Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
316 lượt xem

Download Từ Điển Tiếng Trung Bằng Hình Ảnh Pdf Học Tiếng Trung

Bạn đang quan tâm đến Download Từ Điển Tiếng Trung Bằng Hình Ảnh Pdf Học Tiếng Trung phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Download Từ Điển Tiếng Trung Bằng Hình Ảnh Pdf Học Tiếng Trung tại đây.

Đây là cuốn từ điển bằng hình ảnh rất hữu ích và thiết thực cho công việc và cuộc sống hàng ngày- Gồm 300 chủ đề, chứa đựng nhiều nội dung xoay quanh cuộc sống- Đầy đủ nghĩa, phiên âm, hình ảnh của từng chủ đề

*
*
*

2. SÁCH 500 KÝ TỰ TIẾNG HOA CƠ BẢN PDF ( BẢN TIẾNG VIỆT )

Đây là sách mang tính thực hành cao, được biên soạn đầy đủ, toàn diện và khoa học với các phương pháp viết ký tự và đặt câu tiếng Hoa và cách sử dụng trong từng trường hợp cụ thể.Sách trình bày các cách viết thể hiện tiếng Hoa trong mọi trường hợp từ đơn giản, văn bản… đến thể hiện thư pháp cùng các ví dụ và bài tập thực hành sinh động.Sách do chuyên viên Hoa ngữ Lý Chính và Thạc sĩ Trần Minh Khánh (Học Viện Ngôn Ngữ Bắc Kinh) – Giảng viên Hoa Văn Trường Đại Học Mở TP. HCM tổng hợp và biên dịch.Các cách viết và phương pháp học được trình bày rất công phu và thực tế và đã trở thành tài liệu tự học hiệu quả và giáo trình giảng dạy tiếng Hoa chính thức ở nhiều nước trên thế giới.Bộ sách được biên soạn in ấn công phu dày 540 trang in trên khổ lớn, trình bày đẹp. Có thể nói đây là cuốn sách dạy viết và học tiếng Hoa đầu tiên được thực hiện hoàn chỉnh nhất từ trước đến giờ ở Việt Nam.

XEM THÊM:  TOP 5 ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ anime trên điện thoại

Đang xem: Từ điển tiếng trung bằng hình ảnh

*

Sách đề cập đầy đủ các yếu tố cấu thành của tiếng Hoa. Phần ngữ âm, chữ viết, ngữ pháp giới thiệu những nội dung chính yếu hoặc tập trung vào những điểm có sự khác biệt giữa hai thứ tiếng. Phần lớn của cuốn sách là phần từ ngữ theo chủ điểm phản ánh các mặt đời sống, xã hội, kinh tế của Việt Nam với dung lượng tương đương cuốn từ điển Việt – Hoa cỡ nhỏ.– Phần Ngữ âm và chữ viết: Giới thiệu thêm “Quy tắc viết đúng phiên âm La-tinh”.– Phần Cách viết thư và đơn từ: Hướng dẫn thêm cách viết thiệp cưới và giới thiệu mẫu sơ yếu lý lịch của Trung Quốc.– Phần Ngữ pháp:+ Mục “Lượng từ” trong bản in cũ chỉ giới thiệu một số lượng từ chuyên dùng và mượn dùng, trong lần tái bản này, chúng tôi có giải thích cách dùng và đưa ra ví dụ minh họa.+ Giải thích kỹ lưỡng hơn về định ngữ phức tạp và trạng ngữ phức tạp.– Phần Từ vựng:+ Giới thiệu bảng đối chiếu phồn thể – giản thể.+ Sửa chữa, bổ sung và mở rộng từ vựng ở các chủ đề.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hớ Hênh Của Nữ Sinh Quá Ngắn, Bức Ảnh Nữ Sinh Mặc Áo Dài Nằm &#39Hớ Hênh&#39

*

Cuốn Tập viết chữ Hán là tài liệu bổ trợ cho Giáo trình Hán Ngữ. Được biên soạn để giúp học viên nhanh chóng nắm vững chữ Hán, khắc phục khó khăn khi học chữ Hán. Các chữ Hán trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa Tiếng Việt… Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học chữ Hán.Cuốn sách “Tập viết chữ Hán” dày 118 trang bao gồm những phần nội dung sau:Phần 1: Danh mục bộ thủ chữ hánPhần 2: Kết cấu chữ HánPhần 3: Tập viết chữ Hán

XEM THÊM:  Hoa sinh nhật độc đáo - Tổng hợp ảnh hoa sinh nhất đẹp, độc đáo nhất
*

Link download : TẠI ĐÂY

5. CHIẾT TỰ CHỮ HÁN PDF

*
*

Link download : TẠI ĐÂY

6. TRỌN BỘ SÁCH LUYỆN THI HSK STANDARD COURSE (HSK1 ĐẾN HSK6) – BỘ GIÁO TRÌNH CHUẨN BÀI TẬP, FILE NGHE

HSK Standard course là bộ giáo trình chuẩn HSK cực kỳ tốt và có thể nói là tốt nhất hiện nay dành cho các bạn muốn có thêm tài liệu để ôn luyện thi HSK online tại nhà. Với bộ giáo trình chuẩn HSK Standard course PDF MP3, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin và yên tâm ôn luyện vì nó bám sát chương trình luyện thi HSK và có thể thi đậu HSK 100%.

Xem thêm: Cách Resize Ảnh Hàng Loạt Bằng Photoshop Và Paint Tốt Nhất, Nén Và Resize Ảnh Hàng Loạt Trong Photoshop

7. BỘ GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 QUYỂN PDF + MP3 ( 2020 )

Chắc chắn những ai chuẩn bị làm quen hoặc đang học tiếng Trung thì không thể không biết đến bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển này. Đây là bộ giáo trình hướng dẫn người học từ cơ bản đến nâng cao với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp. Bộ sách hiện đang được sử dụng rỗng rãi trong tất cả các trường học và trung tâm ngoại ngữ. Với những bạn nào đang có ý định thi HSK thì không thể không cày bộ giáo trình này, với những ai có ý định thi HSK 4 thì nên học tối thiểu 5 quyển, thi HSK 5 thì học tối thiểu 6 quyển.

XEM THÊM:  Bảng Giá Dịch Vụ Trang Điểm Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tina Le Make Up, Dịch Vụ Makeup Kỷ Yếu Tina Le Make Up

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.