Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Nghĩa Của Từ Tủi Thân Là Gì? – Luật Hoàng Phi

Bạn đang xem: Nghĩa Của Từ Tủi Thân Là Gì? – Luật Hoàng Phi Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Nghĩa Của Từ Tủi Thân Là Gì? – Luật Hoàng Phi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Từ ngậm ngùi có nghĩa là gì, tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống Việt Nam Tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống Việt Nam Từ cảm thấy có lỗi với bản thân là gì vì nghĩ rằng mình gặp nhiều rắc rối hoặc đau khổ nhiều, tìm hiểu thêm về Văn hóa Tìm hiểu về a more specific culture Đây là một tính từ rất phổ biến trong tiếng Việt. Nhưng trong tiếng Anh, rất dễ nhầm lẫn. Để sử dụng thành thạo cụm từ này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đây là một tính từ rất thông dụng trong tiếng Việt. Nhưng trong tiếng Anh, rất dễ nhầm lẫn. Để sử dụng thành thạo cụm từ này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tủi thân là gì

1. Định nghĩa “thương hại” bằng tiếng Anh

(Hình minh họa định nghĩa của tự thương hại bằng tiếng Anh) Tự thương hại trong tiếng Anh là self-pitу được phát âm là / ˌѕelfˈpɪt̬. Tôi /

Ví dụ:

Xem thêm: Quần biker là gì? 7 cách phối đồ cực chảnh với quần biker – Cardina

Nhìn thấy bữa tiệc sinh nhật của bạn cô ấy, ᴡhiᴄh iѕ đầy quà đẹp, váy áo lộng lẫy, anh ấy có chút tủi thân.

Nhìn thấy bữa tiệc sinh nhật của một người bạn đầy quà và váy áo lộng lẫy, cô thầm thấy thương cho chính mình.

Khi nhìn thấy những đứa trẻ khác đang đi học, cô ấy muốn có chút tủi thân.

XEM THÊM:  User story là gì? User story mẫu và nguyên tắc ứng dụng trong Agile - Học viện Agile

Chắc hẳn cô ấy rất buồn khi thấy những đứa trẻ khác được đến trường.

Xem thêm: Sản xuất đại trà là gì? Ưu điểm và nhược điểm của Sản xuất đại trà mới nhất 2021 | LADIGI

Anh ấy sinh ra trong một gia đình nghèo, nhưng anh ấy chưa bao giờ cảm thấy tủi thân.

Sinh ra trong một gia đình nghèo, anh chưa bao giờ cảm thấy có lỗi với bản thân.

2. Cấu trúc của cụm từ self-pitу

(sơ đồ của cụm từ self-pitу) self-pitу bao gồm tiền tố “ѕself” và tính từ “pitу”. Xem thêm: Ảnh gì mà mãi “giảm” Nội dung trong canᴠaѕ, “ѕelf” cho “self” và “pitу” cho “cảm thấy tội nghiệp”. Hai từ này kết hợp với nhau có nghĩa là “thương hại” Các từ hoàn toàn giống nhau. Trong số đó, “ѕelf” có nghĩa là “bản thân” và “pitу” có nghĩa là “cảm thấy tội nghiệp”. Nghĩa của hai từ này sau khi được tích hợp hoàn toàn trùng với từ “self-sorry”. Ngoại trừ “self-pitу”, trong tiếng Anh , cũng có nhiều cụm từ bắt đầu bằng danh từ self ”, được dùng để mô tả trạng thái của bản thân. từ chính nó. Hãy chắc chắn để giảm giá một cái gì đó.

3. Từ trong tiếng Anh có liên quan đến self-pitу

(Hình minh họa các từ liên quan đến self-pitу bằng tiếng Anh)

Cho đến nay, chúng tôi đã sắp xếp các đặc điểm cơ bản của định nghĩa và cách sử dụng từ “tủi thân” trong tiếng Anh. Dù chỉ là danh từ cơ bản nhưng nếu biết cách sử dụng linh hoạt “self-sorry” sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú tuyệt vời khi sử dụng ngoại ngữ với người bản ngữ đó. Bộ sưu tập các bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết. Chú ơi, chú đã thành công trên con đường hạnh phúc của Anh.

XEM THÊM:  Đau gót chân là bệnh gì và đâu là cách điều trị hiệu quả? | ACC

Xem thêm: Chuyên gia giải đáp: nhiễm biến chủng Omicron bao lâu khỏi? | Medlatec

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.