Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
455 lượt xem

tro choi quan kem cua bi

Bạn đang xem: tro choi quan kem cua bi Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến tro choi quan kem cua bi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh thì đừng bỏ lỡ trò chơi quán kem của pi, đây chính là game thử thách cách quản lý của bạn. Quán kem sẽ buôn may bán đắt hay là ế ẩm phụ thuộc vào cách bạn quản lý của hàng của mình đó.

quán kem của pi

Bạn đang xem: tro choi quan kem cua bi

Sở hữu một quán kem thật là thú vị đúng không, bạn có thể thỏa thích thưởng thức các loại kem mát lạnh và càng vui hơn khi khách hàng tới quán bạn rất đông. Và nhớ là phục vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng nhé nếu không họ sẽ rất khó chịu và giận giữ đó, bởi khách hàng không hài lòng thì quán của mình cũng mất uy tín đúng không.

Xem thêm: Game Quán kem của Pi

Cách chơi không quá khó, khi khách hàng vào cửa hàng và yêu cầu mua loại kem gì thì bạn nhớ phục vụ theo yêu cầu là được. Số tiền mỗi lần bán hàng bạn sẽ dùng vào để mua thêm đồ cho quán kem nhé. Lúc đầu quán chỉ có kem socola, vani nhưng sau đó bạn có thể mua thêm dâu, bánh, nước siro,… để làm phong phú thêm thực đơn cho quán và thu hút nhiều khách hơn.

game quán kem của pi

Trong game quán kem của pi bạn vừa là người sáng chế ra các loại kem lại vừa là người quản lý nên công việc chắc chắn là bận rộn lắm đây. Tuy nhiên, vì đây là công việc mình yêu thích nên dù bận rộn thì vẫn vui đúng không.

Xem thêm: 6 Cách khắc phục lỗi Office 2010 bị khóa không gõ được chữ

Hãy thử một lần làm người quản lý xem sao nhé, hẳn sẽ thú vị lắm đấy. Ngoài chơi game bạn gái này bạn cũng có thể chơi thêm nhiều trò chơi bạn gái khác như trò chơi Cỗ máy sắc đẹp, trò chơi Du lịch thế giới, trò chơi Đám cưới trong mơ, trò chơi Dọn dẹp siêu thị…

chơi game quán kem của pi

Mỗi trò chơi đều có những nét riêng biệt và hấp dẫn riêng nhưng chúng đều mang đến cho bạn niềm vui và khả năng quản lý cuộc sống của mình, hãy chơi game để giải tỏa mọi stress nhé.

Xem thêm: Ý nghĩa số 47 là gì và những luận giải của chuyên gia phong thủy

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *