Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
207 lượt xem

TOP ứng dụng tư vấn thi lái xe trên điện thoại tốt nhất

Bạn đang xem: TOP ứng dụng tư vấn thi lái xe trên điện thoại tốt nhất Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến TOP ứng dụng tư vấn thi lái xe trên điện thoại tốt nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TOP ứng dụng tư vấn thi lái xe trên điện thoại tốt nhất tại đây.

Với người bận rộn, ứng dụng thi lái xe trên điện thoại là giải pháp học tập hiệu quả vào những khoảng thời gian rảnh rỗi, tư vấn người dùng có thể ghi nhớ lý thuyết về luật an toàn giao thông cũng như thực hiện những bài thi thử sát với thực tế tại bất cứ nơi nào mà mình muốn.

Với một số người bận rộn, họ thường không có đủ thời gian để ôn luyện kiến thức lý thuyết lái xe nên khó có được kết quả như ý. Sử dụng những ứng dụng thi lái xe trên điện thoại giúp người dùng có thể học tập lý thuyết, làm bài kiểm tra một nhữngh tiện lợi bất cứ khi nào rảnh rỗi, tại bất cứ nơi đâu.

top ung dung ho tro thi lai xe tren dien thoai tot nhat

Ứng dụng tư vấn thi lái xe trên điện thoại

Trong bài viết này, Vuihecungchocopie sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng thi lái xe tốt nhất hiện nay để giúp bạn ôn luyện nhanh chóng, vượt qua kì thi sát hạch một nhữngh dễ dàng.

Top ứng dụng tư vấn thi lái xe trên điện thoại

1. Học bằng lái xe máy

Học bằng lái xe máy là một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho những người sẵn sàng đi thi lý thuyết để lấy bằng lái xe máy A1 và A2. Ứng dụng học bằng lái xe đã xây dựng một giáo trình ôn luyện chi tiết và chặt chẽ, giúp bạn nắm vững những điều luật giao thông, ghi nhớ biển báo, xử lý tình huống chính xác,… trong vòng 3 ngày.

ung dung thi lai xe tren dien thoai

Ứng dụng thi bằng lái xe

Ứng dụng được chia thành 2 phần, gồm 150 câu hỏi được dùng trong cuộc thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1 và 365 câu hỏi lý thuyết khi thi lấy bằng lái xe hạng A2. Các câu hỏi được sắp xếp theo từng nhóm chủ đề ví dụ: khái niệm, biển báo, sa hình và xử lý tình huống khi lái xe. Người dùng khi làm trắc nghiệm sẽ biết ngay kết quả và đáp án rõ ràng kèm giải thích ví dụ.

XEM THÊM:  cách kiểm tra cấu hình điện thoại samsung

– Download Học bằng lái xe máy cho iPhone
– Download Học bằng lái xe máy cho Android

2. Ôn thi GPLX

Cũng tương đương ứng dụng thi lái xe mà Vuihecungchocopie vừa giới thiệu, Ôn thi GPLX tư vấn người dùng ôn tập và luyện thi sát hạch lý thuyết lái xe. Tuy nhiên, ứng dụng này có chứa tới 450 câu hỏi, gói gọn toàn bộ kiến thức mà bạn cần biết để lấy bằng A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F.

ung dung thi lai xe tren dien thoai iphone

ứng dụng thi lý thuyết lái xe

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức, Ôn thi GPLX còn tạo ra những đề thi có nội dung như trong thực tế. Hệ thống tự động chấm điểm, bạn sẽ biết được kết quả làm bài một nhữngh nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng có thể tra cứu lại xem đâu là những câu hỏi mình thường làm sai để ghi nhớ và rút trải nghiệm dễ dàng.

– Download Ôn thi GPLX cho iPhone
– Download Ôn thi GPLX cho Android

3. Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

Ôn thi giấy phép lái xe GPLX sở hữu đầy đủ 450 câu hỏi sát hạch mà người dùng muốn thi những loại bằng lái xe đường bộ sẽ gặp. Song song với những kiến thức, ứng dụng thi lái xe này xây dựng những bộ câu hỏi dựa theo đúng như cấu trúc đề thi của Bộ Giao Thông Vận Tải.

ung dung thi lai xe tren dien thoai android

ứng dụng 450 câu hỏi sát hạch thi lái xe

Bên cạnh đó, Ôn thi giấy phép lái xe GPLX cho người dùng lựa chọn 2 chế độ để xem kết quả. Bạn có thể xem đáp án ngay khi nhấn sau khi trả lời khi muốn ôn luyện hoặc làm xong hết bài trắc nghiệm và rà soát lại những đáp án như khi đi thi chuẩn xác. Ứng dụng cũng cháp vá cập nhật một số mẹo nhỏ, giúp bạn học nhanh và lựa chọn đáp án chính xác hơn.

XEM THÊM:  TOP 7 ứng dụng đo công suất tiêu thụ của máy tính tốt nhất

– Download Ôn thi giấy phép lái xe GPLX cho iPhone
– Download Ôn thi giấy phép lái xe GPLX cho Android

4. Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo

Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo là ứng dụng thi lái xe trên điện thoại có giao diện được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng cung cấp cho người dùng những bộ đề thi mới nhất năm 2019 theo Sở Giao thông Vận tải.

ung dung thi ly thuyet bang lai xe tren dien thoai

Ứng dụng thi lý thuyết bằng lái xe máy, ô tô

Tùy vào hạng bằng lái muốn thi, bạn có thể lựa chọn làm những bài trắc nghiệm phù hợp trình độ của những bằng hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E. Đặc biệt hơn, Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo cung cấp cả những video hướng dẫn, giúp bạn tự tin đạt 100% kết quả chính xác tại phần sa hình.

– Download Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo cho iPhone
– Download Ôn Thi GPLX 2019 + Mẹo cho Android

5. Ôn thi giấy phép lái xe

Ứng dụng thi lái xe trên điện thoại cuối cùng mà Vuihecungchocopie muốn giới thiệu là Ôn thi giấy phép lái xe. Có thể nói, đây là một trong những ứng dụng toàn diện và có đầy đủ những công cụ giúp người dùng ôn luyện một nhữngh hiệu quả.

ung dung hoc lai xe tren dien thoai

Ứng dụng luyện thi sát hạch lái xe

Với 450 câu hỏi bắt buộc được sử dụng khi ra đề thi sát hạch lý thuyết những hạng bằng lái, ứng dụng tổng hợp và chia thành từng nhóm rõ ràng, gồm khái niệm và quy tắc, biển báo đường bộ, sa hình, kỹ thuật lái xe. Ngoài ra, ứng dụng còn cháp vá cập nhật thêm một số phần kiến thức cháp vá cập nhật nữa, như kỹ thuật lái xe, cấu tạo và sửa chữa, văn hóa lái xe giúp bạn tham gia giao thông an toàn và văn minh.

XEM THÊM:  cách luyện viết chữ đẹp cho người lớn

– Download Ôn thi giấy phép lái xe cho Android

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu biết qua về những ứng dụng tư vấn thi lái xe trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tải và sử dụng những ứng dụng mà Vuihecungchocopie vừa giới thiệu để ôn luyện vào lúc rảnh rỗi để trau dồi kiến thức cần thiết, đạt kết quả cao trong kì thi sát hạch bằng lái.


Bên cạnh những ứng dụng thi lái xe trên điện thọa, còn có rất nhiều ứng dụng tư vấn đặt xe để di chuyển tới mọi vị trí dành cho bạn, tham khảo top ứng dụng đặt xe tại đây.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.