Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Tải Xuống Tunnelbear Là Gì, Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh

Guy Fawkes | Các chuyên gia về an ninh mạng ẩn danhCác mẹo từ các chuyên gia ẩn danh Được cập nhật vào ngày 4 tháng 06, 2021
TunnelBear là nhà cung cấp dịch vụ VPN có trụ sở tại Canada được thành lập vào năm 2011.

Đang xem: Tunnelbear là gì

Đối với gói dịch vụ miễn phí, họ cung cấp rất nhiều dịch vụ, nhưng dịch vụ trả phí không phải là điều hoang đường.

Người dùng sẽ được giải trí, mặc dù chủ đề giảm trên toàn bộ trang web.

Các tính năng của TunnelBear — Cập nhật Tháng Sáu 2021

Giá $9.99/tháng
VPN này có giữ lại nhật ký không? Không
Số lượng máy chủ 2600
Số lượng thiết bị trên mỗi giấy phép 5
Ngắt kết nối
Hỗ trợ tải torrent Không

TunnelBear có các ứng dụng cho hầu hết các nền tảng, bao gồm Windows, Mac, Android, and iOS. Ngoài ra, họ cũng cung cấp cho người dùng tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome và Opera.

*

Mạng TunnelBear được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit, đây là một trong những mức mã hoá cao nhất hiện có trong các dịch vụ VPN hiện nay. Mặc dù các giao thức bảo mật được hỗ trợ được giới hạn ở OpenVPN, IKEv2 và IPSec nhưng đây thực sự được coi là các giao thức đáng tin cậy nhất.

TunnelBear có hai tính năng bảo mật bổ sung là: vuihecungchocopie.vngilantBear và GhostBear. vuihecungchocopie.vngilantBear là một công cụ kill switch được tích hợp và GhostBear là một VPN kép cung cấp thêm một lớp bảo mật cho tất cả lưu lượng dữ liệu, làm cho dữ liệu đã được mã hóa thậm chí còn ít bị các nhà cung cấp dịch vụ mạng phát hiện hơn.

XEM THÊM:  Next Tìm Hiểu Về Gandalf Là Ai ? Part 1: Hành Trình Từ Thiên Quốc Tới Trung Địa

Xem thêm: Bé Mấy Tháng Được Ăn Thịt Bò, Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Thịt Bò

Chính sách bảo mật của TunnelBear rất đơn giản và phù hợp và đề cập chính xác những thông tin được lưu trữ lại và những thông tin không được lưu trữ lại. Không có thông tin nào được thu thập bao gồm hoạt động trực tuyến của người dùng, lịch sử duyệt web hoặc địa chỉ IP.

Một trong những tính năng tuyệt vời của TunnelBear là bạn có thể mở hầu hết các trang web phổ biến như Netflix và Hulu. Tuy nhiên, đây không phải là một đảm bảo và họ cũng lưu ý rằng “tuy TunnelBear có thể trợ giúp bạn kết nối nhưng bạn có thể kết nối không thành công”. TunnelBear cũng không thể bỏ chặn các dịch vụ của Anh như BBC iPlayer. Một nhược điểm nữa l Tunnelbear không thể được sử dụng với các dịch vụ mạng ngang hàng P2P như các trang tải torrent.

Chi phí đăng ký dịch vụ TunnelBear được coi là ở mức trung bình so với các đối thủ cạnh tranh, mặc dù bạn có thể nhận được nhiều tính năng hơn với một số nhà cung cấp khác với mức giá tương tự. TunnelBear không có chính sách hoàn tiền lại hoặc thời gian cam kết hoàn lại tiền. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề vì họ cung cấp gói dịch vụ VPN miễn phí hàng tháng.

Nếu bạn không thích sử dụng dịch vụ của Tunnelbear, bạn vẫn có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ VPN khác.

XEM THÊM:  cách chép nhạc vào iphone bằng itunes mới nhất

vuihecungchocopie.vnệc cài đặt và sử dụng TunnelBear hết sức đơn giản. Quy trình cài đặt có thể khác với nền tảng này, nhưng nó vẫn hết sức đơn giản.

Xem thêm: Nơi Bán Thịt Bò Mỹ Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Sỉ Thịt Bò Mỹ Nhập Khẩu Tại Tphcm

Khi bạn tải về và cài đặt ứng dụng, tất cả những gì bạn cần làm là đồng ý với các điều khoản và điều kiện của họ và chọn một thư mục đích. Và khi đó, ứng dụng sẽ không cần phải cấu hình thêm bất kỳ điều gì.

Chỉ cần chọn vị trí máy chủ mà bạn muốn kết nối và hoàn tất.

Bạn cũng có thể bật/tắt các tính năng bổ sung, như GhostBear và vuihecungchocopie.vngilantBear từ trình đơn cài đặt. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng cài đặt từ bảng bên trái và bạn có thể nhanh chóng điều hướng qua tất cả các tùy chọn cài đặt.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *