu, phân phối giảm giá 35% và kết thúc vào tối nay!
                   • {$ name}, đã đến lúc bán!
                   • Bán hàng và quà tặng miễn phí ở mọi nơi!
                   • Ưu đãi cho kỳ nghỉ! Vâng, tôi có một cái gì đó cho bạn miễn phí!
                   • Sợ mất dòng tiêu đề email (fomo)

                    • “Ngày cuối cùng được giảm giá 20%!”
                    • Cơ hội cuối cùng! ⚔ Nhận Phần thưởng Hiệp sĩ với mức giá đặc biệt!
                    • Đừng để cơ hội này qua đi, {$ name | default: “friends”}!
                    • Cơ hội cuối cùng! Phần thưởng miễn phí sẽ biến mất vào tối nay! ?
                    • ❤️ Chia sẻ công thức nấu ăn với bạn … Cơ hội cuối cùng để tham gia … ❤️
                    • Cơ hội cuối cùng để có được nó {$ name}
                    • ⏩ Đừng bỏ lỡ những sự kiện này từ tiếp thị abc!
                    • “[Chỉ cuối tuần này] Mua ngay trước khi hết hàng …”
                    • Dòng tiêu đề tò mò

                     • Tôi đã có cái này trong tủ của mình hơn 10 năm rồi
                     • (hầu hết) tin tốt! !
                     • “Không mở email này *”
                     • Chúng tôi đã làm được
                     • Bây giờ, điều này thật kỳ lạ …
                     • Tôi không thể kìm chế được sự phấn khích của mình …
                     • Đó là một ý tưởng hay vào thời điểm đó …
                     • Dự án 10 phút thật tuyệt vời
                     • Dòng tiêu đề chào mừng

                      • Quà tặng chào mừng!
                      • Chào mừng bạn, {$ name | default: “new friend”}! Tôi có tin tức thú vị.
                      • Chào mừng bạn đến với ngày đầu tiên của trò chơi thử thách qua email 7 ngày – vậy tại sao lại tiếp tục chơi? ?
                      • ❤Chào mừng bạn đến với sự khởi đầu của tình bạn đẹp đẽ❤
                      • {$ name}, chào mừng bạn đến với nhóm xyz! Cảm ơn đã đăng kí.
                      • Chào mừng bạn! ? Đây là một freebie nhỏ, cảm ơn bạn đã tham gia! ?
                      • Quà tặng chào mừng! Sách bán chạy số 1 của tôi miễn phí trong đó
                      • Phân tích dữ liệu dòng chủ đề

                       Các nhà khoa học dữ liệu của chúng tôi phân tích hàng triệu chiến dịch tiếp thị qua email để khám phá thông tin chi tiết mới về các dòng chủ đề hiệu quả. Đây là những phát hiện của anh ấy: Chuyển đổi từ khóa dòng tiêu đề

                       Đây là những từ khóa được sử dụng trong dòng chủ đề và có xu hướng được lặp lại trong các chiến dịch hoạt động hiệu quả.

                       Từ khóa hoạt động tốt : “cập nhật”, “bản tin”, “sự cố”, “ngừng hoạt động”, “lịch sử”, “nóng”, “cay”, “”, “ngọt” ” , “An ủi”, “Bí ẩn”, “Bí mật”, “Tiết lộ”, “Thành viên”, “Phần thưởng miễn phí”, “Chúc mừng”, “Người chiến thắng”, “Quà tặng”, “Khảo sát” và tên tháng (tháng 9, tháng 10, v.v. .))

                       Khóa học: Người đăng ký thích cập nhật, nhưng không phải mỗi ngày!

                       Từ khóa dòng chủ đề hoạt động kém

                       Những từ khóa gây khẩn cấp này có xu hướng được lặp lại trong các chiến dịch email hoạt động kém hiệu quả.

                       Từ khóa dòng chủ đề hoạt động kém: “hết hàng”, “kết thúc”, “cơ hội”, “không có”, “còn lại”, “bỏ lỡ”, “giờ”, “cuối cùng”, “Tối nay”, “Nhanh”, “Lớn”, “Ngày mai”, “Hàng ngày”, “Đặt hàng” và “Mua”.

                       Bài học: Người đăng ký không thích bị vội vàng.

                       Dòng chủ đề có số

                       Tỷ lệ mở tăng khi tài khoản ở Hoa Kỳ và Canada sử dụng số trong dòng chủ đề của chiến dịch được gửi trong giai đoạn 2020-01 (24,97% có số và 23,34% không có số).

                       Bài học kinh nghiệm: Khi được sử dụng đúng cách và cho một số ngành nhất định, các con số có thể cải thiện tỷ lệ mở. như sau.

                       • Các con số giúp ích cho các ngành này: Truyền thông và xuất bản, bán lẻ, nông nghiệp và thực phẩm, âm nhạc và nhạc sĩ, hình ảnh và video đã tăng đáng kể tỷ lệ mở (từ 2% trở lên) trong dòng tiêu đề.
                       • Những con số này không hữu ích cho các ngành này : giải trí và sự kiện, phần mềm và ứng dụng web và các ngành thể thao, y tế, nha khoa và sức khỏe, sắc đẹp và chăm sóc cá nhân, khi các con số đã được sử dụng trong dòng tiêu đề Ưu đãi hàng ngày / Phiếu giảm giá điện tử
                       • Chờ đã! Đừng quên văn bản trước tiêu đề

                        Đoạn mở đầu là người bạn tốt nhất của tiêu đề. Đây là dòng văn bản đầu tiên xuất hiện bên cạnh dòng chủ đề. Điều này đặc biệt quan trọng trên thiết bị di động nơi tiêu đề trước đó thường nổi bật hơn tiêu đề.

                        Ví dụ: iphone chỉ cho phép 35 ký tự cho dòng tiêu đề, nhưng trước tiên sẽ hiển thị tiêu đề khoảng 140 ký tự. Đây là một tweet hoàn chỉnh! (Chà, một tweet cũ trước khi Twitter tăng nó lên 280 ký tự).

                        Văn bản mở cung cấp thêm cơ hội để tăng tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp của bạn

                        Tận dụng cơ hội để bao gồm văn bản hấp dẫn truyền đạt đề xuất giá trị của bạn và thúc đẩy người đọc mở email.

                        Kiểm tra và thử nghiệm

                        Nếu một cái cây rơi trong rừng và không ai xung quanh nghe thấy nó, nó có phát ra âm thanh không? Bạn dành rất nhiều thời gian để viết một email hoàn hảo, nhưng nếu không có ai mở nó, họ sẽ không bao giờ biết mình đang thiếu gì.

                        Dành thêm thời gian để viết các tiêu đề thu hút sự quan tâm của độc giả.

                        Mô tả các lợi ích của email của bạn. Có gì trong đó cho họ?

                        Giữ cho nó luôn mới. Nếu một cái gì đó hoạt động, điều đó không có nghĩa là bạn đang sử dụng nó mọi lúc.

                        Khi nghi ngờ, hãy kiểm tra! Tính năng kiểm tra a / b giúp bạn dễ dàng kiểm tra dòng chủ đề nào hoạt động tốt.

                        Dòng tiêu đề email và dòng mở đầu phải kết hợp với nhau để tạo ra nội dung email có giá trị. Trong bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về cách viết nội dung email hiệu quả.

                        Kết luận

                        Bạn có nghĩ rằng trường ‘Từ’ quan trọng hơn dòng tiêu đề email của mình không?

                        Bạn không quan tâm chủ đề của email bạn nhận được từ mẹ mình là gì, phải không? Đây là một điểm quan trọng. Chúng tôi thường xuyên mở và đọc email từ những người mà chúng tôi tin tưởng và biết.

                        Đảm bảo rằng độc giả của bạn xác định được người gửi và muốn mở email. Điều này có nghĩa là bạn cần cung cấp giá trị trong mỗi email để xây dựng danh tiếng của mình.

                        Chúc bạn thành công!

                        seothetop

                        Nguồn:

                        Xem thêm: Inox 316: Thành phần cấu tạo & những ứng dụng tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *