Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Sự khác biệt giữa UberXL và UberSUV là gì – How2geeks.com

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa UberXL và UberSUV là gì – How2geeks.com Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Sự khác biệt giữa UberXL và UberSUV là gì – How2geeks.com phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sử dụng Uber trước đây rất dễ dàng. Bạn mở ứng dụng, đặt phương tiện và đợi tài xế đến. Giờ đây, khi đăng ký dịch vụ, bạn có thể lựa chọn các loại hình đi xe, uberx và uberxl, uberselect, uberblack, uberlux và ubersuv. Vì vậy, sự khác biệt giữa chúng là gì và bạn nên sử dụng cái nào?

Khi mới ra mắt, Uber được coi là người mới nổi hay người chỉ trích, tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Các tài xế taxi coi đó là một mối đe dọa và không nhiều người nghĩ rằng nó sẽ hoạt động. Một thập kỷ sau khi ra mắt, dịch vụ này trị giá hàng tỷ đô la và có cơ sở người dùng ước tính hơn 120 triệu. Đã có rất nhiều thay đổi trong thời gian này, bao gồm cả các dịch vụ được cung cấp.

Bạn đang xem: Uber suv là gì

Vậy tất cả những dịch vụ này cung cấp những gì? Dưới đây là mô tả ngắn gọn về từng dịch vụ uber hiện có. Không phải tất cả các dịch vụ đều có sẵn ở tất cả các thành phố.

Sự khác biệt giữa UberXL và UberSUV là gì - How2geeks.com

Uber

uberx là cách đặt hàng cũ của uber. Một chiều có thể chứa tối đa 4 hành khách với một khoản phí cố định. Đây là tùy chọn mặc định, hiển thị bạn đi một chiếc xe bình thường và lái trực tiếp đến nơi bạn cần đến.

uberxl

uberxl tương tự như uberx, nhưng có thể chở tối đa 6 hành khách hoặc thêm hành lý. Nó có xu hướng sử dụng các loại xe lớn hơn với nhiều chỗ ngồi hơn hoặc nhiều không gian chở hàng hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Đây sẽ là một chiếc xe bán tải, suv hoặc xe tay ga.

XEM THÊM:  Thịt trắng là thịt gì? Các loại thịt trắng, nên ăn thịt trắng hay thịt đỏ?

Siêu lựa chọn

Xem thêm: Trọng lực là gì? Lực hấp dẫn là gì? – Công thức tính, đơn vị đo

uberselect không khả dụng ở mọi nơi. Nó cung cấp các chuyến đi tương tự như uberx, nhưng với các loại xe sang trọng hơn. Vẫn là dịch vụ đón khách như cũ, nhưng sẽ sử dụng các loại xe cao cấp như BMW, Mercedes-Benz, Lincoln, v.v. Nó đắt hơn uberx hoặc xl, nhưng rẻ hơn màu đen.

Siêu đen

uberblack là một dịch vụ đầu cuối tương tự như dịch vụ ô tô trong thành phố. Nó có sẵn với các màu sang trọng, màu đen hoặc dành cho người lái xe chuyên nghiệp, hoàn hảo để đưa ra tuyên bố hoặc đi du lịch phong cách. Thông thường bạn sử dụng bmw, mercedes-benz, lexus, lincoln hoặc những thứ tương tự.

uberlux

uberlux là một dịch vụ đầu cuối. Đây là một chuyến đi xa xỉ cho tối đa 4 người. Nó sử dụng các nguyên tắc tương tự như uberx cho xe bán tải nhưng sẽ sử dụng các tài xế chuyên nghiệp và xe hạng sang. Bạn sẽ thấy nó được sử dụng trong những chiếc sedan hạng sang, Rolls Royces, Mercedes-Benz S-Classes và các loại xe tương tự. Bạn trả tiền cho đặc quyền, nhưng nếu bạn muốn đi du lịch theo phong cách, đây là cách của bạn.

Siêu xe

ubersuv đúng như tên gọi. Du lịch chỉ dành cho SUV. Nó ngang bằng với uberblack vì nó sử dụng những chiếc SUV cao cấp như bộ điều hướng lincoln. Nó phù hợp cho 1 đến 6 hành khách và hoạt động giống như tất cả các dịch vụ khác.

XEM THÊM:  Gầu Bò Là Gì? Món Ngon Từ Gầu Bò

Siêu hồ bơi

uberpool là một lựa chọn đi chung xe. Đây là cách rẻ nhất để đi du lịch, nhưng có thể phải đi bộ. Bạn quá giang trong ứng dụng và được kết hợp với những người bạn đồng hành khác. Bạn có thể cần đi bộ đến điểm đón và có thể là một hoặc ba dãy phố để đến điểm đến của mình. Bạn chia sẻ hành trình với những người khác và chia nhỏ chi phí. Đó là một cách rẻ để đi lại nếu bạn không vội.

Siêu hỗ trợ

uberassist sử dụng các phương tiện được điều chỉnh đặc biệt cho những người cần hỗ trợ thêm về khả năng di chuyển, chẳng hạn như người già hoặc những người bị suy giảm khả năng vận động. Hầu hết, nếu không phải tất cả, các phương tiện đều có thể sử dụng xe lăn và tài xế sẽ hỗ trợ thêm để ra vào xe theo yêu cầu.

Xem thêm: Node RED là gì? Những kiến thức cơ bản về Node-RED

Nhiều loại hình đi xe Uber dường như đang được triển khai, chẳng hạn như uberair, uberflash, uberbike, v.v., nhưng còn hạn chế hoặc vẫn đang trong quá trình phát triển.

Sự khác biệt giữa UberXL và UberSUV là gì - How2geeks.com

Làm cách nào để chọn Uber bạn muốn?

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết rõ về các loại chuyến đi khác nhau có sẵn thông qua uber, bạn sẽ chọn cách nào khi tìm kiếm một chuyến đi? uberx là mặc định, nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó sang trọng hơn hoặc rộng rãi hơn thì sao?

  1. Mở ứng dụng Uber trên thiết bị của bạn.
  2. Chọn điểm đến từ ứng dụng.
  3. Cuộn qua các tùy chọn chuyến đi xuất hiện.
  4. Chọn loại hình du lịch bạn muốn từ danh sách và chọn Xác nhận.
XEM THÊM:  Tiểu sử XOÀI NON là ai, bao nhiêu tuổi, đời tư của nữ hotgirl?

Không phải tất cả các loại hình đi Uber đều có sẵn ở mọi nơi. Nếu bạn không thấy loại chuyến đi trong danh sách, nghĩa là nó không khả dụng. Giá cả rất khác nhau giữa các danh mục, nhưng ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn mức giá bạn mong đợi bên cạnh lựa chọn.

Sau khi chọn loại chuyến đi, bạn sẽ thấy thông báo thay đổi từ xác nhận uberx thành xác nhận uberblack hoặc bất kỳ loại chuyến đi nào bạn chọn.

uber đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Nó đã đi từ chính thống sang phổ thông, với uber hiện diện ở hầu hết các thành phố phương Tây. Nó làm cho các thành phố của chúng ta trở nên dễ dàng và việc sở hữu xe hơi thực sự trở thành tùy chọn. Nó có thể tiếp tục trong bao lâu!

Xem thêm: Overhead Cost là gì? – Atoha

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.