Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
211 lượt xem

[Tâm sự tuổi hồng] – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến [Tâm sự tuổi hồng] – Kiến Thức Cho Người lao Động Việt Nam phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cảm giác bắt đầu từ lúc chúng tôi thân thiết với nhau sau bữa ăn tối trong khi ban tổ chức đang chơi trò chơi. À, lúc đầu chú tôi và tôi đứng một mình, nhưng không hiểu sao trong trận đấu, chú ấy chuyển sang đứng cạnh tôi, và người còn lại được thay thế bởi chú ấy. Bạn dẫn dắt đội chơi và hai người đứng cạnh bạn phải đặt tay lên eo nhau và tiếp tục di chuyển khi bạn yêu cầu. Nghe vậy, bạn tôi quay lại và mỉm cười với tôi, với biểu cảm “haha, bạn xong rồi” trên khuôn mặt. Chú tôi và tôi lúc đầu cũng ngại ngùng, sau đó chú nói nhỏ với tôi “chơi nào” và đặt tay lên vai tôi và tôi đặt tay lên lưng chú. Tim tôi đập rộn ràng khi chúng tôi đứng gần nhau. Những trò chơi khác như Gió Đi Đâu Thế hay Hợp Nhất … anh ấy sẽ đứng cạnh tôi, hoặc ở một nơi khác, và sau đó anh ấy sẽ quay lại và đứng cạnh tôi bất kể thế nào. Thậm chí, bạn tôi còn nhận ra lúc tối anh ấy nói với tôi “chắc thầy nó để ý đến em, mỗi lần thấy anh ấy đứng cạnh em không tin là trùng hợp”. Tôi cười và vẫy tay “không có gì, chỉ là trùng hợp thôi”, nhưng trong đầu tôi suy nghĩ khác, làm gì … vui.

Cảm giác như mình đột nhiên rất quan trọng trong lòng ai đó, không biết có phải đang đùa chính mình không, nhưng những ngày còn lại đều có cảm giác. Bác Mộ cũng để ý đến tôi và nhìn tôi. Khi chúng tôi dừng lại, chúng tôi cũng đứng cạnh nhau, cả hai đều không thích đồ ngọt, chúng tôi đều thích ăn uống lành mạnh, và khi chúng tôi ngồi xuống trò chuyện với mọi người, anh ấy cũng kéo ghế và ngồi cạnh tôi, mặc dù vậy. đã có rất nhiều người ở gần đó, rất nhiều chỗ trống, đôi khi anh ấy nghiêng đầu về phía tôi, tôi sợ đến mức không thở được, anh ấy thậm chí còn nói “hãy thay ly” khi ly của anh ấy đã cạn, và tôi không uống được nữa Đi xuống, tôi thật sự cố gắng không ảo tưởng nữa, nhưng tôi nên nghĩ như thế nào? Mọi người nói tôi có thể cảm nhận được mọi người thích tôi và không thích tôi, tôi không biết điều đó có đúng không. Đúng vậy, nhưng tôi không muốn hình dung vị trí của tôi trong trái tim người khác, có phải vì tôi quan tâm đến bạn mà tôi cảm thấy rằng bạn cũng quan tâm đến tôi? Trên chuyến tàu hôm nay, rõ ràng là có nhiều ghế, nhưng anh ấy lại chọn ngồi cùng hàng với tôi và nhất quyết đòi ngồi ngoài, bên cạnh tôi. Đôi khi tôi thấy anh ấy đang nhìn tôi, tôi không chắc là anh ấy đang nhìn tôi, nhưng nếu người khác đang nhìn bạn, bạn có thể cảm nhận được điều đó, phải không? Tôi không biết nguồn cảm hứng của mình là gì, nhưng nó giống như tiếng gọi của cơn say nắng …

Bạn đang xem: Tuổi hồng là gì

Theo dõi ai đó mọi lúc, ánh mắt luôn tìm kiếm họ, bất giác mỉm cười khi thấy họ cười, yêu giọng nói, nụ cười của họ, luôn muốn họ chú ý đến mình nhưng lại vô thức giở trò trước mặt họ,…… Vâng? Say nắng?

Xem thêm: RP7 Là Gì? Công Dụng Hữu Ích Của Dầu Chống Rỉ RP7 Là Gì?

Thật ra tôi ghét cảm giác không rõ ràng, tôi muốn che giấu. Nhưng tôi càng trốn tránh thì số phận lại càng kéo anh về phía tôi, giống như anh che ô cho tôi và bắt tôi đi dưới nắng, và làm cho ô nghiêng về phía tôi. Và ngay sau đó, tôi thấy anh ấy che ô cho một cô gái khác như anh ấy đã làm cho tôi, và tôi có một cảm giác khó chịu. Khi tôi quyết định nổi loạn, hãy “thuận theo dòng chảy” và không sao cả. Đã đến lúc phải nói lời chia tay, con đường dài đã qua, chúng ta vẫn như xưa, chỉ là những người xa lạ … vì em không thể phân biệt được đâu là tình yêu đích thực và đâu là tình yêu đích thực, em không dám là người bắt đầu, vì em. Hãy nghĩ rằng tuổi trẻ là rất thực Nó rất ngắn, nếu bạn có thể, hãy làm điều đó. Nếu bạn thích một ai đó, nếu bạn tỏ tình, bạn sẽ bị từ chối nhiều nhất. Nó thật buồn, và nó đã trở lại bình thường, nhưng … cả hai chúng ta đều 10 tuổi và cách nhau nhiều năm, và bạn là … người cố vấn của tôi. Tôi có thể làm gì nếu bạn không bắt đầu? Tôi thực sự e ngại về “khoảng cách” giữa chúng tôi, không chỉ tuổi tác mà còn cả dư luận về mối quan hệ thầy trò.

Và …

Xem thêm: Quý 2 trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

<3 Tây]

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *