Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
64 lượt xem

Tokensoft (TSFT) là gì? Tổng quan về dự án Tokensoft – GFS Blockchain

Bạn đang quan tâm đến Tokensoft (TSFT) là gì? Tổng quan về dự án Tokensoft – GFS Blockchain phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tổng quan

Từ các công ty khởi nghiệp và quỹ đến các ngân hàng đầu tư và công ty, nền tảng của tokensoft cung cấp một bộ công nghệ và dịch vụ tư vấn độc đáo để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong toàn bộ vòng đời của bảo mật kỹ thuật số, bao gồm giới thiệu, phân phối, lưu ký và quản trị liên tục. Ngoài ra, tokensoft hỗ trợ các tiêu chuẩn quản trị và tuân thủ cao nhất.

Vậy tokensoft là gì? Hãy cùng tìm hiểu về gfs blockchain qua nghiên cứu dưới đây!

Bạn đang xem: Tokensoft là gì

Tokensoft là gì?

tokensoft là một nền tảng công nghệ và bảo mật dành cho các công ty muốn phát hành tài sản trên blockchain ở quy mô lớn và tuân thủ.

tokensoft cũng là một nơi để tìm giá khi một dự án muốn bắt đầu một cộng đồng. Điều này có thể xảy ra dưới nhiều hình thức khác nhau, cho dù một dự án bán một mức giá cố định và đặt giá cho các mã thông báo của nó hoặc cho phép cộng đồng của nó đặt giá thầu trong một cuộc đấu giá. Mỗi người đều có một chiến lược khác nhau để đặt giá phù hợp với sự phát triển của cộng đồng. Đến nay, tokensoft đã giúp các dự án như tezos, hashgraph, synthetix, avalanche, graph, acala, moonbeam tạo ra hơn 10 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Tính năng của tokensoft

Nền tảng tokensoft được thiết kế để giúp tổ chức người dùng quy mô lớn vào các quy trình bán hàng có thể quản lý được. Nền tảng được thiết kế với hai động lực chính, sự tuân thủ và khả năng mở rộng. Nền tảng của nó là tuân thủ, vì vậy trước khi người dùng có thể xem bất kỳ thông tin bán hàng nào, họ phải vượt qua một chương trình tuân thủ. Quá trình này có một số giai đoạn khác nhau, giai đoạn phức tạp nhất là:

 • Quy trình tuân thủ

Đây thường là một quy trình kyc, nhưng có thể có các yêu cầu quy định trong các khu vực pháp lý khác. Ví dụ: khách hàng có thể muốn người Mỹ được chứng nhận là nhà đầu tư hoặc thu thập thông tin bổ sung từ các quốc gia nhất định.

 • Phòng Dữ liệu

Phòng dữ liệu bao gồm bất kỳ điều khoản hoặc tiết lộ công khai nào mà các nhà đầu tư phải đọc hoặc xem xét trước khi bán hàng.

 • Thực thi văn bản

Thi hành tài liệu là nơi các văn bản pháp lý được ký kết.

 • Thanh toán

Sự kiện chính, đây là nơi thanh toán diễn ra. Các khoản thanh toán sẽ trực tiếp đến ví của khách hàng mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ tokensoft.

1- Quy trình onboarding

Quy trình onboarding

Đội ngũ

ma son borda – giám đốc & amp; người sáng lập tokensoft

Mason gia nhập không gian tiền điện tử vào năm 2013. Sau khi quyết định rằng Bitcoin không hoạt động, anh ấy đã tiếp tục xây dựng một blockchain dựa trên usd. Vào năm 2015, thợ nề đã tham gia vào nền tảng lưu ký bitgo để làm việc về tích hợp trao đổi. Vào năm 2016, anh ấy đã phát triển ví đa chữ ký đầu tiên trên mạng Ethereum. Mason thành lập tokensoft vào năm 2017 để giúp đưa token ra thị trường một cách có nguyên tắc.

james poole – Giám đốc Công nghệ (cto) tokensoft

james đã dành mười năm để xây dựng phần mềm bảo mật cho các công ty như symantec, veritas và rsa security. Khi ở rsa, james đã quản lý nhóm kỹ sư chịu trách nhiệm quản lý dòng sản phẩm trị giá 50 triệu đô la được thiết kế để bảo vệ các máy chủ doanh nghiệp. Năm 2014, james bước vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, thiết kế phần mềm khai thuế và cơ sở hạ tầng thanh toán thời gian thực.

Tại tokensoft, anh ấy dẫn đầu nhóm kỹ sư phát triển bộ sản phẩm của chúng tôi. james có bằng cử nhân về kỹ thuật phần mềm và bằng thạc sĩ về quản trị kinh doanh.

Công nghệ

Theo buildwith, tokensoft đang tích cực sử dụng 55 công nghệ cho trang web của mình, bao gồm meta viewport, khả năng tương thích với iphone / thiết bị di động và spf …

Tài chính

tokensoft đã huy động được 4.000.000 đô la từ các nhà đầu tư trong một vòng hạt giống bắt đầu vào tháng 7 năm 2018, do các quỹ base10 e.ventures đồng dẫn đầu. Trước tiên, hãy tham gia với liên doanh coinbase liên doanh avon chi nhánh trung thực .

Vốn hóa thị trường

tsft (mã thông báo tokensoft) vốn hóa thị trường hiện tại là 16.024.618usd, được cập nhật vào ngày 27/12/2021

Tokensoft cũng là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường cổ phiếu ngày nay (phát hành mã thông báo bảo mật cho các nhà đầu tư) về giá trị tổng thể của dự án: overstock (ostko), tzero (tzrop), tokensoft, blockchain capital (bcap), gia vị vc (gia vị)…

Giá mã thông báo tsft của Tokensoft không thay đổi nhiều kể từ khi ra mắt mã thông báo vào tháng 5 năm 2020. Nhìn vào danh sách 30 nhà đầu tư, người ta sẽ mong đợi một số hình thức biến động giá, theo stomarket. Nhưng tokensoft đã huy động được 4 triệu đô la, tsft có vốn hóa thị trường hơn 15 triệu đô la và giá mã thông báo không thay đổi. Nếu tính ổn định là một tính năng có giá trị trong thế giới cung cấp mã thông báo bảo mật, thì rõ ràng tokensoft đang hoạt động tốt.

4- Tokensoft Marketcap

Tokensoft Marketcap

Sản phẩm

Việc sử dụng nền tảng tokensoft đã được cải tiến và tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý những người tham gia trên quy mô lớn.

tokensoft chia quá trình thành các giai đoạn và các vòng. Các giai đoạn giúp quản lý quy mô của các nhà đầu tư và đưa họ vào một quá trình dự kiến. Các vòng giúp phân chia các nhà đầu tư thành các danh mục khác nhau, cho dù đó là các vòng độc quyền hay các giao dịch lớn hơn với các điều khoản khác nhau hoặc tương tự.

Giai đoạn

Chia việc giảm giá thành các giai đoạn để giúp thu hút người dùng theo cách đã định. Các giai đoạn này được chia thành các phần sau:

Thời gian đăng ký

 • Đây là quy trình đăng ký / đăng ký, người dùng quan tâm đến dự án có thể đăng ký trước với kyc / tuân thủ. Điều này có thể được thực hiện trước khi việc bán hàng được thiết lập hoàn toàn và khách hàng tiềm năng đang được thu thập.
 • Khoảng thời gian được đề xuất: bất kỳ

Giai đoạn Tuân thủ

 • Đây là giai đoạn kyc, bản chất của nó không phải là một quá trình đơn giản và liền mạch. Người dùng ở các quốc gia nổi tiếng sẽ nhanh chóng hoàn thành quy trình, trong khi người dùng ở các quốc gia có lưu lượng truy cập ít hơn có thể mất vài ngày để hoàn tất quy trình.
 • Khoảng thời gian đề xuất: 3-14 ngày trở lên.

Giảm giá

 • Lễ khai mạc là điểm nhấn. Lý tưởng nhất là tất cả người dùng đã hoàn thành kyc và sẵn sàng sử dụng. Ở giai đoạn này, người dùng có thể đăng nhập và trực tiếp tham gia mua bán.

2- Quy trình tuân thủ

Quy trình tuân thủ

Vòng

Vòng được thiết kế để thu hút các nhóm nhà đầu tư khác nhau tham gia bán hàng có trật tự. tokensoft đã thấy các ứng dụng khác nhau của khái niệm này, trong đó cơ bản nhất là để phân biệt giữa các loại nhà đầu tư khác nhau.

Xem thêm: Ý thức chính trị là gì? – LyTuong.net

Ví dụ: một khách hàng có thể có hai vòng, một vòng cho tối đa 100 vcs và sau đó là vòng thứ hai cho 10.000 người dùng công khai. Dưới đây là hình ảnh minh họa cho khái niệm này.

3-Các vòng đầu tư

Các vòng đầu tư

Roadmap

 • Tháng 1 năm 2018: Tokensoft xây dựng Lightning Node, bất kỳ ai cũng có thể truy cập Lightning Network miễn phí

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để thiết lập kênh và kết nối với nút của tokensoft, tokensoft sẽ hoàn lại phí giao dịch trong vòng ba ngày.

 • Tháng 3 năm 2018: tokensoft thông báo hỗ trợ nền tảng cho quỹ ở hơn 50 quốc gia

Nền tảng tuân thủ và mã hóa cấp doanh nghiệp của Tokensoft cung cấp bộ tính năng độc đáo mà các quỹ đầu cơ cần để huy động vốn trên toàn cầu. Từ người tiêu dùng đến các nhà đầu tư tổ chức, tokensoft cho phép các nhà đầu tư tham gia và thanh toán với tokensoft hỗ trợ các công cụ phát hành và tuân thủ mã thông báo tại hơn 50 quốc gia.

 • Tháng 7 năm 2018: tokensoft cải tiến công nghệ chữ ký số với chainpoint

tokensoft đã hợp tác với tierion, công ty dẫn đầu thị trường trong việc sử dụng blockchain để chứng minh tính toàn vẹn của dữ liệu và ghi dấu thời gian mà không cần dựa vào xác minh của bên thứ ba.

Theo quan hệ đối tác, nền tảng bán mã thông báo của tokensoft giờ đây sẽ sử dụng công nghệ điểm chuỗi của tierion để ghim dữ liệu về các giao dịch mua cá nhân vào chuỗi khối, cho phép chúng tôi cung cấp cho các nhà phát hành hồ sơ có thể xác minh về việc bán mã thông báo của họ. Khi người mua sử dụng nền tảng tokensoft gửi chữ ký kỹ thuật số của họ, chữ ký của họ được liên kết với chuỗi khối Bitcoin – cho phép nhà phát hành chắc chắn rằng chữ ký đã được nhận và giao dịch mua đã hoàn tất. Vào cuối quá trình mua, người mua nhận được một tài liệu duy nhất được liên kết với chữ ký điện tử của họ. Điều này thiết lập một dấu vết kiểm toán không thể chối cãi cho mỗi lần mua, cho phép các tổ chức phát hành đáp ứng tốt hơn các yêu cầu tuân thủ.

 • Tháng 8 năm 2018: tokensoft tích hợp với mạng tài chính openfinance trên nền tảng giao dịch hàng đầu

tokensoft công bố quan hệ đối tác phần mềm với mạng openfinance (ofn), một nền tảng giao dịch tài sản thay thế hàng đầu.

ofn gần đây đã ra mắt một nền tảng giao dịch mã thông báo với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chặt chẽ với các quỹ đầu cơ, công ty cổ phần tư nhân và các nhà quản lý tài sản thay thế khác, với quyền riêng tư lần đầu tiên được quy định tại Hoa Kỳ. Mối quan hệ hợp tác này cho phép các nhà phát hành tokenoft đăng ký không niêm yết thông qua nền tảng tokensoft ngay sau khi hoàn thành việc bán mã thông báo tương ứng của họ. Mục tiêu của Tokensoft là cung cấp cho tất cả các tổ chức phát hành của mình quyền truy cập trực tiếp và dễ dàng vào các thị trường thứ cấp tuân thủ, mở ra tính thanh khoản gần như tức thì và tránh niêm yết trên sàn giao dịch. Các giao dịch tiền điện tử là không đáng tin cậy hoặc không được kiểm soát. Nền tảng giao dịch tài chính mở cũng tích hợp trực tiếp với các nhà môi giới, người giám sát và đại lý chuyển nhượng và kết nối liền mạch giữa tổ chức phát hành với người mua.

 • Tháng 9 năm 2018: tokensoft thông báo rằng sau một dự án thử nghiệm thành công, họ đã quyết định tích hợp hoàn toàn với nền tảng blockchain xuất sắc

Các nhà phát hành sử dụng nền tảng tokensoft giờ đây không chỉ có thể chấp nhận thanh toán bằng stellar trong quá trình bán mã thông báo của họ mà còn phát hành mã thông báo của họ bằng cách sử dụng nền tảng sao.

Tokensoft bắt đầu nhận được yêu cầu khởi chạy mã thông báo trên nền tảng xuất sắc vào quý 4 năm 2017. Lúc đầu, điều này có vẻ là một sự bất thường do thiếu sự ưu tiên. Khi tokensoft tiếp tục điều hướng không gian, họ tiếp tục nhận được các yêu cầu hỗ trợ từ stellar. Vào tháng 3 năm 2018, tokensoft đã lặng lẽ ra mắt hỗ trợ vòng đời đầy đủ cho Stellar lumen và các mã thông báo trên chuỗi khối Stellar. Điều này sẽ không xảy ra nếu không có sự nghiên cứu và xem xét cẩn thận.

 • Tháng 9 năm 2018: Nhóm kỹ sư tokensoft đã công bố đóng góp nguồn mở của họ vào kho lưu trữ Đề xuất Cải tiến Ethereum, giới thiệu “erc-1404

Tiêu chuẩn mã thông báo giới hạn đơn giản “. erc-1404 được thiết kế cho mã thông báo bảo mật, chứng khoán được mã hóa và các mã thông báo khác có yêu cầu tuân thủ phức tạp.

erc-1404 là một tiêu chuẩn mã thông báo được phát triển dựa trên luật quản trị công ty, ngân hàng và chứng khoán. Nó hoàn toàn là mã nguồn mở, rất quan trọng để đảm bảo tính bảo mật, chất lượng và khả năng tương tác của nó.

erc-1404 mang lại tất cả các lợi ích tương tự của mã thông báo erc-20 – tính đơn giản, dễ triển khai và khả năng tương tác với toàn bộ thế giới Ethereum – với một số cải tiến quan trọng cho phép nhà phát hành thực thi các hạn chế chuyển nhượng theo quy định. Tiêu chuẩn mới bổ sung hai chức năng cơ bản:

Tokensoft đã giới thiệu tiêu chuẩn mở này như một cách để thúc đẩy ngành công nghiệp tiến tới việc áp dụng toàn cầu. Tiêu chuẩn áp dụng cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, những người muốn khởi chạy mã thông báo tuân thủ.

 • Tháng 10 năm 2018: tokensoft thông báo hỗ trợ chính thức cho Hyperledger Sawtooth

hyperledger ZigZag là một nền tảng mô-đun để xây dựng, triển khai và chạy các chuỗi khối doanh nghiệp. Các khách hàng của Tokensoft hiện có thể phát hành tài sản trên mạng Sawtooth Hyperledger, đã được các đại gia công nghệ như Amazon, Intel, t-mobile và Huawei chấp nhận.

 • Tháng 12 năm 2018: tokensoft thông báo tích hợp nguyên bản giữa phân nhánh nhà môi giới-đại lý, thị trường toàn cầu tokensoft và quyền lưu ký coinbase

coinbase Custody là nền tảng lưu ký kỹ thuật số hàng đầu dành cho các khách hàng là tổ chức. tokensoft Global Markets là một đại lý môi giới đã đăng ký giây được hỗ trợ bởi công nghệ tokensoft.

