Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

Ý Nghĩa Của Tem UCI Trên Khung Xe Đạp Đường Trường

Bạn đang xem: Ý Nghĩa Của Tem UCI Trên Khung Xe Đạp Đường Trường Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Ý Nghĩa Của Tem UCI Trên Khung Xe Đạp Đường Trường phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

uci là gì?

Được thành lập vào năm 1900 tại Paris (Pháp), Liên minh Đua xe đạp Quốc tế (uci). Đây là cơ quan quản lý hoạt động đạp xe toàn cầu. Nó phát triển và giám sát tất cả các hình thức đi xe đạp.

uci là viết tắt của các tổ chức thể thao và công cộng. và lợi ích của 197 liên đoàn quốc gia. Hơn 5 Liên đoàn Lục địa và hơn 1.500 tay đua chuyên nghiệp. và hàng triệu người đi xe đạp.

Bạn đang xem: Uci là gì

uci quản lý sự phát triển của môn đạp xe và cam kết tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các hoạt động của nó. Đồng thời giành được và duy trì danh tiếng là Liên đoàn Quốc tế về Hoạt động Xuất sắc.

Để khuyến khích sự phát triển thống nhất của môn đạp xe trên toàn cầu, uci đã thành lập Trung tâm Đua xe đạp Thế giới uci (wcc) vào năm 2002. Ngoài việc đóng vai trò là trụ sở UCI, nó còn là trung tâm đào tạo và giáo dục đại học. Nơi đây chào đón khoảng 300 vận động viên trẻ đầy triển vọng và những người tham gia các buổi tập đi xe đạp mỗi năm.

Các chương trình của uci wcc dành cho tất cả các tay đua. Bất kể họ đến từ đâu hoặc mức độ sẵn có của các nguồn lực trong nước. Họ tạo cơ hội để nhận ra tiềm năng của mình ở cấp độ quốc gia hoặc quốc tế.

Ngoài ra, uci chịu trách nhiệm đảm bảo rằng chương trình đạp xe sử dụng chất chống doping tiên tiến và hiệu quả nhất hiện có. Với sự phối hợp của Cơ quan chống doping thế giới (wada) và các tổ chức chống doping quốc gia (nados).

Xem thêm: Chính sách ngụ binh ư nông là gì

Tuy nhiên, uci không trực tiếp tham gia vào các chương trình và thử nghiệm chống doping. Kể từ năm 2013, các hoạt động này được giao cho một tổ chức độc lập. Đó là tổ chức chống doping đạp xe (cadf).

tem UCI tren khung xe dap

Ý nghĩa của tem uci trên khung xe đạp đường trường

uci (liên đoàn người đi xe đạp quốc tế) là một tổ chức dành cho các cuộc thi đua xe đạp, cả xe đạp đường trường và xe đạp leo núi. Tổ chức để đảm bảo vui chơi công bằng và an toàn.

uci có các quy định nghiêm ngặt về những thiết bị nào có thể và không được sử dụng. Cũng như trọng lượng của xe đạp, kích thước mà tất cả các bộ phận quan trọng của xe đạp phải phù hợp. Cũng bao gồm các chi tiết như vị trí của yên xe so với giá đỡ phía dưới. Nó mở rộng đến quần áo, chiều dài tất và mũ bảo hiểm. Nhưng chúng tôi chủ yếu tập trung vào thiết kế và khung xe đạp

uci cho biết các quy tắc này là về an toàn và công bằng trong thể thao. Nó cũng là nơi trưng bày sự xuất sắc về kỹ thuật. Xe đạp và thiết bị thi đấu ở mọi bộ môn đều đi đầu với công nghệ mới nhất. Các quy tắc quản lý việc sử dụng thiết bị để đảm bảo an toàn cho người lái. Tăng vốn chủ sở hữu và tận dụng những lợi thế mà sự phát triển công nghệ mang lại cho hoạt động đi xe đạp.

Đi xe đạp phải tuân thủ tinh thần và nguyên tắc đạp xe. Tinh thần của những người đi xe đạp sẽ thi đấu ngang tài ngang sức. Là nguyên lý khẳng định tính ưu việt của con người so với máy móc.

tem UCI tren khung xe dap 2

quy trình phê duyệt xe đạp của uci

Tem

Xem thêm: Raspberry là quả gì ? Tác dụng của trái Raspberry là gì ? – Tuti Health

uci cho biết rằng xe đạp đã nhận được một chiếc xe đạp mới đáp ứng các quy tắc kỹ thuật bắt buộc. Sau khi được chấp thuận, các thương hiệu xe đạp có thể dán nhãn cho xe đạp mà họ sản xuất. Chiếc xe đạp sau đó sẽ được liệt kê trong cơ sở dữ liệu của uci.

Quy trình phê duyệt yêu cầu các công ty xe đạp gửi đơn xin phê duyệt trước ngày 30 tháng 6 bất kỳ năm nào. Nếu được chấp nhận, nó sẽ được cho phép từ ngày 1 tháng 1 năm sau. uci yêu cầu nộp bản vẽ kỹ thuật, và uci mất ba tháng để kiểm tra chúng. Sau đó chạy thử sản phẩm mẫu sau khi tạo mẫu.

tem UCI tren khung xe dap

6,8kg là trọng lượng tối thiểu theo tiêu chuẩn quốc tế đối với khung xe đạp đường trường

6,8 là một trong những hằng số mà mọi người đi xe đạp đều quen thuộc. uci đề cập đến giới hạn trọng lượng tối thiểu là 6,8kg. Và hạn chế tất cả các xe đạp được sử dụng trong cuộc đua cân nặng này.

uci vẫn tin rằng xe đạp dưới 6,8kg gây rủi ro an toàn đáng kể cho người lái. 6,8kg là trọng lượng tối thiểu có thể chấp nhận được đối với xe đạp. Một lý do cơ bản là tính di động của xe đạp. Trọng lượng đóng một vai trò quan trọng trong khả năng vận động của xe đạp vì nó chủ yếu mang lại sự ổn định cho xe đạp. uci do đó lo ngại về điều này, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người cầm lái.

tem UCI tren khung xe dap

Xem thêm: Temporary File là gì? Cách xóa File Temporary trên máy tính đơn giản – Thegioididong.com

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *