Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

&quotTương Đương&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bạn đang quan tâm đến &quotTương Đương&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong quá trình sử dụng tiếng Anh, có nhiều từ chúng ta chỉ biết diễn đạt mà không thể nhớ được tên và cách sử dụng tiếng Anh của chúng. Vì vậy trong bài học hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một từ cụ thể là “tương đương” trong tiếng Anh. Vậy “tương đương” trong tiếng Anh có nghĩa là gì? Nó được sử dụng như thế nào và cấu trúc ngữ pháp của tiếng Anh là gì? studytienganh nhận thấy đây là một từ khá phổ biến và thú vị để học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn!

tương đương tiếng anh là gì

Bạn đang xem: Tương đương tiếng anh là gì

(Hình minh họa tương đương bằng tiếng Anh)

Xem thêm: Smart View là gì? Cách sử dụng tính năng Smart View trên tivi Samsung

1. Thông tin từ vựng:

– Từ vựng: Tương đương – Tương đương

– Phát âm: both uk & amp; us: /ɪˈkwɪv.əl.ənt/

– Thông thường: Theo Từ điển Cambridge, từ tương đương (hoặc tương đương) trong tiếng Anh thường được dùng với nghĩa thông thường để chỉ những thứ có cùng số lượng, giá trị, mục đích, chất lượng, v.v. thích một cái gì đó khác.

Ví dụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.