Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
176 lượt xem

Top 5 ứng dụng OCR tư vấn tiếng Việt tốt nhất

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng OCR tư vấn tiếng Việt tốt nhất Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Top 5 ứng dụng OCR tư vấn tiếng Việt tốt nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 5 ứng dụng OCR tư vấn tiếng Việt tốt nhất tại đây.

Top 5 phần mềm OCR hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất

Các ứng dụng nhận dạng chữ OCR hiện này đã tư vấn Tiếng Việt khá tốt, nếu bạn đang tìm 1 ứng dụng ORC để nhận dạng chữ tiếng Việt thì hãy tham khỏa top 5 ứng dụng OCR được giới thiệu dưới đây.

1. VietOCR

VietOCR

VietOCR là một trong số những ứng dụng OCR hoàn toàn miễn phí và tư vấn nền tảng tiếng Việt siêu chuẩn chỉnh xác. Công cụ được xây dựng dựa trên mã nguồn mở và nay được phát hành miễn phí cho mọi người sử dụng, vậy nên những bạn có thể an tâm vì mình sẽ không phải trả tiền cho chúng. Tuy nhiên, một ứng dụng miễn phí thì chúng ta thường xuyên phải đánh đổi rất nhiều và sự đánh đổi trong VietOCR đó chính giao diện không bắt mắt nhưng khả năng quét, scan của chúng hoạt động rất tốt và hiệu suất rất cao. tóm lại, đây là ứng dụng hữu ích cho những người thao tác văn phòng và đặc biệt phải xử lý nhiều dữ liệu chữ từ hình ảnh.

2. ABBYY FineReader

ABBYY FineReader

Nhà sản xuất ABBYY có rất nhiều sản phẩm trên thị trường và công cụ OCR của hãng được giới thiệu thông tin rất cao nhờ hiệu suất thao tác khá ấn tượng. ABBYY FineReader không chỉ tư vấn tiếng Việt mà chúng còn có thêm một loạt những công cụ cháp vá cập nhật hữu ích cho việc chỉnh sửa, thay đổi nhanh chóng dữ liệu trực tiếp bên trong ứng dụng. Tuy nhiên, để sở hữu được  ABBYY FineReader những bạn sẽ phải bỏ ra số tiền tương đối lớn để mua bản quyền chuẩn xác. Nếu như xét về mặt giá trị sử dụng thì số tiền đó hoàn toàn hợp lý và phù hợp để bỏ ra.

XEM THÊM:  cách tắt bàn phím cảm ứng laptop

3. OCR – Soda PDF

OCR - Soda PDF

Công cụ OCR – Soda PDF tư vấn đa dạng những nền tảng máy tính từ: MacOS/ Windows/ WebOS,… Các tính năng trên OCR – Soda PDF cũng tương tự như những ứng dụng OCR khác, tuy nhiên chúng lại có một giao diện phẳng vô cùng hợp thời đại và bắt mắt người sử dụng. Khả năng Scan tiếng Việt, quét tiếng Việt có dấu trên công cụ OCR – Soda PDF khỏi bàn cãi quá nhiều nên những bạn có thể yên tâm sử dụng. Đặc biệt, OCR – Soda PDF hoàn toàn miễn phí nên những bạn có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài.

4. KOFAX OmniPage

KOFAX OmniPage

ứng dụng KOFAX OmniPage cho phép những bạn xử lý số lượng lớn việc làm tài liệu liên quan đến quét, scan OCR nhanh chóng trên khối server. Tốc độ quét và xử lý dữ liệu của KOFAX OmniPage rất cao và chúng hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows. Hiện nay, đa phần những doanh nghiệp lựa chọn KOFAX OmniPage để quét, scan dữ liệu chữ để tiết kiệm được thời gian và công sức của người thao tác.

5. Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat DC

Với thế mạnh được phát triển bởi nhà sản xuất Adobe, ứng dụng Adobe Acrobat DC luôn là một trong số những lựa chọn tốt liên quan đến OCR. Tuy nhiên, mức giá để mua ứng dụng không hề rẻ nhưng những tính năng của ứng dụng đem lại ứng dụng được vào rất nhiều việc làm khác nhau. Nếu như những bạn thích bộ ứng dụng của Adobe thì Adobe Acrobat DC là sự lựa chọn hoàn hảo.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Chi Tiết Các Trường Hợp Đặc Biệt Của Rubik 4X4X4 Cho Người Mới Bắt Đầu

Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã gửi đến những bạn Top 5 ứng dụng tư vấn OCR tiếng Việt tốt nhất hiện nay. Chúc những bạn một ngày vui vẻ!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.