Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
237 lượt xem

TKCN và TKBM là gì? Cách phân biệt TKCN và TKBM

Bạn đang xem: TKCN và TKBM là gì? Cách phân biệt TKCN và TKBM Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến TKCN và TKBM là gì? Cách phân biệt TKCN và TKBM phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

tkcn và tkbm là hai cụm từ thường được nhắc đến và sử dụng trong những ngày này. Vậy, tkcn và tkbm là gì? Làm thế nào để phân biệt tkcn và tkcn? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

tkcn và tkbm là gì?

Trước tiên, bạn cần hiểu khái niệm và có thể tự mình phân loại tkcn và tkbm. Dưới đây là thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo ngay:

Bạn đang xem: Tkcn facebook là gì

tkcn là gì?

tkcn là một khái niệm phổ biến và được sử dụng rộng rãi ngày nay. Nó được gọi là từ viết tắt của Personal Account. Tài khoản này cũng thường xuyên được sử dụng khi bạn đang làm việc với facebook, đặc biệt là quảng cáo facebook. Do đó, bạn có thể thiết lập các chiến dịch của riêng mình bằng tài khoản cá nhân của mình.

Một người có thể có từ 1 đến nhiều tkcns. Tuy nhiên, hãy sử dụng tài khoản facebook. Bạn chỉ có thể có ít hơn 10 tkcns. Sử dụng nó để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và bổ ích.

Các bước chạy quảng cáo cho vay tiền

TKCN và TKBM được biết đến trong facebook ads

TKCN còn được dùng để phân loại với TKBM. Vậy, chúng có khác biệt gì? Tất cả sẽ được làm rõ hơn ở phần bên dưới.

Mua tài khoản tại đây.

tkbm là gì?

Xem thêm: TA là gì? So sánh TA và OTA để xem nên bán phòng khách sạn ở đâu?

bm là từ viết tắt của business manager và nó được gọi là người quản lý doanh nghiệp. bm không chỉ quản lý fan page mà còn chứa những thông tin quan trọng và bí mật. Vậy tkbm là gì? Nó là một tài khoản cho một doanh nghiệp (không giống như tkcn). Tuy nhiên, đây chỉ là cách gọi, kinh doanh ở đây không cần giấy phép kinh doanh, cũng không cần con dấu. Tất nhiên, nếu tkbm là một doanh nghiệp thực sự, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn khi bạn quảng cáo. Bạn có một doanh nghiệp thực sự và bạn nhận được lợi ích của riêng mình.

Vì vậy tkbm được hiểu là tài khoản công ty, từ này được sử dụng nhiều hơn và tách biệt với tkcn. Mỗi tài khoản đều có điểm mạnh và lợi thế riêng. Khi chọn tạo sự kiện trên facebook, bạn cần lựa chọn và sử dụng nó một cách chính xác. Điều này giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa quảng cáo chặt chẽ hơn và nhanh chóng mang lại những lợi ích cụ thể.

Giờ vàng chạy quảng cáo

Quảng cáo mang lại khách hàng cho bạn

Như vậy, đến đây bạn đã có thể tự biết được TKCN và TKBM là gì rồi đúng không nào? Vậy, phân biệt TKCN và TKBM thế nào? Cùng theo dõi ở phần tiếp theo!

Xem Thêm: Nguyên tắc Quảng cáo Trang Người hâm mộ Miễn phí

Cách phân biệt giữa tài khoản cá nhân và tài khoản bm

Về cơ bản, tkcn hoặc tkbm được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Vì vậy, sự khác biệt giữa tkcn và tkbm là gì?

  • Luôn ưu tiên cho các tính năng quảng cáo mới của Facebook. Điều này sẽ có được khi bạn có tkbm. Nó ưu tiên giúp bạn xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Nếu bạn có tkbm, facebook sẽ luôn ưu tiên hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Ngược lại, vấn đề tkcn cần nhiều thời gian để xử lý, và nếu vấn đề nghiêm trọng, tài khoản sẽ bị mất vĩnh viễn.
  • Đối với tài khoản người quản lý doanh nghiệp, thật dễ dàng để tạo nhiều tài khoản quảng cáo. Báo cáo phụ (hiện có 5 tài khoản). Tuy nhiên, đối với các tài khoản cá nhân, điều này bị hạn chế.
  • Nếu bạn muốn cộng tác với người khác và chia sẻ tệp khách hàng với nhau, facebook business cũng hỗ trợ. Ngược lại, tài khoản cá nhân thì không.
  • Quảng cáo có thể được tối ưu hóa bằng cách sử dụng pixel facebook. Đây cũng là sự khác biệt giữa tkbm và tkcn. Tài khoản người quản lý doanh nghiệp có tính năng này, nhưng tài khoản cá nhân thì không.

Cách phân biệt tài khoản cá nhân và tài khoản BM

Cách phân biệt tài khoản cá nhân và tài khoản BM

TKCN và TKBM nên sử dụng tài khoản nào để chạy quảng cáo?

Giữa tài khoản cá nhân và tài khoản người quản lý doanh nghiệp, chúng tôi nên chọn tài khoản nào để chạy quảng cáo? Tài khoản nào là tốt nhất? Câu trả lời chính là chúng ta có thể tạo sự kiện trên facebook bằng cả hai loại tài khoản. Tuy nhiên, mỗi loại tài khoản đều có những ưu nhược điểm riêng.

Đối với tkcn:

Xem thêm: VN-Index, VN30-Index và cách tính chỉ số

Quảng cáo với tkcn sẽ xác định sản phẩm và thương hiệu của bạn. Đánh giá mức độ tin cậy của bạn đối với facebook, bạn có thể tiến hành các hoạt động một cách hiệu quả và hạn chế việc bị khóa tài khoản.

Đối với tkbm:

Tính năng quảng cáo lâu đời nhất cho tài khoản bm. Vì vậy, hãy đưa các chiến dịch của bạn lên đầu và có hiệu lực nhanh chóng.

Nếu có gì sai sót bm sẽ được đội quảng cáo facebook hỗ trợ tốt hơn. Bằng cách này, tài khoản của bạn sẽ không bị khóa mà không rõ lý do.

Quá trình quản lý các trang người hâm mộ tốt hơn. Ví dụ, bạn có nhiều fan page trên cùng một trình duyệt cùng lúc và bây giờ có thể sử dụng facebook cá nhân của mình.

Ngay cả khi bạn đang sử dụng tài khoản người quản lý doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể thiết lập mật khẩu chung cho tất cả các thành viên của hệ thống quản lý.

Bài viết này giúp bạn hiểu tkcn và tkbm là gì. Sau đây là phân loại của hai loại tài khoản. Quảng cáo Facebook là một trong những cách tiếp cận người dùng nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn quan tâm đến qua, bm và các tài nguyên facebook khác, vui lòng truy cập tainguyenads.net. Theo dõi chungagency để đón đọc thêm nhiều kiến ​​thức hay và bổ ích nhé!

Xem thêm: Tại sao một số ứng dụng trên iOS 14 lại yêu cầu truy cập mạng cục bộ?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *