Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
516 lượt xem

Cách Đổi Tên Danh Mục Uncategorized Là Gì ? Tổng Hợp Kiến Thức Mới Nhất 2021

Bạn đang quan tâm đến Cách Đổi Tên Danh Mục Uncategorized Là Gì ? Tổng Hợp Kiến Thức Mới Nhất 2021 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Đổi Tên Danh Mục Uncategorized Là Gì ? Tổng Hợp Kiến Thức Mới Nhất 2021 tại đây.

2. Tại sao bạn nên loại bỏ phân loại chưa được phân loại?Cách xóa danh mục chưa được phân loại khỏi WordPress

Cho dù bạn là người quản trị trang web WordPress hay chỉ là người mới bắt đầu, bạn hẳn đã biết đến từ Uncategorized thôi trong mục danh mục. Bạn có thể gặp tình huống các danh mục Chưa được phân loại ( hay Uncategorized ) được gán cho các bài đăng của bạn.

Đang xem: Uncategorized là gì

Trong bài đăng này, Tài sẽ thảo luận về danh mục Chưa được phân loại và cung cấp cho bạn một số đề xuất về cách xóa hiệu quả danh mục Chưa được phân loại khỏi WordPress.

1. Danh mục chưa được phân loại là gì?

Trong WordPress, khi nói đến việc tổ chức nội dung, thẻ và danh mục là hai tính năng nổi bật và được sử dụng phổ biến.

Tuy nhiên, bài đăng của bạn luôn thuộc về một danh mục cho dù bạn có phân loại nó hay không. Danh mục mặc định của Uncool kết quả là, nó sẽ tự động xuất hiện cùng với bài đăng của bạn khi bạn không phân loại nó.

Loại danh mục này nhằm mục đích hỗ trợ các quản trị web đặt hàng nội dung của họ. Trên thực tế, nó là vô nghĩa và không giúp được gì để thu hút độc giả và cạnh tranh với các trang web cạnh tranh khác trên SERPs (Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm).

XEM THÊM:  Tag Archives: Sse Là Gì ? Sse Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

2. Tại sao bạn nên loại bỏ phân loại chưa được phân loại?

Có hai lý do chính tại sao loại bỏ danh mục Chưa được phân loại khỏi WordPress nên được xem xét: Cải thiện chất lượng trang web của bạn và tăng sự hài lòng của người đọc.

#1 Cải thiện chất lượng trang web của bạn

Từ không được phân loại xuất hiện thường xuyên sẽ làm cho trang web của bạn không chuyên nghiệp, bất cẩn hoặc cẩu thả. Nếu hầu hết các bài đăng của bạn được liệt kê là không được phân loại, thì rõ ràng là nó cho thấy bạn không chú ý đến việc chỉnh sửa bài viết của mình.

Xem thêm: Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Hành Vi Tiêu Dùng, Các Mô Hình Và Yếu Tố Ảnh Hưởng

Trên hết, nội dung của bạn không được sắp xếp hợp lý sẽ thiếu sự gắn kết logic. Tần suất của từ này sẽ phân đoạn nội dung trang web của bạn và làm giảm chất lượng trang web của bạn.

#2 Tăng sự hài lòng của độc giả

Một trang web chất lượng cao nên có thứ tự hợp lý và rõ ràng về nội dung. Đừng để danh mục Không phân loại mặc định làm giảm chất lượng trang web của bạn và ngăn người đọc duyệt trang web của bạn một cách hiệu quả.

Mặc dù Tài không thể xóa phân loại mặc định vì WordPress yêu cầu trang web của bạn phải có một danh mục mọi lúc, nhưng Tài có thể có các cách tiếp cận khác là đổi tên danh mục của “Uncategorized”, hoặc thiết lập một danh mục mặc định mới.

XEM THÊM:  Cách Chơi Bigo Live Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Tươi Trên Bigo Live Từ A

Cách xóa danh mục chưa được phân loại khỏi WordPress

Hãy để Tài xem xét 2 cách tiếp cận đơn giản mà Tài khuyên bạn nên loại bỏ một cách hiệu quả danh mục của “Uncategorized”

#1 Đổi tên danh mục mặc định

Với cách tiếp cận này, bạn sẽ thay đổi tên Unc Classified của Tài thành tên có liên quan nhiều hơn đến nội dung trang web của bạn.

Để đổi tên danh mục mặc định, bạn chỉ cần làm theo 6 bước đơn giản:

Tới PostsCategories trong giao diện AdminKiếm đến phần UncategorizedSau đó click Edit

*
*
*
*

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để thoát khỏi danh mục sản phẩm chưa được phân loại trong WooCommerce.

Trong WordPress, danh mục được coi là một yếu tố then chốt để làm rõ nội dung trang web của bạn. Hãy để cho những điều khó chịu chưa được phân loại làm gián đoạn sự phát triển của trang web của bạn hoặc sự điều hướng của độc giả.

Xem thêm: Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Heo Rừng Làm Món Gì Ngon ? Chế Biến Các Món Ăn Từ Heo Rừng

Với 2 phương pháp để loại bỏ một danh mục chưa được phân loại, đổi tên danh mục mặc định hoặc tạo một danh mục mặc định mới, bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ bài đăng nào được gán cho một thể loại không được phân loại.

Bài viết này của Tài cho thấy 2 cách hiệu quả để dễ dàng xóa một danh mục của “Uncategorized” trong WordPress và WooCommerce. Hãy bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với các danh mục trên WordPress và WooCommerce!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.