Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
210 lượt xem

Tính năng chat bị tắt trong LMHT 11.21 để tránh việc lạm dụng

Bạn đang quan tâm đến Tính năng chat bị tắt trong LMHT 11.21 để tránh việc lạm dụng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tính năng chat bị tắt trong LMHT 11.21 để tránh việc lạm dụng tại đây.

Trong thời gian qua, nhà phát hành Riot Games đã nhận được một loạt báo cáo về tình trạng lạm dụng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, ở phiên bản 11.21 sắp tới, tính năng All chat sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa. Hãy cùng theo dõi chi tiết về thông tin này trong bài viết dưới đây.

Vô hiệu hóa tính năng All Chat trong LMHT 11.21

Vô hiệu hóa tính năng All Chat trong LMHT 11.21

I. Tính năng All Chat và tình trạng lạm dụng trong LMHT

All Chat là tính năng cho phép người chơi ở cả hai đội có thể nhắn tin cho đội còn lại để mọi người trong game có thể thấy. Trong một vài trường hợp, khi điều này diễn ra thường xuyên, nó dẫn đến hệ lụy là người chơi sẽ có tình trạng name-calling (gọi tên ai đó theo một nhữngh xúc phạm) và lạm dụng với mục đích nhắm vào đối thủ.

Mặc dù Riot đã thừa nhận rằng không phải những cuộc trò chuyện nào cũng xấu và thỉnh thoảng nó tạo ra những kết quả tương tác rất vui vẻ giữa những đội, nhưng dần dà, nhà phát hành xem sét điều này dẫn đến nhiều hệ quả tiêu cực hơn là những mục đích tốt. 

 Tính năng All Chat trong LMHT

Tính năng All Chat trong LMHT

II. Phản hồi chuẩn xác từ Riot Games

Nhà phát hành Riot đã có phản hồi về vấn đề này như sau: “Chúng tôi biết rằng điều này sẽ thật tồi tệ đối với những người chỉ có ý định khen skin của đối thủ trên lane của mình hoặc yêu cầu một bữa tiệc khiêu vũ ở baron. Nhưng chúng tôi tin rằng đây là sự đánh đổi xứng đáng để giảm thiểu tình trạng tiêu cực đang diễn ra trong game này”

XEM THÊM:  Rubiks Cubes 100X100 - Ai Solves Rubik'S Cube In One Second

Dù tính năng chat đã bị vô hiệu hóa, người chơi vẫn có thể giao tiếp với đồng đội trong mục team chat và dùng biểu tượng cảm xúc, biểu tượng champion cũng như spam những lệnh CTRL+1/2/3/4.

Mặc dù phần team chat cũng là một nguyên nhân gây ra việc lạm dụng nhưng Riot vẫn để lại tác dụng này vì đây là một tính năng rất cần thiết trong việc phối hợp đồng đội.

“Chúng tôi sẽ đo lường sự ảnh hưởng của việc thay đổi này thông qua những báo cáo lạm dụng và tỉ lệ phạt cũng như những cuộc khảo sát và phản hồi từ những bạn”. Riot viết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc LMHT 11.21 sẽ tắt toàn bộ tính năng chat. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy xem thêm nhiều thông tin bổ ích được cập nhật liên tục tại đây nhé.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.