Khách hàng của Tokensoft có quyền lựa chọn quyền lưu ký, cho dù quyền tự quản lý thông qua công nghệ của tokensoft hay sử dụng các tùy chọn quyền lưu ký của bên thứ ba, quyền giám sát coinbase là một trong những quyền lưu ký như vậy. Chữ ký có sẵn thông qua thị trường toàn cầu tokensoft. Với quyền lưu ký coinbase, các nhà phát hành có được bảo mật cấp tổ chức và giao diện trực quan và dễ sử dụng để lưu trữ và nhận tiền. Các nhà phát hành, đặc biệt là kế toán viên và kiểm toán viên của họ, sẽ được hưởng lợi từ sự tích hợp nguyên bản của việc ngăn chặn dòng tiền sử dụng công nghệ blockchain.

Hầu hết khách hàng của tokensoft sẽ nhận được dịch vụ giám sát coinbase thông qua giới thiệu, thường được dành cho các tổ chức tài chính có tài sản trên 10 triệu đô la.

 • Tháng 1 năm 2019: tokensoft sử dụng triển khai nomics và graphql để viết api nguồn cấp dữ liệu

Để biết giá thị trường chính xác tại bất kỳ thời điểm nào, bạn cần lấy dữ liệu từ hàng chục API trao đổi tiềm năng và thực hiện một số tính toán thông minh.

nomics, api dữ liệu thị trường tiền điện tử đáng tin cậy trong tokensoft, một dịch vụ miễn phí để viết apis cho bạn.

nomics luôn cập nhật giá, được tính toán lại sau mỗi 10 giây và dựa trên khối lượng 24 giờ trên các sàn giao dịch hàng đầu.

Trên thực tế, tokensoft đã là một nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh tế kể từ năm 2018.

 • Tháng 6 năm 2019: tokensoft ký cam kết git với yubikey

Đã có một số nỗ lực để phá vỡ phần mềm được lưu trữ bởi npm, cho đến nay là trình quản lý gói phổ biến nhất trong cộng đồng javascript. Những kẻ tấn công giành quyền kiểm soát các gói thường được sử dụng thông qua các tên vô hại như luồng sự kiện hoặc bản địa hóa điện tử, sau đó đẩy các bản cập nhật độc hại lên npm.

Các gói bị nhiễm này sau đó sẽ tự động được kéo vào dự án phần mềm của riêng bạn trong quá trình xây dựng và cuối cùng được phân phối cho những người dùng không nghi ngờ. Nhóm npm đã chặn một số cuộc tấn công này, nhưng những kẻ tấn công cũng có thể nhắm mục tiêu trực tiếp vào mã nguồn của dự án của bạn.

Bước

rõ ràng đầu tiên là lưu trữ mã của bạn trên một nền tảng uy tín như github và yêu cầu tất cả những người đóng góp mã sử dụng xác thực đa yếu tố. Nhưng nếu điều đó không đủ tốt thì sao? Bước tiếp theo là bảo mật kho lưu trữ git của bạn bằng các cam kết đã ký, đảm bảo rằng tất cả mã có thể được truy xuất trở lại một nhà phát triển được ủy quyền cụ thể.

 • Tháng 9 năm 2019: tokensoft thông báo hỗ trợ mã thông báo bảo mật cho các đại lý chuyển tiền

Các đại lý chuyển tiền là một yếu tố thiết yếu của cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính. Điều thú vị là tokensoft cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để cho phép các đại lý chuyển tiền hỗ trợ chứng khoán kỹ thuật số dựa trên blockchain

 • Tháng 9 năm 2020: tokensoft công bố bản phát hành alpha của bộ phát triển phần mềm tokensoft (sdk)

sdk là một thư viện javascript giúp đơn giản hóa các yêu cầu tuân thủ của nhà đầu tư đối với các nhà môi giới và đối tác ats. Sdk thúc đẩy công nghệ tokensoft và các hoạt động đại lý chuyển nhượng tokensoft để cho phép các đại lý môi giới và ats tích hợp liền mạch các dịch vụ đã đăng ký trong các phần mềm được hỗ trợ của tokensoft như inx ltd. và quỹ arca.

 • Tháng 7 năm 2021: tokensoft công bố cơ sở hạ tầng thanh toán mới để phản ánh việc áp dụng dapp trong ngành

Xem thêm: MQTT là gì? Vai trò của MQTT trong IoT

Cơ sở hạ tầng thanh toán tokensoft ban đầu phải xử lý người dùng mới làm quen và các công cụ web3 chưa trưởng thành. Giờ đây, metamask, walletconnect, polkadot {.js} và các công cụ khác đang trở thành tiêu chuẩn ngành được chấp nhận, tokensoft có thể kết nối các nhà đầu tư trực tiếp với các dự án tiền điện tử thông qua một công cụ dapp đơn giản, mạnh mẽ, không cần giám sát.

 • ‍ Tháng 8 năm 2021: tokensoft thông báo hỗ trợ đấu giá gnosis

Khách hàng của Tokensoft có thể sử dụng đấu giá kín để:

 • Thực hiện các vòng đấu giá khác nhau cho các nhóm cộng đồng khác nhau
 • Tổ chức các phiên đấu giá công bằng, không tấn công mev hoặc chạy trước
 • Đảm bảo khám phá giá hợp lý, với một mức giá thanh lý trong số
 • li>

Người mua mã thông báo sử dụng tích hợp đấu giá gnosis có trải nghiệm liền mạch: sau khi đủ điều kiện bán, họ được chuyển đến giao diện đấu giá và có thể nạp tiền trực tiếp từ metamask mà không cần biết chi tiết về thông tin đấu giá kín của danh sách trắng.

 • Tháng 8 năm 2021: tokensoft thông báo hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án Polkadot tham gia đấu giá vị trí parachain

Các dự án cộng đồng Polkadot có thể sử dụng nền tảng tokensoft để đấu thầu các vị trí Polkadot parachain, gây quỹ với $ dot và phân phối tài sản kỹ thuật số cho các thành viên cộng đồng Polkadot.

 • Tháng 10 năm 2021: tokensoft ra mắt cộng đồng tokensoft

Trang cộng đồng này là nơi duy nhất để tìm các dự án và hoạt động trong hệ sinh thái tokensoft.

Đối thủ cạnh tranh

Số neo

neo kỹ thuật số là một nền tảng tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ lưu ký, giao dịch và cấp vốn, cũng như đặt cược và quản trị. Anchorage đã huy động được 487 triệu đô la từ 29 nhà đầu tư, bao gồm các quỹ lớn như nghiên cứu alameda.

Bitcoin

bitgo dẫn đầu các dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số của tổ chức, cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo mật, lưu ký và thanh khoản. bitgo đã huy động được 69,5 triệu đô la từ 22 nhà đầu tư bao gồm các liên doanh thủ công và vốn panera.

Đối tác

tokensoft là đối tác của các công ty lớn như: celo, nodle, kadena, stacks, hedera hashgraph, acala, benqi và fidelitylabs

5- Đối tác của Tokensoft

Đối tác của Tokensoft

Cố vấn

tokensoft có 3 nhà tư vấn chính, katten, dla piper và ey

6 - Cố vấn của Tokensoft

6 – Cố vấn của Tokensoft

Khách hàng của TokenSoft

Tokensoft đã giúp khởi chạy các dự án như tezos, hashgraph, graph, arca, inx limited và (thông qua tokensoft international ag) avalanche và seba bank.

Kể từ khi thành lập, tokensoft đã phát triển để hỗ trợ nhiều loại tài sản trên blockchain, bao gồm stablecoin, tài sản được mã hóa, mã thông báo đã đăng ký giây và tài sản được bao bọc.

Đến nay, tokensoft đã mang lại hơn 50 khách hàng và tài sản, xử lý hơn 1,5 tỷ đô la và 150.000 nhà đầu tư quốc tế.

Tuyết lở

Đối với Blockchain Avalanche, tokensoft xử lý 10 triệu đô la trong số 42 triệu đô la mỗi giờ, bao gồm 10.000 cá nhân và tổ chức đáp ứng các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và quốc tế.

Taxa

Được hỗ trợ bởi tokensoft, taraxa đã huy động được hơn 10 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo chỉ trong 45 phút.

Đồ thị

Công nghệ của ‍tokensoft đã giúp lập bản đồ quy trình giao thức và xác minh hơn 30.000 nhà đầu tư bán mã thông báo của họ trong vòng 2 tuần.

Akara

tokensoft hỗ trợ dự án polkadot parachain, acala đã giới thiệu và xác minh 20.000 nhà đầu tư chỉ trong 4 ngày.

8- Khách hàng của Tokensoft

Khách hàng của Tokensoft

Tokenomics

Mua tokensoft (tsft) ở đâu?

Đang cập nhật …

Cộng đồng

Vào tháng 10 năm 2021, tokensoft triển khai Cộng đồng cho hàng trăm dự án khác nhau, cung cấp thông tin về các dự án và sự kiện trong hệ sinh thái tokensoft. Thông tin đầy đủ về việc bán token, giảm nft hoặc airdrop có hiệu lực trước khi chúng được phổ biến rộng rãi trên mạng sẽ có sẵn tại đây. Các cộng đồng được hỗ trợ khi ra mắt bao gồm solana, avalanche, polkadot, polygon, cosmos, hedera và các dự án được hỗ trợ bởi tokensoft khác.

 • Trang web
 • Twitter

Kết luận

Trong 4 năm hoạt động vừa qua, tokensoft đã có nhiều hoạt động tích cực và thành tựu nổi bật với lộ trình rõ ràng. tokensoft cũng đã triển khai các tính năng khác để giúp các dự án web3 quản lý và tương tác tốt hơn với cộng đồng của họ, chẳng hạn như hòa nhập vào các cộng đồng hiện có, tung ra các tính năng mới để thể hiện sự ủng hộ trước đây đối với dự án. graph và moonbeam là hai dự án tận dụng tối đa nền tảng tokensoft để đảm bảo một cộng đồng sôi động và gắn bó.

Có cơ sở hạ tầng đủ trưởng thành để hỗ trợ các cấu trúc quy định khác nhau, tokensoft nhằm mục đích duy trì lịch trình phát hành nhất quán, tiếp tục hỗ trợ làn sóng tiếp theo của các nhà đổi mới khởi chạy blockchain và các giao thức defi của nó.

Với danh mục khách hàng và tài sản do tokensoft dẫn đầu, tokensoft dự kiến ​​sẽ tung ra 64 tài sản cấp thấp và tối đa 250 tài sản cao cấp trên mạng Ethereum và các blockchain khác. Đây sẽ là một tập hợp các stablecoin, tài sản đóng gói, mã thông báo bảo mật đã đăng ký và chứng khoán thị trường tư nhân được mã hóa.

Với những đối tác, nhà đầu tư xuất sắc và một lượng lớn khách hàng cùng hoạt động nghiêm túc, tokensoft được đánh giá là một dự án tiềm năng và đầy hứa hẹn. Đối thủ cạnh tranh của Tokensoft cũng là các dự án tên tuổi như neo kỹ thuật số và bitgo. Với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm của thợ nề đã từng làm việc tại bitgo, tokensoft có thể tự tin vào khả năng phát triển của mình trong tương lai.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin để phân tích và đánh giá riêng để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp với mình.

Blockchain gfs sẽ liên tục cập nhật thông tin mới cho thị trường. Hãy thường xuyên chú ý đến phần thông tin dự án của trang web và đừng quên tham gia nhóm cộng đồng gfs để cùng các thành viên thảo luận về sự khác biệt của nó.

 • gfs blockchain telegram group-> click here
 • gfs blockchain facebook group-> click here
 • gfs blockchain telegram channel-> click here

Tham gia kênh truyền thông gfs Blockchain để nhận thông tin mới nhất về các dự án sớm nhất:

Xem thêm: Tự ý mua dùng thuốc trị COVID-19, nhiều nguy cơ tiềm ẩn… – Tin tổng hợp – Cổng thông tin Bộ Y tế

 • | Facebook |
 • Twitter |
 • youtube |
 • Kênh Telegram |
 • Telegram Group |
 • Mới đối với Telegram Group |

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *