Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Twilio SMS (P1)

Bạn đang xem: Twilio SMS (P1) Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Twilio SMS (P1) phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Như bạn đã biết, nhiều công ty hiện sử dụng SMS để gửi thông báo về số điện thoại của bạn nhằm xác thực hoặc xác nhận. Nhiều người hỏi có nhân viên nào đó, sếp cho vài số điện thoại rồi ngồi nhắn tin. Nhưng không, có rất nhiều trang hỗ trợ nhắn tin tự động, tôi chỉ cần nhập số điện thoại của mình vào là cả thế giới sẽ lo, tôi đang nói đến một trang rất nổi tiếng là twilio. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn qua twilio.

1. Đăng ký tài khoản dùng thử

twilio cho phép chúng tôi đăng ký tài khoản để trải nghiệm việc gửi tin nhắn. Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang chủ https://www.twilio.com. Bạn đăng ký như bình thường, khi đăng ký trên trang này bạn không cần xác nhận địa chỉ email, rất nhanh chóng. Sau khi nhập email, tên và mật khẩu, bạn sẽ chọn ngôn ngữ để gửi tin nhắn, tôi là ruby ​​nên chọn ruby.

Bạn đang xem: Twilio la gi

Twilio SMS (P1) Tiếp theo sẽ hiện màn hình như bên dưới:

Twilio SMS (P1) Màn hình này sẽ dùng để verify số điên thoại của bạn, số điện thoại này chính là số điện thoại mà bạn sẽ dùng để nhận sms.

2. Tạo một dự án trên twilio

Sau khi đăng ký thành công, giao diện như sau:

Twilio SMS (P1)

Xem thêm: Trung tâm tài chính (Financial hub) là gì? Đặc điểm

Có khá nhiều dự án cho bạn lựa chọn, mỗi dự án đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố, SMS chatbot, tôi thấy cái này tốt, ngoài hỗ trợ gửi tin nhắn thì nó còn hỗ trợ 2 -lớp bảo mật, blabla, mọi thứ đều hoàn hảo ngoại trừ chi phí. Vì tôi chưa trải nghiệm tất cả chúng, nên tôi sẽ chọn cái mà tôi quen thuộc nhất, dự án flex . Tiếp theo bạn sẽ thiết lập một số thứ cho dự án của mình, những thứ này bạn bắt buộc phải nhập, nếu không cần thiết thì nhấn Bỏ qua các bước còn lại .

3. Thiết lập để gửi tin nhắn bằng twilio

Đối với ruby, đá quý twilio-ruby được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể cài đặt đá quý trên máy của mình bằng lệnh gem install twilio-ruby. Sau đó, bạn tạo một tệp rb với mã sau:

Sau khi bạn nhận được mã trên, hãy truy cập https://www.twilio.com/console để nhận thông tin account_sid và auth_token.

Twilio SMS (P1)

Ở góc trên bên phải sẽ lưu sid mã thông báo xác thực mà bạn sao chép và dán vào mã của mình. Bây giờ đối với số điện thoại gọi đi, hãy nhấp vào liên kết https://www.twilio.com/console/phone-numbers/incoming khi chúng tôi tạo tài khoản sẽ cung cấp trải nghiệm. 1 số điện thoại USA.

Twilio SMS (P1)

Xem thêm: Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Số điện thoại này có đầy đủ các chức năng gọi điện, nhắn tin, fax … Kiểm tra thật dễ dàng phải không nào, bạn copy và dán số điện thoại vào phần Từ . Bên cạnh số điện thoại bạn nhận được, bạn có thể truy cập liên kết https://www.twilio.com/console/phone-numbers/verified

Twilio SMS (P1)

Đây là số điện thoại bạn đã xác minh khi đăng ký. Bạn chỉ có thể gửi số này vào lúc này. Để thêm số điện thoại, hãy nhấp vào dấu + . Tuy nhiên vì là bản dùng thử nên sẽ có giới hạn, bạn không thể thêm quá nhiều và mỗi lần sử dụng phải nhập mã xác minh gửi về điện thoại di động. Vậy là xong, bạn chạy tệp và nhìn vào nhật ký. Nếu quá trình gửi thành công, sẽ không có lỗi nào được báo cáo. Nếu bạn gỡ lỗi từng dòng, nó sẽ hiển thị thành công:

Ngoài ra, các lỗi sau có thể xảy ra:

Lỗi này có nghĩa là bạn chưa đăng ký nhận tin nhắn tại Việt Nam, để đăng ký bạn bấm vào https://www.twilio.com/console/sms/settings/geo-permissions để tiếp tục tìm kiếm Việt Nam và chọn lọc. Vì vậy, tôi đang hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn qua twilio, vì tôi chưa nâng cấp tài khoản của mình nên tôi chưa chơi với tất cả các tính năng của nó. Hiện tại mình thấy bản dùng thử có một nhược điểm nhỏ đó là muốn nhắn tin đến số điện thoại nào thì phải xác minh số điện thoại đó, lúc đầu mình cứ nghĩ gõ vào là gửi được. .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới

Xem thêm: Mbps là gì? MBps là gì? Tư vấn chọn gói cước wifi tốc độ nhanh

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *