Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
980 lượt xem

Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư – TuyếT ĐÁ»“Ng Tá»­ Onmyoji

Bạn đang quan tâm đến Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư – TuyếT ĐÁ»“Ng Tá»­ Onmyoji phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tuyết Đồng Tử (Yuki Douji) là thức thần SSR trong Garena Onmyoji Âm Dương Sư có tỷ lệ đóng băng kẻ địch khá cao, kháng một số hiệu ứng khống chế cứng bất lợi cho bản thân. Nhưng chỉ có hiệu quả với đơn mục tiêu và lượng sát thương gây ra là rất lớn nên giữ vai trò dame hơn là khống chế. Để phát huy tối đa sức mạnh nội tại gây ra sát thương bằng 300% công kích thì nên kết hợp với Tuyết nhỏ (Yuki Onna) rải băng team địch trước.

Đang xem: Tuyết đồng tử âm dương sư

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Tuyết Đồng Tử

Thuộc tính cơ bản Tuyết Đồng Tử Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Khống chế, công kích đơn thể.

Nguyên liệu thức tỉnh Yuki Douji

08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Bùa Phong Chuyển cao cấp08 Thủy Linh Lí trung cấp16 Thủy Linh Lí cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa skill Sương Thiên Chi Chức.

Kỹ năng của Tuyết Đồng Tử

Tuyết Tẩu“Nếu ta không nhầm, thì không có kẻ nào còn sống… khi đã thấy thanh đao này”. Tuyết Đồng Tử nhanh như cắt rút từ trong áo ra thanh Tuyết Tẩu để chém 1 mục tiêu, gây ra sát thương bằng 80% công kích.Cấp 2: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +10%.

Xem thêm: 999 Kí Tự Đặc Biệt Cf Đẹp Độc Lạ Cho Tên Nhân Vật Trong Game Đột Kích Việt Nam

Sương Thiên Chi Chức (Nội tại)“Tuyết lại sắp rơi ngợp trời, đúng như những gì ta mong muốn”. Mỗi khi Tuyết Đồng Tử công kích kẻ địch sẽ có 35% (+hiệu quả chính xác) làm đóng băng mục tiêu trong 1-2 lượt. Lưu ý hiệu ứng này có thể truyền qua liên kết và nếu nạn nhân đã bị đóng băng từ trước thì lần đánh tiếp theo này sẽ phá vỡ lớp băng đó đồng thời tạo ra sát thương bằng 300% công kích cơ bản. Sau khi thực hiện lượt đánh của mình, bản thân được bảo vệ bởi 1 tầng Phi Tuyết, có khả năng vô hiệu hóa 1 lần hiệu ứng đóng băng, khóa nội tại và khóa ngự hồn của kẻ địch.Lung Nguyệt Tuyết Hoa Trảm“Đêm nay ánh trăng thật đẹp, cho đến khi ta cất nó cho riêng mình”. Yuki Douji tấn công 1 kẻ địch dưới ánh trăng sáng 3 lần liên tiếp bằng thanh Tuyết Tẩu đao của mình, gây ra sát thương bằng 80% công kích mỗi đợt. Trong khi tấn công, hiệu quả chính xác của bản thân được tăng thêm 200%.Cấp 2: Sát thương kỹ năng được tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương kỹ năng được tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát thương kỹ năng được tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương kỹ năng được tăng thêm +10%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Ngự hồn cho Tuyết Đồng Tử

Tuyết U Hồn: Tốc – Chính Xác – MáuMị Yêu: Tốc – Chính Xác – MáuTranh: Tốc/Công – Chính Xác – Chí Mạng/ST C.MạngLuân Đạo: Tốc/Công – Chính Xác – Chí Mạng/ST C.MạngChâm Nữ: Công – Công – Chí Mạng/ST C.MạngPhá Thế: Công – Công – Chí Mạng/ST C.MạngNhật Nữ Tị Thời: Tốc – Công – Chí Mạng/ST C.Mạng

Video giới thiệu Tuyết Đồng Tử:

Cách chơi Tuyết Đồng Tử

Tuyết là thức thần khắc chế đội hình dùng Sò nối dây nhờ khả năng đóng băng và có thể dẫn truyền hiệu ứng cho các thành viên khác. Tỷ lệ đóng băng cao hơn Tuyết Nữ. Nhưng để gây ra sát thương cao nhất nạn nhân cần trong trạng thái đóng băng trước. Nên kết hợp 2 em Tuyết trong đội hình là 1 ý tưởng hoàn hảo. Team kéo tốc đi trước, Tuyết Nữ rải hiệu ứng đóng băng rồi đến Tuyết Đồng Tử gây sát thương sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên cũng có thể sắp xếp trong team thủ, nhờ nội tại khống chế kẻ địch và tự debuff cho bản thân.

Xem thêm: Top Hình Ảnh Pikachu Dễ Thương Đẹp Nhất Thế Giới, 130 Pikachu Ý Tưởng

Nhiệm vụ ra sân Tuyết Đồng Tử

Nâng cấp lên level 30.Tăng skill kỹ năng 8 lần.Chiến thắng 40 trận trong PvP.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *