Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
221 lượt xem

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo chi tiết nhất

Bạn đang xem: Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo chi tiết nhất Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo chi tiết nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo chi tiết nhất tại đây.

Nâng cấp hệ điều hành mới cho iPhone của mình là ước muốn của tất cả tín đồ công nghệ của “ táo khuyết ”, nếu bạn đang sở hữu iPhone 5 và muốn nâng cấp lên iOS 8 cho máy, tuy nhiên điều bạn lo sợ là lỗi iPhone 5 bị treo táo trong quá trình nâng cấp hệ điều hành mới, bài viết của mình hôm nay sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo.

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo chi tiết nhất

Màn hình iPhone 5 treo táo.

1. Tìm hiểu lỗi treo táo trên iPhone 5.

Đối với một số bạn mới sử dụng iPhone, hoặc chưa có nhiều am hiểu về công nghệ thì thuật ngữ “ treo táo ” sẽ khiến bạn thắc mắc là gì, thực chất lỗi treo táo trên iPhone 5 hay còn gọi là treo máy, là hiện tượng thiết bị iPhone 5 của bạn bị đơ không hoạt động được đúng chức năng, biểu hiện rõ nhất là hiện tượng màn hình cảm ứng trên iPhone 5 sẽ không hoạt động, và trên màn hình iPhone 5 sẽ hiện logo quả táo của Apple.

2. Nguyên nhân gây lỗi treo táo trên iPhone 5.

– Nguyên nhân hàng đầu gây nên lỗi treo táo trên iPhone 5, theo thống kê là do quá trình bạn tiến hành nâng cấp lên hệ điều hành iOS 8 cho iPhone 5, so với iPhone 5S thì gặp lỗi treo táo của iPhone 5 cao gấp đôi. Bạn chú ý rằng kể cả khi bạn đã cập nhật thành công iOS 8 cho iPhone 5 của mình, thì khả năng bị treo táo vẫn có thể xảy ra, và tỷ lệ đó càng cao hơn đối với các máy đã Jailbreak.

XEM THÊM:  hướng dẫn tạo quảng cáo khi vào wifi làm wifi marketing

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo chi tiết nhất

Cập nhật lên iOS 8 là một trong những nguyên nhân gây treo táo iPhone 5.

– Một số nguyên nhân do chính người sử dụng iPhone 5 không đúng cách, như bạn thường xuyên để thiết bị của mình hoạt động với điều kiện pin yếu, làm sập nguồn khi đang chạy các ứng dụng. Bạn cài đặt và sử dụng phần mềm bên thứ 3 không rõ nguồn gốc, không bản quyền, có chứa các mã độc, các ứng dụng này gây xung đột khiến màn hình cảm ứng bị treo táo. Bạn chú ý thêm một điều nữa là nếu phím home trên iPhone 5 của bạn bị nhờn, hỏng, bị đơ sẽ khiến iPhone 5 thực hiện các thao tác không chính xác.

3. Khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo.

– Cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi treo táo trên iPhone 5 là bạn Reboot lại điện thoại, bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút home và nút nguồn trong khoảng 10 giây, cho đến khi máy khởi động lại là bạn đã thoát tình trạng iPhone 5 bị treo táo.

– Bạn có thể khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo bằng sử dụng phiên bản iTunes mới nhất.

Bước 1: Bạn cài đặt iTunes vào máy tính, sau đó kết nối iPhone 5 với máy tính của mình

Bước 2: Đưa iPhone 5 vào chế độ Recovery mode bằng cách nhấn giữ cùng lúc nút home và nút nguồn tới khi iTunes nhận diện được thiết bị.

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo chi tiết nhất

Khắc phục treo táo nhờ iTunes.

XEM THÊM:  Learning How To Say Animals In Vietnamese: Chị Kayla (@Chikayla)

Bước 3: Bạn nhấn giữ phím home đến khi iTunes thông báo iPhone 5 đã vào Recovery mode thành công. Sau đó bạn tải Firm ware, và cài đặt lại điện thoại là xong.

Hướng dẫn khắc phục lỗi iPhone 5 treo táo chi tiết nhất

Màn hình iPhone 5 treo táo hiện biểu tượng iTunes.

Vừa rồi mình đã cung cấp cho các bạn thêm thông tin về lỗi treo táo trên iPhone 5, hi vọng các bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi sử dụng iPhone 5 của mình để không gặp phải sự cố không mong muốn, nếu như không quá cần thiết bạn chỉ nên sử dụng iPhone 5 ở hệ điều hành iOS 7 là ổn định nhất.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.