Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
26 lượt xem

OTT là gì? Những lý do khiến bạn nên sử dụng OTT

Bạn đang xem: OTT là gì? Những lý do khiến bạn nên sử dụng OTT Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến OTT là gì? Những lý do khiến bạn nên sử dụng OTT phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu trước đây sms (dịch vụ nhắn tin) được coi là giao thức cơ bản để gửi và nhận tin nhắn ngắn qua mạng di động, chiếm hơn 50% lưu lượng thiết bị di động. Giờ đây, với sức mạnh không ngừng của công nghệ và sự phổ biến rộng rãi của điện thoại thông minh, một loạt các phương thức giao tiếp giữa người với người mới, chẳng hạn như email và các dịch vụ nhắn tin ott, đã ra đời. Vậy ott là gì? Tại sao bạn nên sử dụng ott?

Khái niệm ott là gì?

ott là viết tắt của over the top. Đây là thuật ngữ chỉ các ứng dụng và nội dung như âm thanh và video được phân phát trong nền. Các nền tảng Internet, không nhà cung cấp hay cơ quan nào có thể can thiệp.

Bạn đang xem: Tin nhắn ott là gì

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, sự phủ sóng của công nghệ ảnh hưởng đến hầu hết mọi hoạt động của cuộc sống, là điều kiện để ott nâng cao giá trị của nó. Các lĩnh vực mà ott được sử dụng nhiều nhất hiện nay là nội dung truyền hình qua Giao thức Internet (iptv) và video theo yêu cầu (vod) cho người dùng cuối.

iptv và ott đều tốt nhưng ưu điểm lớn nhất của công nghệ ott là có thể cung cấp nguồn nội dung phong phú, đa dạng theo nhu cầu của người dùng mọi lúc, mọi nơi mà chỉ cần kết nối một thiết bị. Tương thích với kết nối internet. Ngoài ra, ott còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích như voip, mạng xã hội , phát sóng trực tiếp, v.v. Với nhiều ứng dụng thiết thực trong cuộc sống, công nghệ ott được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai là một trong những xu hướng công nghệ.

Khái niệm OTT là gì

Ứng dụng cho cuộc sống. (Ảnh: fb)

Tại Việt Nam vào năm 2003, khi vnpt cung cấp cho người dùng kết nối internet adsl, người dùng có thể dễ dàng sử dụng skype, zalo và các trang mạng xã hội khác để chuyển đổi văn bản, giống như skype là ứng dụng ott và adsl là nền tảng internet. Người dùng chỉ cần trả phí thuê bao hàng tháng cho adsl, còn các trang mạng xã hội như zalo, skype có thu phí hay không phụ thuộc vào sự quản lý của vnpt.

XEM THÊM:  Driver Booster là gì ? Giới thiệu và đánh giá phần mềm Driver Booster

Lý do sử dụng phần mềm ott là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.