Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Trên tình bạn dưới tình yêu là gì

Bạn đang xem: Trên tình bạn dưới tình yêu là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Trên tình bạn dưới tình yêu là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tình huống, còn được gọi là mối quan hệ không rõ ràng, “cao hơn tình bạn, thấp hơn tình yêu”, là một thuật ngữ dùng để chỉ sự lãng mạn, không rõ ràng, không có cam kết và không có “tình yêu”. Hoàn cảnh cho phép họ phát triển một mối quan hệ lãng mạn mà không cần lo lắng về thời gian hoặc cam kết.

Gen Z nghĩ gì về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu? - 1

Định nghĩa về mối quan hệ Situationship theo Urban Dictionary (Ảnh: Urban Dictionary).

Bạn đang xem: Trên tình bạn dưới tình yêu là gì

Đó là hai người luôn quan tâm, lo lắng cho nhau trong từng cử chỉ, cử động nhỏ mỗi ngày, nhưng không thể nói tên nào. Một mối quan hệ luôn rối rắm và không chắc chắn. “Nhìn nhau như đôi tình nhân, tuy không phải tình yêu nhưng chắc chắn không phải là tình bạn.”

Bạn không thể lùi một bước để trở thành bạn và bạn không thể lùi một bước để trở thành người yêu. Đó là điều giống như khi một người “rơi vào” mối quan hệ “biết mình thích nhau, chuyện sau này chỉ cần nghĩ lại thôi”.

Nhiều người thường nói rằng một mối quan hệ mập mờ giống như hoa anh thảo nở trong bóng tối và tàn lụi trong ánh sáng. Luôn luôn khoe khoang một cách bí mật, không có chức tước chứ đừng nói đến chức vụ.

Gen Z nghĩ gì về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu? - 2

(Ảnh: Ảnh chụp màn hình).

Xem thêm: Trân trọng từng giây phút hiện tại, cuộc đời sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều

XEM THÊM:  Nước dashi cho bé ăn dặm là gì

Để hiểu rõ về mối quan hệ này, phóng viên Dan San đã phỏng vấn một số bạn trẻ thuộc Gen Z.

Tình yêu hay tình bạn cần được xác định rõ ràng

Từng trải qua một mối quan hệ “trên tình, dưới tình”, n.h.t (22 tuổi, tphcm) chia sẻ rằng bản thân anh là một người yêu “chủ nghĩa” thực sự, phải phân biệt rõ mối quan hệ hay tình yêu xung quanh mình.

Gen Z nghĩ gì về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu? - 3

(Ảnh: Ảnh chụp màn hình).

“Tóm lại rất nhiều điều trong cuộc sống của tôi, tôi cũng đã trải qua rất nhiều; tất nhiên, tôi cũng đã từng có một mối quan hệ không rõ ràng. Sau khi chia tay với người yêu cũ, tôi đã khá mơ hồ mối quan hệ với một người. Bạn nữ, nhưng cuối cùng đó không phải là cảm giác của tình yêu, có lẽ hai bạn chỉ đang tìm kiếm một cái gì đó để lấp đầy? “, n.h.t tâm sự.

Tôi đồng ý rằng, bạn v.t.t (20, tphcm) cũng nghĩ mình là bạn và yêu là yêu. Nếu bạn vượt qua đối thủ, bạn phải đuổi theo đến cùng. Nếu tôi không thấy có chút hy vọng nào trong việc xem xét mối quan hệ một cách nghiêm túc, tốt hơn hết là tôi nên tìm một người khác. Bạn không nên lừa dối cảm xúc của chính mình hoặc làm cho người khác khó chịu.

Nhắc đến chuyện ngày nay vẫn còn một số bạn trẻ “yêu” mập mờ hơn là trong sáng, dù biết rằng mối quan hệ mập mờ như vậy sẽ chẳng có kết quả gì, n.b.t (19 tuổi, Hà Nội) thẳng thắn: “Mình nghĩ là do tuổi trẻ có vấn đề về sự ràng buộc. Trước đây ai cũng chỉ muốn có người sẻ chia, yêu thương, nhưng bây giờ nó như một sợi dây xích, người trẻ không dám cưỡng cầu “.

XEM THÊM:  Raspberry là quả gì ? Tác dụng của trái Raspberry là gì ? - Tuti Health

Xem thêm: Phần mềm Maya là gì? Tính năng nổi bật của Maya là gì

Mối quan hệ lâu dài đòi hỏi sự tin tưởng lẫn nhau

Một số Gen Zer trẻ tuổi có ý kiến ​​thế này: “Khi không còn tình cảm, tôi quen nhiều người hơn và có nhiều đối tượng để lựa chọn. Cảm giác đó vui hơn thế hệ trẻ.” Chắc hẳn với một Dân tộc xây dựng các mối quan hệ rõ ràng và lâu dài. “

Trước quan điểm này, n.b.t (19, Hà Nội) cho biết anh không đồng ý cũng như không đồng ý với quan điểm đó.

“Tôi đồng ý rằng việc quen biết nhiều người cũng là một điều tốt vì tôi có thể chọn người phù hợp với mình nhất. Nhưng, đó cũng là vấn đề, tôi sẽ phải chọn. Nếu sự nhầm lẫn tiếp tục, Cuối cùng tôi sẽ làm tổn thương cảm xúc của người khác, ngay cả cảm xúc của chính tôi, “n.b.t. giải thích

Không giống như n.b.t, cả n.h.t và v.t.t đều không đồng ý với điều trên. n.h.t tin rằng giới trẻ ngày nay có thể cảm thấy thú vị hơn khi có rất nhiều người để tìm hiểu và quan tâm. Nhưng với tôi, khi bạn muốn yêu một ai đó, bạn nên dành thời gian học tập chăm chỉ và ở bên người mình yêu.

Gen Z nghĩ gì về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu? - 4

(Ảnh: Ảnh chụp màn hình).

“Điều đó cũng rất thực tế, nhưng nếu người đó cũng có tình cảm với bạn và muốn tìm hiểu bạn một cách nghiêm túc, bạn thực sự khó đẩy họ vào một cuộc tình, điều này thật tệ. Bạn cũng có thể cảm nhận như vậy về tình yêu mọi người đang mơ hồ. Đừng cho bất cứ ai hy vọng, “v.t.t nói.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách xoạc dọc Yoga Split mà không đau - WheyShop.vn

Xem thêm: Quy định pháp luật về thời giờ làm việc

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.