Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
137 lượt xem

Tư thế úp thìa với 7 cách biến hóa thăng hoa tột đỉnh đến từng phút giây

Bạn đang quan tâm đến Tư thế úp thìa với 7 cách biến hóa thăng hoa tột đỉnh đến từng phút giây phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sử dụng tư thế úp thìa xuống, cô ấy có thể tự xoa bóp âm vật của mình để giúp bản thân đạt đỉnh; hoặc nếu cả hai đang quan hệ tình dục cửa hậu, hãy tự sướng bằng tay. Anh không thể nhìn thấy niềm vui trọn vẹn trên khuôn mặt cô. Điều này cho phép cô ấy thể hiện cảm xúc của mình một cách tự do mà không do dự.

& gt; & gt; & gt; Bạn có thể xem thêm: massage lingam cho phép chàng đạt cực khoái dễ dàng trong phòng the

Bạn đang xem: úp thìa là cái gì

2. Anh ta sẽ làm gì ở tư thế úp thìa?

Tư thế úp thìa trong khi quan hệ tình dục rất đơn giản và không cần nhiều nỗ lực của “cậu bé”. Anh chỉ cần nằm nghiêng bên cạnh cô là có thể đi vào. Ngoài ra, anh ấy có thể “tìm” điểm g của cô ấy bằng tay, hoặc chạm vào núm vú của cô ấy và giúp cô ấy rên rỉ một cách mãn nguyện.

Khi anh ấy giới thiệu “cậu nhỏ” của mình từ phía sau, đừng quên thì thầm vào tai cô ấy điều gì đó ngọt ngào hoặc thú vị. Tay anh sẽ vuốt ve khắp cơ thể cô, chạm vào từng bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cô một cách nhẹ nhàng.

Anh ấy thậm chí có thể nắm lấy eo cô ấy để tăng thêm lực cho cú nhấp chuột. Đây là thời điểm mà cả hai đối tác dễ thụ thai hơn khi họ đạt cực khoái cùng một lúc.

& gt; & gt; & gt; Có thể bạn quan tâm: Làm gì sau khi quan hệ? Đàn ông và phụ nữ nên biết

Một số thìa cho quan hệ tình dục

1. Tư thế Teaspoon

Xem thêm: MMA là gì, UFC là gì? và những điều bạn cần biết về võ MMA

Kiểu quan hệ thìa trà

Để quan hệ với tư thế thìa cà phê, cô ấy sẽ quỳ trên giường hoặc sàn nhà và trải gối ra. Bây giờ anh cũng đang quỳ sau cô, và cả hai đều nhìn về cùng một hướng.

Anh ấy bắt đầu chèn cô ấy từ phía sau, vòng tay qua eo, ngực hoặc nách của cô ấy và nắm lấy vai cô ấy.

2. Spoon Sex: Vị trí vệ sĩ

Tư thế vệ sĩ

Tư thế Vệ sĩ là giao điểm của Tư thế Cái thìa và Tư thế Đứng. Trong tư thế này, anh và cô đều đứng thẳng và nhìn về cùng một hướng.

Anh ấy sẽ chèn cô ấy từ phía sau, vòng tay quanh người và ôm cô ấy chặt hơn.

3. Mối quan hệ chiếc thìa: Tư thế Cổng thiên đường

Xem thêm: Thất tịch tiếng Trung là gì? Nguồn gốc & Ý Nghĩa 七夕节

Kiểu quan hệ cửa thiên đường

<3

Vị trí Thiên môn là một “biến thể” của vị trí dưới dây trong khi giao hợp. Cả cô ấy và người đàn ông đều sẽ quay mặt về cùng một hướng. Bé sẽ nằm ngửa trên giường, đầu gối co và đặt chân lên giường.

Cô ấy sẽ nằm ngửa, đầu nghiêng sang một bên khi anh ấy chèn cô ấy vào. Chân của cô ấy cần được dang rộng và gấp lại để cô ấy có thể giữ thăng bằng trên giường.

4. Muỗng giới tính: Vị trí muỗng thẳng đứng

tư thế úp thẳng

cũng là một biến thể của tư thế chiếc thìa, một biến thể khác mà cả hai giới đều uốn cong đầu gối khi đưa vào từ phía sau. Khi đó, lực từ phía sau tác động mạnh mẽ và tạo ra tiếng lách cách nhịp nhàng. Nhược điểm của tư thế này là đòi hỏi sự mềm dẻo và linh hoạt. Phụ nữ mang thai không nên thử tư thế úp thìa thẳng đứng này.

5. Tư thế cái thìa bọc

thế úp thìa

Xem thêm: Xá xị là gì ? Lưu ý công dụng và cách dùng xá xị hiệu quả – Dược liệu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *