Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
119 lượt xem

ÚP BÔ – &quotÚP SỌT&quot Trong CHỨNG KHOÁN Là Gì? – Thủ Thuật

Bạn đang quan tâm đến ÚP BÔ – &quotÚP SỌT&quot Trong CHỨNG KHOÁN Là Gì? – Thủ Thuật phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

<3

Nỗi sợ từng tham gia thị trường chứng khoán này cũng bị ảnh hưởng. Và trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cụ thể về thuật ngữ máy ủi để những ai muốn tham gia vào thị trường chứng khoán có thể hiểu rõ hơn và tìm cách phòng tránh.

up-bo-trong-chung-khoan-la-gi (1)

Bạn đang xem: úp bô là gì

“Máy bơm” là một hiện tượng trong đó giá trị của cổ phiếu bị thổi phồng vượt quá giá trị thị trường thực của nó để thu hút các nhà đầu tư mua cổ phiếu đó.

Sau đó, đợi cho đến khi các nhà đầu tư mơ về lợi nhuận cao và xanh trong tài khoản của họ, họ sử dụng một số thủ thuật để thao túng thị trường. Lúc này giá cổ phiếu sẽ tiếp tục giảm. Từ hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn đến hàng nghìn, tất cả chúng đều đã từng được thấy và đã xảy ra trước đây, và nó không phải là mới.

Nói một cách ngắn gọn: “đỉnh của nồi”, “đổ rổ” là khi người tham gia mua một cổ phiếu ở thời điểm đỉnh cao (giá cao nhất của cổ phiếu đó) => sau đó cổ phiếu đó được bán với số lượng lớn trên thị trường ( cá mập) => chi phí cho người chơi rất nhiều.

Điều này rất giống với thuật ngữ “gà cuộn” trong đầu tư tiền điện tử. Trong thời gian đầu, các nhà phát triển tiền kỹ thuật số sẽ quảng cáo mạnh mẽ cho đồng tiền kỹ thuật số của họ, có thể thuê người nổi tiếng, kols … để quảng bá nó.

Sau đó, nhiều nhà đầu tư sẽ nhảy vào và mua, đẩy giá của đồng xu lên và đến một thời điểm nhất định, nhà phát triển sẽ bán hết tiền của họ và đồng xu sẽ giảm xuống. Nghiêm túc mà nói, thậm chí còn bị biến thành những đồng tiền rác.

# 1. Điều gì xảy ra khi nhà đầu tư “thất bại”?

<3

Xem thêm: Ferrofluid Là Gì ? Nam Châm Nước Ferrofluid Là Gì

up-bo-trong-chung-khoan-la-gi (2)

Sau khi cổ phiếu a đã tăng giá đến mức mà người nắm giữ hàng triệu cổ phiếu hài lòng (hài lòng), họ sẽ bắt đầu bán hàng loạt (bán nhiều cổ phiếu ra thị trường). lĩnh vực) => trong khi thời điểm này giá giảm liên tục và thậm chí nằm sàn nhiều thời kỳ => đây là dấu hiệu của việc “lách luật”!

Nếu bạn cảm thấy mình có đủ mục tiêu lợi nhuận, bạn nên bán và nếu bạn đang thua lỗ, hãy cân nhắc giảm lỗ. Hầu hết chúng ta hầu như không thể phân biệt được sự khác biệt giữa thời điểm thị trường điều chỉnh, dao động nhẹ và sau đó thoái lui và khi nào có dấu hiệu của một thị trường tăng giá.

Ngay cả một nhà đầu tư nhiều năm kinh nghiệm, biết nhiều kỹ năng như đọc nến, đọc báo cáo, phân tích tình hình thị trường, đôi khi cũng phải điêu đứng vì hai chữ tham.

up-bo-trong-chung-khoan-la-gi (2)

Sự cố gần đây nhất là khi các nhà đầu tư được thông báo rằng đường dây flc của bạn bạn đã quyết định thổi còi. Đồng thời thêm mã công ty của mình, và sau đó nằm xuống sàn nhiều lần liên tiếp. Nhà đầu tư thấy tài khoản âm không bán được dẫn đến mất thanh khoản!

# 2. Làm thế nào để tránh bị lừa đảo?

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là: biết đủ, bạn sẽ không hiểu!

Những trường hợp bị lừa đa phần là người mới, ít kinh nghiệm, thường mua bán theo xu hướng thị trường. Nhưng cơ chế thị trường chứng khoán Việt Nam không tuân theo quy luật nào, mà do nhiều người điều khiển và chịu ảnh hưởng của các cá mập.

Xem thêm: Nhân Viên Pha Chế Là Gì? Tìm Hiểu Ngành Pha Chế Đồ Uống | Glints

up-bo-trong-chung-khoan-la-gi (1)

Trong sân chơi này, bạn chỉ là một chú cá nhỏ trong đại dương, và nếu bạn không có một cái đầu lạnh và một trái tim trong sáng, bạn sẽ làm mồi cho cá mập. Bạn cần hiểu một nguyên tắc: Lợi nhuận không bao giờ sai! Ngay cả lãi suất trẻ, nhưng nó an toàn cho bạn.

Bạn nên chia tài khoản của mình thành các phần: Ngắn hạn Trung bình Dài hạn .

– Ngắn hạn: t + 3 có thể bán nếu đủ lãi, thường là hình thức lướt sóng dưới 1 tháng.

– Trung hạn : Cổ phiếu có tiềm năng cao và có xu hướng tăng mà bạn cho rằng có thể được giữ trong 1-3 tháng trong tương lai.

– Dài hạn: 6 tháng trở lên. Các mã này thường là chứng chỉ quỹ. Tuy lãi không cao – nhanh – nóng nhưng hạn chế được nguy cơ bị lừa đảo hoặc cháy tài khoản!

Đọc thêm:

ctv: Hồ Sơ Đẹp Trần Cao – thuthuat.com.vnedit của kien nguyen

Xem thêm: Điều Hòa Trung Tâm Là Gì | Giải Pháp Điều Hòa Cho Căn Hộ, Biệt Thự

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *