Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Timesheet Là Gì? Tại Sao Các Công Ty Cần Timesheet?

Bạn đang xem: Timesheet Là Gì? Tại Sao Các Công Ty Cần Timesheet? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Timesheet Là Gì? Tại Sao Các Công Ty Cần Timesheet? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chấm công, lập dự án, quản lý thời gian hay phân bổ nhân lực là những công việc không hề xa vời với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tất cả các tác vụ này được thu thập trong Dòng thời gian . Bài viết smartosc dx dưới đây sẽ giải thích cho bạn biết lịch biểu là gì và lợi ích của nó đối với hoạt động kinh doanh.

Thời gian biểu là gì?

Bảng chấm công hay bảng chấm công là bảng dữ liệu theo dõi thời gian làm việc của một nhân viên. Từ dữ liệu thu thập được, bộ phận tính lương (c & b) có thể tính lương theo công việc của nhân viên.

Bạn đang xem: Timesheet là gì

Hiện tại, các doanh nghiệp sử dụng nhiều hình thức khác nhau để tạo và quản lý bảng chấm công, chẳng hạn như thủ công, thông qua excel hoặc phần mềm quản lý nhân sự.

Lợi ích của việc sử dụng thời gian biểu trong doanh nghiệp của bạn

Thời gian của nhân viên

Việc sử dụng thời gian biểu quan trọng nhất là để chấm công cho nhân viên. Bảng chấm công không chỉ đơn giản theo dõi thời gian làm việc của một nhân viên mà còn xác định những yếu tố nào được sử dụng để tính lương, chẳng hạn như kỳ nghỉ, ca được trả lương hoặc ca được trả lương.

Quy trình tính thời gian cơ bản bao gồm các bước sau:

 • Tạo và lưu hồ sơ nhân viên
 • Lên lịch, chuyển dữ liệu sang lịch trình
 • Tóm tắt, so sánh và xác nhận dữ liệu tham dự
 • Tạo bảng lương
 • Giám sát ngân sách thời gian của nhân viên

  Xem thêm: Pro là gì? Tại sao lại được giới trẻ ưa thích sử dụng

  Bảng chấm công không chỉ xem khi nào nhân viên làm việc mà còn theo dõi tiến độ của họ. Nhờ đó, các nhà quản lý có thể dễ dàng biết được nhân viên của mình có đang sử dụng thời gian hiệu quả hay không.

  Đây cũng là một trong những cách để đánh giá con người. Cấp trên có thể động viên và nhắc nhở những người kém hiệu quả trong công việc. Đồng thời tuyên dương, khen ngợi những nhân viên làm việc chăm chỉ, đạt năng suất cao.

  Lập kế hoạch cho công việc và dự án trong tương lai

  Để có một dự án thành công, việc lập kế hoạch, phân công người và tuân thủ lịch trình làm việc là rất quan trọng. Sử dụng thời gian biểu, bạn có thể thực hiện cả ba công việc một cách khoa học và hiệu quả nhất có thể.

  Chúng tôi không cần báo cáo qua lại giữa các bộ phận, chúng tôi chỉ cần cập nhật lịch trình. Điều này giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về dự án. Từ đó, giờ có thể xác định họ đang ở giai đoạn nào của kế hoạch, nhiệm vụ nào đã hoàn thành và công việc nào chưa hoàn thành. Do đó, doanh nghiệp sẽ có hướng điều chỉnh và điều chỉnh phù hợp theo từng giai đoạn hoặc tiến độ của dự án.

  Quản lý bảng chấm công thông minh với phần mềm zoho people

  Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tích hợp để quản lý bảng chấm công một cách thông minh. Nổi bật nhất trong số này là zoho – một công ty phát triển phần mềm kinh doanh đa quốc gia. Được thành lập từ năm 1996, đến nay zoho đã có 26 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các công cụ kinh doanh, phần mềm thông minh giúp doanh nghiệp phát triển.

  Với hơn 75 triệu người dùng và hơn 50 sản phẩm trên toàn thế giới, zoho đáp ứng nhu cầu bán hàng và tiếp thị, hỗ trợ và cộng tác, tài chính và tuyển dụng – cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Có thể kể đến một số đối tác chính của zoho như: facebook, amazon, netflix, apple, v.v. Những điều trên cũng đủ để doanh nghiệp yên tâm và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của zoho.

  Xem thêm: Gặp cú mèo ngoài đường la điềm gì

  Về nhân sự, zoho mang đến cho bạn phần mềm nhân sự dành cho người zoho . Đây là phần mềm quản lý nhân sự dựa trên nền tảng đám mây (cloud-based software) được thiết kế để quản lý và phát triển con người nội bộ, đơn giản hóa các hoạt động nhân sự, phát triển và giữ chân nhân viên. tài năng.

  zoho people giúp doanh nghiệp tối ưu hóa trải nghiệm của nhân viên, tất cả các quy trình hàng giờ đều được tự động hóa trên một nền tảng, giúp xử lý các công việc quản trị một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do những tính năng vượt trội đó mà zoho people được nhiều doanh nghiệp đánh giá là phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay.

  Nếu bạn muốn kết hợp nhân sự zoho vào hệ thống quản lý nguồn nhân lực của công ty mình, đừng lo lắng, ngay cả khi zoho chưa có trụ sở tại Việt Nam. Vì đã có dx smartosc. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của zoho, chuyên tư vấn và triển khai phần mềm zoho people cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

  smartosc dx cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp hrm toàn diện dựa trên nền tảng zoho people. Các giải pháp của chúng tôi giải quyết mọi khía cạnh của các vấn đề về nhân sự như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *