Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
393 lượt xem

Top ứng dụng tư vấn tường lửa tốt nhất trên Windows

Bạn đang xem: Top ứng dụng tư vấn tường lửa tốt nhất trên Windows Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Top ứng dụng tư vấn tường lửa tốt nhất trên Windows phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tường lửa(Firewall) dùng để bảo vệ khối server mạng máy tính của bạn an toàn khi có kết nối internet, chúng có thể là phần cứng, có thể là ứng dụng. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn những ứng dụng tốt để bảo vệ cho máy tính của bạn. Hãy tham khảo cùng Vuihecungchocopie nhé.

Tường lửa được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows từ Windows Xp cho đến Windows 10, để sử dụng bạn chỉ cần kích hoạt nó lên. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến những bạn những ứng dụng tường lửa được nhiều người sử dụng để bảo vệ máy tính của mình. Các bạn cùng tham khảo nhé
Firewall tren may tinh

Top ứng dụng tư vấn tường lửa tốt nhất trên Windows

1) Windows Firewall

Windows Firewall là ứng dụng mà được nhiều người sử dụng nhất trong tất cả những ứng dụng Firewall khác, bởi nó đơn giản, dể sử dụng và được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Bạn chỉ cần kích hoạt và sử dụng chúng.
tuong lua tren pc

Với Windows Firewall thì chỉ bảo vệ máy tính bạn ở mức cơ bản của người dùng cá nhân, còn nếu đổi với những doanh nghiệp hoặc cần yêu cầu độ bảo mật cao thì bạn nên sử dụng những ứng dụng tường lửa có độ bảo mật tốt hơn

2) Comodo Firewall

Comodo Firewall cũng là ứng dụng tường lửa được cung cấp miễn phí tới người sử dụng, ngoài bảo vệ máy tính tránh khỏi xây nhập từ bên ngoài vào máy tính, chúng còn có thể bảo vệ được dữ liệu của người dùng. Bên cạnh đó Comodo Firewall còn có thêm tính năng bảo vệ trình duyệt và sandbox nữa.
Firewall tren laptop

3)TinyWall

TinyWall có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và lại nhẹ hơn so với Comodo Firewall. ứng dụng này cũng được cung cấp miễn phí, cũng ngăn chặn được trojan, virus và những ứng dụng gián điệp khác.

tuong lua mien phi tot nhat

4) ZoneAlarm

ZoneAlarm cũng được nhiều người sử dụng bởi chúng dễ sử dụng và đơn giản có thể ngăn chặn được xâm nhập từ những ứng dụng giám điệp, ngoài ra chúng còn có khả năng ngăn chặn và loại trừ virus cho máy tính.
tuong lua tren may tinh

Như vậy với 4 ứng dụng tư vấn tường lửa miễn phí cho Windows được nhiều người sử dụng, bạn cũng nên lựa chọn một trong 4 ứng dụng này để bảo vệ khối server của bạn được an toàn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng firewall khác như: Ashampoo FireWall Free, Tiny Personal Firewall, Windows 7 Firewall Control….

Ngoài những ứng dụng tư vấn tường lửa trên đây, những bạn có thể xem thêm Top ứng dụng tường lửa được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *