Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

TUU là trường gì? Thông tin chi tiết về trường TUU?

Bạn đang xem: TUU là trường gì? Thông tin chi tiết về trường TUU? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến TUU là trường gì? Thông tin chi tiết về trường TUU? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

1. Thông tin về đại học tửu?

tuu là viết tắt của cụm từ Đại học Công đoàn – Union University, một trường đại học có bề dày lịch sử trong danh sách các trường đại học tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1946, khi đất nước còn bị Pháp thuộc, trải qua bao thăng trầm, trải qua 60 năm chiến tranh, hòa bình và phát triển, trường vẫn tự hào và kiên cường.

Là trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Viên chức Việt Nam, trong những năm phát triển, trường đã đạt được nhiều bằng khen, phần thưởng cao quý, đặc biệt là 5 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm trường; giành được nhiều huân chương của Đảng cộng sản Việt Nam và các danh hiệu cao quý.

Bạn đang xem: Tuu la truong gi

Có thể kể đến một số phần thưởng lớn như: Huân chương Lao động hạng Nhất; Huân chương Lao động hạng Nhì; Huân chương Độc lập hạng Ba; Huân chương Độc lập hạng Nhất; Huân chương Lao động hạng Nhất (2001) và Công đoàn trường (2000);. ..

Trường tọa lạc tại số 169 Xi Sơn, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, được thành lập từ những năm 45 nên trường không muốn đánh mất những giá trị cốt lõi và cổ kính nên cơ sở vật chất có thể nói là không thể so sánh với các trường đại học lớn.

Tuy nhiên, phòng học rất thoải mái và được trang bị tốt; sinh viên có thể yên tâm về chất lượng cơ sở vật chất và giảng dạy, chỉ là không có tòa nhà chọc trời!

Xem thêm: Tìm việc nhanh

2. Các khóa học và ngành học tại Đại học Tổng hợp Tựu

Trường có 2 chương trình đào tạo chính là hệ đại học và sau đại học như thạc sĩ, tiến sĩ. Chức năng chính là cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, có kiến ​​thức chuyên môn; thực hiện các chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; nghiên cứu các vấn đề của người lao động và công đoàn; đưa ra các giải pháp khắc phục, triển khai và hệ thống hóa chương trình giảng dạy; xu hướng.

Các chuyên ngành đào tạo chính trong hệ đại học gồm: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, luật, bảo hộ lao động, quan hệ lao động, công tác xã hội, xã hội học.

2.1. Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh: đào tạo sinh viên các kiến ​​thức cơ bản của kinh tế học; học cách lập kế hoạch, tổ chức, lập lịch trình, thực hiện, kiểm tra và đề xuất các giải pháp sửa đổi hoặc thay thế; nắm vững kiến ​​thức phổ biến nhất trong nhiều chuyên ngành khác nhau, chẳng hạn như: kinh tế lượng; Ngân hàng, Tài chính, Kế toán,… Sau khi tốt nghiệp, sinh viên thường làm việc cho các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế.

Tại trường đại học công đoàn tự túc, chuyên ngành quản trị kinh doanh chỉ xét tuyển sinh viên học khối a hoặc d1, đã tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh. Trong đó, quản trị kinh doanh được chia thành các chuyên ngành cụ thể: quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị bảo hiểm và quản lý du lịch.

Xem thêm: Doanh Nhân Nguyễn Quốc Vũ Là Ai, Nguyễn Quốc Vũ Là Ai

Sau một năm làm việc trong ngành, sinh viên được chia thành các chuyên ngành cụ thể dựa trên khả năng và nguyện vọng của mình.

Xem thêm: Mẫu sơ yếu lý lịch quản lý kinh doanh

2.2 Ngành bảo hộ nhãn hiệu

Không giống như quản trị kinh doanh với bằng cử nhân, sinh viên theo học ngành bảo hộ lao động sẽ làm việc với tư cách là kỹ sư trong suốt 4 năm học. Họ sẽ được đào tạo về lĩnh vực bảo hộ lao động trong môi trường học tập và làm việc ở cấp độ nhà nước hoặc tư nhân.

Tại trường đại học công đoàn tự túc, nghề bảo hộ lao động chỉ xét sinh viên đăng ký khối a hoặc khối d; tốt nghiệp cử nhân ngành bảo hộ lao động. Sau khi học xong có thể học tiếp lên cao hơn hoặc làm việc trong các cơ quan nhà nước, công ty, viện nghiên cứu, trường đại học. .

2.3. Xã hội học

Xã hội học là một ngành học có đặc thù riêng, tích cực đào tạo sinh viên theo hướng lý luận chính trị, rèn luyện trở thành những cán bộ có trình độ chính trị cơ bản, đạo đức nghề nghiệp, ý thức xây dựng đất nước và phẩm chất toàn diện. Quốc phòng; khả năng lãnh đạo và quan điểm cá nhân; nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn.

Hướng dẫn và nghiên cứu với sinh viên theo học chuyên ngành này về phương pháp lý thuyết; kiến ​​thức nền tảng trong nghiên cứu xã hội học; họ là “tương lai của quốc gia” và họ sẽ tiến hành nghiên cứu để xác định những vấn đề nổi cộm cản trở sự phát triển của xã hội và đưa ra giải pháp cho những vấn đề này. Đó có thể là câu hỏi liên quan đến văn hóa , chính trị, kinh tế, công nghệ, khoa học….

Tại đại học công đoàn tự túc, chuyên ngành xã hội học chỉ xét sinh viên học khối c hoặc d, thời gian học dưới 4 năm, tốt nghiệp cử nhân xã hội học

2.4. Công tác xã hội

Công tác xã hội là ngành học cho phép sinh viên làm việc trong các dịch vụ công tác xã hội hoặc các tổ chức xã hội; sau khi hoàn thành chương trình học 4 năm tại tuu; hoặc họ cũng có thể làm việc tại trụ sở chính, quốc gia các viện nghiên cứu Nghiên cứu sinh. Sinh viên theo học chuyên ngành này phải nắm bắt đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn về nền tảng chính trị quốc gia; có quan điểm, tư tưởng rõ ràng, mạch lạc, hiểu đúng vai trò của đảng và nhà nước; công khai rộng rãi với quần chúng.

Tại trường đại học công đoàn tự túc, ngành công tác xã hội chỉ xét sinh viên đăng ký khối c hoặc khối d và đã học trong vòng 4 năm, tốt nghiệp ngành công tác xã hội.

Xem thêm: Phịch thủ là gì, phượt thủ là gì?

Xem thêm: Đơn xin việc

2.5. Nghiệp vụ kế toán

Sinh viên theo học Kế toán được trang bị đầy đủ kiến ​​thức cơ bản về các hoạt động kinh tế; được đào tạo chuyên sâu về kế toán; sau khi tốt nghiệp có thể gia nhập lực lượng lao động chất lượng cao; họ có thể làm việc cho tư nhân hoặc nhà nước -các doanh nghiệp trực thuộc, các cơ quan, cơ quan thuế Nhà nước làm việc.

Tại trường đại học công đoàn tự túc, chuyên ngành kế toán chỉ xét tuyển đối với sinh viên học khối a, d1 và học trong thời gian 4 năm, tốt nghiệp chuyên ngành kế toán.

2.6. Ngành luật

Có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về luật pháp Việt Nam; học luật thông thường, luật kinh tế, luật tài chính ngân hàng, luật bảo hiểm, luật liên đoàn lao động, luật thương mại, luật hôn nhân và gia đình và các môn chuyên môn, nghiệp vụ cơ bản khác. Việc đào tạo chính quy, giáo viên pháp luật cũng được triển khai lên trình độ đào tạo sau đại học, các chương trình đào tạo ngắn hạn theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại Đại học Tổng hợp Tựu, chỉ những sinh viên đăng ký khối a hoặc d1 mới được xét vào chuyên ngành luật và thời gian học trong vòng 4 năm; sinh viên tốt nghiệp với bằng cử nhân luật.

Xem thêm: Việc làm hợp pháp

2.7. Tài chính ngân hàng

Đào tạo sinh viên nắm vững kiến ​​thức cơ bản trong lĩnh vực tài chính và kinh tế; họ có hiểu biết vững chắc về sự hình thành, điều tiết và kiểm soát của nhà nước đối với nền kinh tế; ổn định nền kinh tế quốc dân; cách thức hoạt động của các ngân hàng và các chi tiết cụ thể về cách thức hoạt động của ngân hàng bên trong họ; kiến ​​thức về tài chính, chứng khoán hoặc bất động sản.

Sinh viên ngành Ngân hàng Tài chính có thể làm việc tại các ngân hàng trung ương và địa phương hoặc các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân sau khi tốt nghiệp; các công ty chứng khoán và tài chính.

Tại trường đại học công đoàn tự túc, Tài chính và Ngân hàng sẽ chỉ xét sinh viên theo học khối a hoặc d1 trong vòng 4 năm; tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính ngân hàng.

Trên đây là bài chia sẻ về trường tuu là gì? chi tiết trường tuu? Tôi muốn gửi nó đến bạn, hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nguồn tham khảo hữu ích trong quá trình chọn trường của mình.

Xem thêm: Code Liên Minh Siêu Quậy mới nhất 2022: Cách nhập code

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *