Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

&quotTrái Thơm&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bạn đang quan tâm đến &quotTrái Thơm&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong giao tiếp hàng ngày, chúng ta cần sử dụng nhiều cụm từ khác nhau để cuộc giao tiếp trở nên sinh động và thú vị hơn. Điều này gây khá nhiều khó khăn và bối rối cho những người mới bắt đầu khi không biết dùng từ gì và diễn đạt như thế nào cho chính xác. Vì vậy, để nói trôi chảy và chuẩn xác, chúng ta cần luyện từ vựng thường xuyên và đọc lại nhiều lần để có thể ghi nhớ và đối đáp khi giao tiếp. Học một mình có thể khiến bạn cảm thấy không có động lực và cảm thấy khó hiểu. Cùng “studytienganh” hôm nay tìm hiểu từ tiếng anh cho “dứa” là gì nhé!

1. Từ tiếng Anh cho quả dứa là gì?

trái thơm tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Trái thơm tiếng anh là gì

Hình minh họa quả dứa

– Dứa hay còn được gọi là quả thơm, trong tiếng Anh là “dứa”, phát âm là /ˈpaɪnˌæp.əl/.

– Bản ghi chép đầu tiên về từ “dứa” có từ năm 1398.

– Một cây dứa có thể mất đến 3 năm để phát triển và phát triển thành cây. Bạn chỉ nhận được thành quả lao động của mình khi một quả dứa đã chín hoàn toàn, có thể mất đến ba năm. Ngay cả những cây trồng trong nhà cũng có thể không muốn kết trái.

– Một cây chỉ cho một quả dứa mỗi mùa. Nhưng một cây dứa có thể tồn tại và tiếp tục kết trái đến 50 năm.

– 75% dứa được bán ở châu Âu đến từ Costa Rica.

– Quả dứa lớn nhất thế giới được ghi nhận được trồng vào năm 2011 bởi christine mccollum ở Bakewell, Úc. Nó dài 32cm, chu vi 66cm và nặng 28kg.

2. Lợi ích của dứa

– Dứa rất giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và cung cấp các lợi ích chống oxy hóa. Mọi người được khuyên nên ăn dứa vì chúng có thể thúc đẩy sự phát triển, chữa lành các vết thương quanh cơ thể và duy trì làn da khỏe mạnh ở con người.

Dứa rất giàu vitamin C, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và cung cấp các lợi ích chống oxy hóa. Mọi người nên ăn dứa vì chúng thúc đẩy sự phát triển, chữa lành vết thương trên cơ thể và duy trì làn da khỏe mạnh cho mọi người.

– Những người muốn giảm cân thì nên ăn dứa. Đúng là dứa có hàm lượng calo thấp nhưng lại chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết. Thêm vào đó, nó không chứa chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa. Ngoài ra, chất xơ trong dứa có thể giúp mọi người kiểm soát lượng đường trong máu và khiến họ có xu hướng ăn ít hơn vì dứa có thể khiến mọi người cảm thấy no.

Bất kỳ ai muốn giảm cân đều nên ăn dứa. Đúng là dứa có hàm lượng calo thấp nhưng lại giàu vitamin và khoáng chất cần thiết. Thêm vào đó, nó không chứa chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa. Ngoài ra, chất xơ trong dứa có thể giúp mọi người kiểm soát lượng đường trong máu và ăn ít hơn vì dứa có thể khiến người ta cảm thấy no.

– Dứa có chứa bromelain, không chỉ làm giảm viêm, sưng mũi mà còn giúp mọi người chữa lành vết thương và vết bỏng. Ngoài ra, nó tuyên bố rằng dứa được tiêu thụ để hỗ trợ tiêu hóa. Dứa có liên quan đến việc cải thiện tiêu hóa và điều trị rối loạn tiêu hóa. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bromelain trong dứa có thể làm giảm tác động tiêu cực của bệnh tiêu chảy.

Dứa có chứa bromelain, không chỉ làm giảm viêm và sưng tấy ở mũi mà còn giúp mọi người chữa lành vết thương và vết bỏng. Ngoài ra, ăn dứa đã được chứng minh là giúp ích cho tiêu hóa của con người. Dứa có liên quan đến việc cải thiện tiêu hóa và điều trị rối loạn tiêu hóa. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bromelain trong dứa có thể làm giảm tác động tiêu cực của bệnh tiêu chảy.

– Dứa được cho là có tác dụng thúc đẩy sức khỏe của xương. Một số nghiên cứu cho thấy dứa có chứa mangan, có thể giúp ngăn ngừa loãng xương và cải thiện mật độ xương và khoáng chất tổng thể.

Dứa được cho là có tác dụng thúc đẩy sức khỏe của xương. Một số nghiên cứu cho thấy dứa có chứa mangan, giúp ngăn ngừa loãng xương và cải thiện mật độ xương và khoáng chất tổng thể.

3. từ vựng về các loại rau khác

trái thơm tiếng anh là gì

Hình minh họa về các loại rau khác

Xem thêm: Sao Việt: Mặt Mộc Là Gì ? Đố Bạn Mặt Mộc Trong Tiếng Anh Là Gì

Tiếng Anh

Tiếng Việt

Mù tạt

Bắp cải đắng

Amaranth / ‘æmərænθ /

Rau dền

Măng tây / ə’spærəgəs /

Măng tây

Avocado / ævəˈka: dou /

Quả bơ

zucchini /zuˈkiː.ni/

Bí ngô

Lem sả / ‘lemən ræs /

Sả

Water Morning Glory / ‘wɔːtər, mɔːrnɪŋ’ ɡlɔːri /

Kangkong

Mướp đắng / ‘bɪtər’melən /

Đau

Hạt tiêu đen / blæk ‘pepər /

Xem thêm: Số cmt là gì? (Cập nhật 2022)

Hạt tiêu

Măng / bæm’bu: ∫u: t /

Tre

Pomegranate /ˈpɑː.məˌɡræn.ɪt/

Quả lựu

Carambola / ‘stɑ: r.fru: t /

Khế

Tiếng Quan Thoại /ˈmæn.dɚ.ɪn/

Tiếng Quan Thoại

Quả mơ /ˈeɪ.prɪ.kɑːt/

Quả mơ

Nấm /ˈmʌʃ.ruːm/

Nấm

Sầu riêng / ˈdʒʊəriən /

Quả sầu riêng

Ớt ngọt / bel pepə (r) /

Xem thêm: Số cmt là gì? (Cập nhật 2022)

Hạt tiêu

Vậy là chúng ta đã học những kiến ​​thức cơ bản về từ “dứa” trong tiếng Anh, mục đích của dứa là gì và các từ khác liên quan đến rau và trái cây. Tuy chỉ là một cụm từ cơ bản nhưng nếu biết cách sử dụng linh hoạt từ “dứa” sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ngoại ngữ với người bản ngữ đó. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong thời gian tới. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

Xem thêm: Mực nháy là mực gì, có phải là mực nhảy, vì sao loại cá mực này bán giá cao mà người ta vẫn mua?

Xem thêm: Mực nháy là mực gì, có phải là mực nhảy, vì sao loại cá mực này bán giá cao mà người ta vẫn mua?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *