Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Hướng dẫn, thủ thuật về Phụ kiện và sản phẩm khác

Bạn đang xem: Hướng dẫn, thủ thuật về Phụ kiện và sản phẩm khác Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn, thủ thuật về Phụ kiện và sản phẩm khác phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Vào cuối năm 2018, Samsung đã giới thiệu một ui – dành cho điện thoại thông minh của mình, kế thừa kinh nghiệm đã rất thành công của Samsung trước đây. Cùng tìm hiểu thêm về hệ điều hành này nhé!

1. Ui là gì?

One ui là hệ điều hành di động tùy chỉnh (giao diện người dùng) dựa trên android chuyên biệt của samsung dành cho galaxy > Thiết kế> Điện thoại thông minh của tôi.

Phiên bản beta đầu tiên của one ui dựa trên android 9 pie đã được phát hành trên samsung galaxy s9 vào ngày 13 tháng 12 năm 2018. Phiên bản mới nhất hôm nay là ui 2 dựa trên Android 10 mà Samsung cũng vừa cập nhật (tháng 12 năm 2019).

Bạn đang xem: Trang chủ one ui là gì

One UI là gì?

2. Các tính năng thú vị trong một giao diện

Muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm tự nhiên, trực quan và đơn giản . Một ui với nhiều tính năng và tiện ích thú vị, luôn được cập nhật, bắt kịp xu hướng của người dùng.

* Các tính năng tôi giới thiệu bên dưới đều có trên phiên bản mới one ui 2 (android 10).

2.1. Điều hướng cử chỉ toàn màn hình

One ui phiên bản 2.0 có 3 cách điều hướng điện thoại di động bao gồm điều hướng 3 phím truyền thống của android và 2 cử chỉ toàn màn hình của Samsung: 3 phím vuốt từ dưới lên màn hình chính / quay lại / gần đây hoặc vuốt màn hình về nhà / Đa nhiệm từ cạnh dưới, vuốt ngược lại từ cạnh bên.

Thao tác cử chỉ trên One UI 2.0

2.2. Chế độ tối hoàn toàn

one ui 2 cung cấp giao diện tối mới để có trải nghiệm liền mạch hơn, với các ứng dụng gốc và các ứng dụng phổ biến nhất đồng bộ hóa “màn hình đen”. Đồng thời, chế độ tối này cũng có thể giúp các thiết bị có màn hình OLED tiết kiệm điện năng đáng kể.

Xem thêm: Trứng Vịt Lạc Là Gì

Chế độ tối toàn diện

2.3. Trải nghiệm đồng bộ hóa đơn giản

Các tính năng và ứng dụng phổ biến sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị galaxy, đảm bảo hoạt động nhanh nhất và dễ dàng nhất.

One UI | Trải nghiệm đơn giản, đồng bộ

2.4. Thiết kế thông báo mới

Thông tin sẽ luôn được cập nhật, nhưng với thiết kế thông báo mới chiếm ít dung lượng hơn và đảm bảo không làm bạn bị gián đoạn hoặc mất tập trung vào công việc của mình.

One UI | Thiết kế thông báo mới

2.5. Cá nhân hóa nhanh

Giao diện thay đổi, hình nền hỗ trợ nhiều cách để bạn thoải mái thể hiện cá tính. Hình nền sẽ tự động thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

One UI | Cá nhân hóa nhanh chóng

2.6. Digital Wellbeing – Sức khỏe kỹ thuật số

Đây là ứng dụng điển hình của dòng Pixel giúp bạn kiểm soát thời lượng và tần suất sử dụng ứng dụng, vì vậy, bạn có thể tự điều chỉnh cách sử dụng điện thoại thông minh của mình đúng cách và tránh lãng phí thời gian.

Tiện ích kỹ thuật số trên one ui 2 được tùy chỉnh một chút, bản đồ toàn cảnh được hiển thị dưới dạng thanh ngang thay vì biểu đồ hình tròn và một số tính năng hữu ích như hẹn giờ ứng dụng, chế độ lấy nét, thư giãn tin nhắn, kiểm soát trẻ mới biết đi, …

Xem thêm: Zipline là gì, những địa điểm zipline đẹp tại Việt Nam | Phong cách sống của tôi – BEM2.VN

One UI | Tiện ích số - Digital Wellbeing

2.7. Các tính năng khác

one ui 2 có nhiều tính năng khác được kế thừa từ android 10 như chế độ tối thông minh, cử chỉ điều hướng mới từ google và samsung, giao diện chụp ảnh mới, nâng cao thính giác … đặc biệt là quyền riêng tư và quyền riêng tư. Vị trí giúp bảo vệ tốt hơn và cuối cùng là mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

One UI 2 sở hữu nhiều tiện ích

3. Những mẫu điện thoại nào sử dụng một ui?

Hầu hết các điện thoại thông minh Samsung galaxy được sản xuất từ ​​năm 2019 và chạy Android 9 đều sử dụng một ui.

Dòng điện thoại nào sử dụng One UI

Riêng phiên bản one ui 2 mới chỉ được cập nhật ở một số dòng cao cấp như galaxy note 10, galaxy s10 + và sẽ được cập nhật lên các thiết bị cũ hơn trong tương lai.

Xem thêm: Danh sách các thiết bị Samsung được cập nhật lên android 10

Các điện thoại thông minh Samsung dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020 cũng sẽ được cài đặt sẵn phiên bản máy tính để bàn ui 2.0 trở lên.

Xem thêm: Cách khôi phục hình ảnh bị lỗi trên Zalo đơn giản và hiệu quả

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *